Cuộc đụng độ đầu tiên giữa Hulk và Thanos có ảnh hưởng thế nào trong Avengers: Infinity War và MCU?

   14:22 - 23/04/2018   

Ngôi sao của Avengers: Infinity War - Mark Ruffalo - trả lời trong một cuộc phỏng vấn với Screen Rant rằng cuộc đối đầu đầu tiên của Hulk và Thanos sẽ có tác động và ảnh hưởng khá lớn trong 2 phần Avengers tiếp theo. Hulk gia nhập binh đoàn Avengers với Captain America, Iron Man và rất nhiều siêu anh hùng khác để chiến đấu với Thanos (Josh Brolin) trong Infinity War sắp tới. Hulk - “Avenger mạnh nhất” - đã có màn xuất hiện rất nổi bật trong trailer của siêu phẩm được cả thế giới mong chờ - Avengers: Infinity War.

Ảnh hưởng của cuộc đụng độ đầu tiên giữa Hulk và Thanos trong MCU

 

Không cần bàn cãi gì nhiều về sự thật rằng Thanos chính là mối đe dọa lớn nhất đối với cả nhân loại và cả thiên hà, và “anh khoai tím” này cũng đã đổ bộ vào Vũ trụ điện ảnh Marvel (Marvel Cinematic Universal - MCU). Thanos, với dã tâm “định dạng lại vũ trụ”, sẽ săn lùng những viên Đá Vô cực để có được sức mạnh từ Găng tay Vô cực. Đây sẽ là câu chuyện mà Infinity WarAvenger 4 xoay quanh. Ruffalo đã tiết lộ rằng việc Hulk và Thanos đối đầu sẽ mang lại những sự ảnh hưởng không hề nhỏ một chút nào đến những diễn biến trong các phần phim tiếp theo, và điều đó không chỉ đem lại những bất lợi cho Hulk mà có lẽ là cho cả những nhân vật khác trong phim.

Ảnh hưởng của cuộc đụng độ đầu tiên giữa Hulk và Thanos trong MCU

 

Chia sẻ với Screen Rant trong buổi quảng bá cho Avengers: Infinity War, Ruffalo nói rằng cuộc đối đầu đầu tiên giữa Hulk và Thanos sẽ là một khoảnh khắc quan trong của cả bộ phim và những phần sau, và đó cũng là một bước ngoặt cho Bruce Banner. Nguyên văn lời mô tả của Ruffalo:

“Ừm à đó là một thử thách khó khăn. Và chắc chắn chuyện đấy sẽ có ảnh hưởng lâu dài về sau. Chắc chắn rằng trước đó cả hai chưa bao giờ đụng mặt nhau. Và lần này là, kiểu, cả hai gặp được đối thủ tương đồng với mình. Và nó cũng mở ra một kết thúc cho Bruce và Hulk. Các bạn sẽ sớm biết thôi.”

 

Ảnh hưởng của cuộc đụng độ đầu tiên giữa Hulk và Thanos trong MCU

 

Anh em đạo diễn JoeAnthony Russo cho hay, trong Avengers: Infinity War, Thanos mạnh hơn Hulk. Sự thừa nhận này không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng nó lại gợi ra cho người hâm mộ rằng có thể chính việc này sẽ gây ra một sự biến đổi cho Bruce và “phần Hulk” của Bruce trong lần đầu “chiến nhau” với Thanos. Sự xung đột bên trong giữa Bruce và Hulk cũng sẽ là một phần quan trọng trong Infinity War. Được biết rằng Bruce sẽ là Hulk trong trận chiến ở Wakanda, nhưng không rõ những sự việc trước đó như thế nào và liệu anh có quay trở lại là Bruce vào khoảnh khắc nào đó hay không.

Vẫn còn bỏ ngỏ cho câu hỏi về Bruce và vai trò của anh trong Avengers: Infinity War, đặc biệt là khi anh liên quan đến những mốc thời gian và sự kiện quan trọng. Nhưng điều rõ ràng là Hulk chính là phần mấu chốt của việc liên kết nội bộ các Avengers đang mâu thuẫn để cùng chiến đấu chống lại Thanos.

Phim chiếu rạp

Screen Rant

Gửi bình luận