Bị đồn yêu Trương Ngọc Ánh để dựa hơi, Anh Dũng: Thấy bình thường, gọi thế cũng được

   17:50 - 29/01/2021   

Giữa năm 2019, diễn viên Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh vướng phải tin đồn hẹn hò. Họ không chỉ luôn sánh đôi bên nhau trong các sự kiện lớn nhỏ mà còn thường xuyên tương tác trên mạng xã hội với những lời lẽ "tình bể bình".

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Anh Dũng cho biết bản thân cảm thấy rất bình thường khi bị gọi là "người yêu tin đồn của Trương Ngọc Ánh" nhiều hơn cả tên thật. "Có thể vì tôi không có dự án gì, còn là gương mặt mới trong showbiz miền Nam, nên người ta gọi tôi như thế cũng đúng. Lúc tôi mới vào TP HCM, chị Ánh chia sẻ với tôi nhiều thứ và luôn cổ vũ tinh thần cho tôi. Tôi trân trọng điều này", nam diễn viên Sống Chung Với Mẹ Chồng chia sẻ.

Anh Dũng nói về tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh

>> Xem thêm: Đạo diễn Trạng Tí: "Thần Đồng Đất Việt dạy trẻ em những trò khôn vặt, ranh mãnh"

Với việc chấp nhận cho dư luận gắn mác như vậy, khán giả dễ hiểu lầm Anh Dũng đang "dựa hơi" đàn chị nếu cả hai không hề có mối quan hệ yêu đương thật. Tin đồn yêu đàn chị Trương Ngọc Ánh dĩ nhiên có ảnh hưởng tiêu cực lẫn tích cực đến đời sống của Anh Dũng, thế nhưng thay vì phàn nàn, làm lớn chuyện, anh lại tập trung vào các công việc khác. "Rồi tôi sẽ trả lại những người đồn đại về mình một dự án, một hành động", nam diễn viên bộc bạch.

Anh cho rằng bản thân hoàn toàn có thể lên tiếng đính chính nhưng với phương châm "một điều nhịn chín điều lành", Anh Dũng quyết không lên tiếng phân trần. Mặt khác, anh tiết lộ bố mẹ cũng biết được tin đồn tình ái, nhưng cả hai vẫn tin tưởng con trai không làm gì sai trái hay gây hại đến ai. Cũng vì lẽ đó, Anh Dũng rất bình thản đón nhận những lời đàm tiếu, suy cho cùng người ta cũng nói cho đã miệng rồi thôi, ai phải ai đúng dần dần sẽ sáng tỏ.

Anh Dũng nói về tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh

>> Xem thêm: Cậu Vàng lỗ 30 tỷ: Trả giá đắt về việc chê chó ta, coi thường khán giả và nguyên tác

Hồi đầu năm 2020, Anh Dũng cũng từng lên tiếng xác nhận rõ ràng mối quan hệ với đàn chị: "Tôi đang làm trong công ty của chị Trương Ngọc Ánh. Mối quan hệ của chúng tôi là chị em thân thiết, không phải quan hệ tình cảm như lời đồn. Mọi người đồn đoán về mình, mình biết chứ. Nhưng thú thực tôi không suy nghĩ quá nhiều về nó. Tôi quan niệm mình không sống chỉ để nghe tin đồn. Tôi dành thời gian tập trung vào công việc và các dự án riêng". 

Có thể thấy sau gần 1 năm, quan điểm của Anh Dũng về tin đồn này vẫn như lúc ban đầu. Giữa họ dù là tình cảm thật hay giả đi chăng nữa thì có lẽ điều đó cũng chẳng quan trọng nữa bởi người trong cuộc đã chán giải thích, ai muốn hiểu sao thì hiểu.

Anh Dũng nói về tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh

Anh Dũng sinh năm 1990, là nam diễn viên miền Bắc nổi tiếng thông qua nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như: Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc, Tuổi Thanh Xuân 2, Sống Chung Với Mẹ Chồng... Tầm 2 năm trước, Anh Dũng quyết định Nam tiến với sự hỗ trợ của Trương Ngọc Ánh. Anh từng công khai bạn gái nhưng vào năm 2017 họ tuyên bố chia tay. Còn về phía Trương Ngọc Ánh, sau khi ly hôn Trần Bảo Sơn, cô cũng dính phải vài tin đồn yêu đàn em trong nghề nhưng nữ diễn viên không hề lên tiếng giải thích. Cô cho rằng đã làm trong làng giải trí thì chuyện bị đồn đoán là quá bình thường, dù có giải thích hay không cũng không giải quyết được gì.

Bạn có suy nghĩ gì về mối quan hệ giữa Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh, cùng chia sẻ và cập nhật những thông tin mới nhất về làng giải trí Việt tại DienAnh.Net nhé!

Hẹn hò Hậu trường Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận