Angelina Jolie hẹn hò Jared Leto, Brad Pitt phản ứng thế nào?

   15:05 - 17/02/2017   

Có vẻ như Brad Pitt không quá bất ngờ khi Angelina Jolie phải lòng nam tài tử Jared Leto.

Theo thông tin mới nhất trên tờ The Sun, Angelina Jolie đang hẹn hò với nam diễn viên "Joker" Jared Leto. Tuy nhiên, điều khiến giới truyền thông ngỡ ngàng hơn cả chính là phản ứng của Brad Pitt, anh không quá bất ngờ trước thông tin này. Có vẻ như nam tài tử đã đoán trước được việc vợ cũ "phải lòng" trước chàng trai đào hoa Jared Leto. 

Angelina Jolie hẹn hò Jared Leto, Brad Pitt phản ứng thế nào?

Angelina Jolie hẹn hò Jared Leto?

Cũng theo nguồn tin này, "Sau khi ly hôn Brad Pitt, Angelina Jolie gần như khủng hoảng, chính Jared Leto đã giúp cô vượt qua khoảng thời gian khó khăn đó. Jared sẽ là người đàn ông rất phù hợp nếu Angelina Jolie sẵn sàng cho một mối quan hệ mới". 

Jared Leto là quý ông đào hoa, anh từng hẹn hò với nhiều người đẹp, trong đó không thể không nhắc tới những cái tên như Cameron Diaz, Ashley Olsen, Lindsay Lohan, Paris Hilton, Miley Cyrus... Chuyện Angelina Jolie rơi vào "lưới tình" với Jared là điều dễ hiểu.

Được biết, Jared Leto và Angelina Jolie từng hợp tác với nhau trong một số bộ phim như Girl, Interrupted (1999) và Alexander (2004). Tuy không quá thân thiết sau khi các bộ phim hoàn thành nhưng hai người vẫn là bạn đồng nghiệp của nhau.

Tin đồn

Theo VOV.vn

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close