Không để lũ trẻ hàn gắn với chồng cũ, Angelina Jolie có nguy cơ mất quyền nuôi con

   10:35 - 14/06/2018   

Cuộc tình đẹp như mơ và một gia đình đông con hạnh phúc của cặp đôi Bragenlina tan vỡ đã để lại sự tiếc nuối cho bao người. Tuy nhiên, hậu ly hôn, không phải tài sản hay tiền bạc mà cuộc chiến giành quyền nuôi 6 đứa trẻ mới chính là vấn đề nhức nhối của cả hai bên…

Angelina Jolie sẽ mất quyền nuôi con vào tay Brad Pitt
Angelina Jolie hiện đang giữ quyền nuôi con

Tờ Blast đưa tin vào ngày 12/6 rằng Angelina Jolie có thể mất quyền nuôi 6 đứa con bao gồm: Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox Vivienne nếu cô vẫn tiếp tục không để Brad Pitt thăm nuôi và cải thiện tình cảm với những đứa trẻ. Thẩm phán cho rằng việc cắt đứt liên lạc với người cha dễ dẫn đến tổn thương và những suy nghĩ lệch lạc cho con trẻ. Tòa án yêu cầu nữ diễn viên phải kết hợp với bác sĩ tâm lý giải thích cho các con rằng chúng hoàn toàn an toàn khi ở bên cạnh bố, bởi Brad Pitt đã được xác định vô tội với những cáo buộc liên quan đến bạo lực. 

Angelina Jolie sẽ mất quyền nuôi con vào tay Brad Pitt
Hình ảnh hạnh phúc một thời của cặp đôi

Bên cạnh đó, Angelina Jolie cũng bị yêu cầu phải cung cấp số điện thoại của các con cho Brad Pitt vì anh có quyền liên lạc với những đứa trẻ bất cứ khi nào. Bên cạnh đó, cô cũng không được phép đọc tin nhắn hay nghe lén cuộc điện thoại giữa con cái và chồng cũ. Angelina cũng không được biết số điện thoại mà các con liên lạc với bố của chúng. 

Angelina Jolie sẽ mất quyền nuôi con vào tay Brad Pitt
Maddox đã trưởng thành nên có quyền được chọn thời gian gặp bố

Trên tinh thần củng cố hòa giải và hàn gắn mối quan hệ của Brad Pitt và 6 đứa trẻ, tòa án đã đưa ra khung giờ và khoảng thời gian mà anh có thể thăm nuôi các con. Riêng Maddox, do đã bước qua tuổi 16 nên cậu bé có quyền được chọn thời gian gặp mặt bố. Theo quyết định của tòa kể từ 8/7, trong 10 ngày, tài tử 55 tuổi có 4 giờ mỗi ngày gặp mặt các con tại căn hộ mà vợ cũ mới thuê gần đây ở London cùng với sự giám sát của chuyên gia tâm lí học. Mỗi đứa trẻ phải gặp anh ít nhất 2 lần trong thời gian này và Angelina Jolie không có quyền can thiệp chuyện Brad Pitt gặp con. 

Angelina Jolie sẽ mất quyền nuôi con vào tay Brad Pitt
Angelina Jolie - Brad Pitt: cặp đôi đẹp nhất Hollywood một thời

Angelina Jolie Brad Pitt đệ đơn ly hôn từ tháng 9/2016 nhưng sau gần hai năm vẫn chưa hoàn tất thủ tục vì tranh chấp quyền nuôi con. Trong thỏa thuận tạm thời, Angelina Jolie có quyền nuôi sáu con, trong khi Brad Pitt được đến thăm theo lịch. Cuối tháng 5, hai diễn viên mâu thuẫn vì không thống nhất được việc phân chia quyền chăm sóc con. Angelina Jolie muốn đưa con tới Anh để tiện quay phim Maleficient 2, còn Brad Pitt bỏ nhiều dự án để được ở bên con tại Mỹ suốt mùa hè.

Xem thêm: Hành trình thay đổi nhan sắc của Angelina Jolie

Ly hôn Tin bên lề

Ngoisao

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT