Vừa đóng phim vừa chăm con, hội chị em Ocean's 8 phải ngừng quay để giúp Anne Hathaway cho bé bú!

   18:45 - 01/07/2018   

Trong chuỗi sự kiện quảng bá cho bộ phim Ocean's 8, Anne Hathaway đã thẳng thắn chia sẻ về những trải nghiệm của mình khi vừa phải quay phim vừa chăm sóc con tại phim trường Ocean's 8.

Anne Hathaway bơm sữa mẹ và cho con bú trên trường quay Ocean's 8
Dàn diễn viên Ocean's 8

"Tôi đã rất vui vì tôi vẫn còn phải cho con bú, mà tại thời điểm đó tôi vô cùng băn khoan 'Đây có phải là một môi trường tích cực cho tôi để làm việc đó hay không?'. Thế nhưng mọi người đều thật tuyệt vời và thấu hiểu cho tôi."

"Tôi còn nhớ có một lúc khi chúng tôi phải quay trong một thời gian khá dài, và tôi thì thở dài, các cô gái đều lo lắng 'Có chuyện gì thế?'. Tôi bảo là, 'Tôi xin lỗi, vì lẽ ra tôi phải nên bơm sữa từ một tiếng trước rồi.' Các nàng ấy lập tức quây kín xung quanh tôi và la làng lên 'Chúng tôi cần giải lao. Chúng tôi cần giải lao. Annie có chút chuyện phải làm ở đây này.'"

Trong thực tế, cho con bú ở nơi công cộng thường vấp phải những ánh nhìn không thiện cảm và định kiến, nhất là cho con bú ở nơi làm việc. Thế nên cũng khá dễ hiểu khi Hathaway có phần e ngại việc đó. Do vậy việc được ủng hộ và giúp đỡ, đặc biệt là sự giúp đỡ lại đến từ các diễn viên "hạng A", toàn là những người phụ nữ quyền lực trong giới nghệ sĩ là một điều vô cùng khích lệ đối với bà mẹ một con Anne Hathaway.

Anne Hathaway bơm sữa mẹ và cho con bú trên trường quay Ocean's 8
Có vẻ như bà mẹ một con Anne Hathaway luôn chọn lựa trang phục khéo "giấu đi" thân hình sau sinh của mình

Không chỉ có thế, Anne Hathaway còn cởi mở chia sẻ về việc các nữ diễn viên khác đã bông đùa giúp cô cảm thấy tự tin về thân hình sau sinh của mình. Cô cho biết mình đã khá ngại ngùng với thân hình tăng cân, và đôi khi còn bị "nhắc nhở" về việc đó. Nhưng những cô bạn diễn như Sandra BullockCate Blanchett thì không ngừng khen ngợi việc tăng cân của cô có vẻ như "đẹp mắt" hơn so với trước vì vòng 1 nảy nở. Riêng cô nàng "ngổ ngáo" Rihanna còn có lời khen ngợi táo bạo hơn như Anne Hathaway chia sẻ - "Cô ấy lướt nhìn rồi ngước lên bảo tôi rằng, 'Gái ơi quả mông của cưng mới tuyệt vời làm sao', tôi vừa hết hồn vừa vui mừng đấy. Sau đó cổ còn nói thêm, 'Cưng có quả mông y như tôi vậy đó'".

Anne Hathaway bơm sữa mẹ và cho con bú trên trường quay Ocean's 8
Anne Hathaway vui vẻ bên cô bạn Rihanna 

Hathaway cũng bộc lộ cảm xúc của mình sau trải nghiệm trên - "Thật lòng mà nói tôi chưa bao giờ được cảm thấy những điều gì như thế trên mọi phim trường mình từng đóng".

Có thể nói việc chị em phụ nữ giúp đỡ nhau trong những lúc nhạy cảm không còn là điều lạ, nhưng sự giúp đỡ giữa những ngôi sao hạng A với nhau không phải là điều dễ dàng thấy được ở chốn Hollywood đầy thị phi. Chắc chắn hành động đẹp này của các nữ diễn viên đã phần nào ủng hộ tinh thần giúp đỡ cho chị em phụ nữ nói chung, và đặc biệt là những người đang vất vả xoay sở trong việc mang thai sinh nở và nuôi con.

XEM THÊM: Dàn nữ diễn viên Oceans 8 tự tin khoe cá tính trên thảm đỏ

Tin bên lề Câu Chuyện Bên Lề Diễn Viên Nữ Quyền

Tổng hợp

Gửi bình luận