Anh hùng bị ghẻ lạnh của Marvel góp mặt trong ”Agents of S.H.I.E.L.D 2”?

   00:00 - 21/12/2014   

Nam diễn viên Clark Gregg mới đây đã úp mở về việc anh hùng Hawkeye sẽ xuất hiện trong series “Agents of S.H.I.E.L.D” mùa thứ 2.

Đối với những fan của anh hùng Hawkeye, không ít người cảm thấy Marvel dường như có phần đối xử ghẻ lạnh với “cậu con trai” này khi tần suất xuất hiện của anh không nhiều như các “đồng nghiệp” khác. Tuy nhiên mới đây, nam diễn viên Clark Gregg – người thủ vai đặc vụ Phil Coulson trong series Agents of S.H.I.E.L.D lại úp mở về việc Hawkeye (Jeremy Renner) sẽ góp mặt trong series này.
 
Anh hùng bị ghẻ lạnh của Marvel góp mặt trong ”Agents of S.H.I.E.L.D 2”? 1
Anh hùng bị ghẻ lạnh của Marvel góp mặt trong ”Agents of S.H.I.E.L.D 2”? 2

Trên trang Facebook cá nhân, Clark Gregg đã đăng tải hình ảnh đặc vụ Coulson mặt đối mặt với anh hùng xạ thủ Hawkeye. Đây là phân đoạn nằm trong tập truyện Secret Avengers #10. Do trước đó, nhà sản xuất series Agents of S.H.I.E.L.D đã khẳng định, mùa thứ 2 sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng bởi sự kiện trong The Avengers: Age of Ultron nên các fan càng tỏ ra tò mò hơn. Tuy nhiên, nam diễn viên Clark Gregg lại không tiết lộ thêm bất cứ điều gì ngoài tấm hình trên.
 
Anh hùng bị ghẻ lạnh của Marvel góp mặt trong ”Agents of S.H.I.E.L.D 2”? 3
Anh hùng bị ghẻ lạnh của Marvel góp mặt trong ”Agents of S.H.I.E.L.D 2”? 4
Trước đó không lâu, cộng đồng mạng còn bán tín bán nghi việc Marvel sẽ kết nối dự án The Inhumans với Agents of S.H.I.E.L.D. Trong những tập gần đây của series này, nhà sản xuất đã đưa lên màn ảnh một vài đầu mối dẫn tới dự án dự kiến ra mắt vào năm 2018 của họ.
 
Anh hùng bị ghẻ lạnh của Marvel góp mặt trong ”Agents of S.H.I.E.L.D 2”? 5
Trang Badass Digest còn cho biết thêm, rất có thể cặp chị em Scarlet Witch và Quicksilver sẽ được Marvel “cải tạo” thành Inhumans. Bởi lẽ, tổ chức HYDRA đã tiến hành thử nghiệm gen của tộc Kree trong Agents of S.H.I.E.L.D mùa thứ 2. Nhờ mối liên hệ của series phim cùng bom tấn The Avengers, nguồn gốc của cặp song sinh sẽ được thay đổi sao cho hợp lý. Họ còn cho rằng nhân vật Skye cũng có thể là 1 thành viên của Inhumans.
 
Anh hùng bị ghẻ lạnh của Marvel góp mặt trong ”Agents of S.H.I.E.L.D 2”? 6
Anh hùng bị ghẻ lạnh của Marvel góp mặt trong ”Agents of S.H.I.E.L.D 2”? 7

Trước mắt, lịch trình chiếu các tập tiếp theo của Agents of. S.H.I.E.L.D đang bị gián đoạn trong một vài tháng tới. Trong khi series Agent Carter sẽ chính thức “lên đài” vào ngày 06/01/2015 với thời lượng 8 tập. Dự án Inhumans lại dự kiến ra rạp vào ngày 02/11/2018 tại Mỹ.


 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT