Annette Bening tham gia Captain Marvel cùng một số tiết lộ mới về bộ phim

   15:28 - 22/05/2018   

Bộ phim Captain Marvel vừa thêm vào không chỉ một mà hai diễn viên xuất sắc cho dàn cast của mình. Theo tờ Hollywood Reporter, Annette Bening vừa kí hợp đồng với một trong những vai diễn đầu tiên có liên quan đến truyện tranh trong sự nghiệp diễn xuất của cô ấy. Bên cạnh đó, còn một diễn viên quen thuộc khác cũng xác nhận sẽ tham gia bộ phim.

​Mặc dù đã nghót nghét 60 nhưng vẫn chưa có dấu hiệu cô sẽ nghỉ hưu khi tiếp tục nhận vai diễn này.
Mặc dù đã nghót nghét 60 nhưng vẫn chưa có dấu hiệu cô sẽ nghỉ hưu khi tiếp tục nhận vai diễn này.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chi tiết về hình ảnh của cô trong phim, tin đồn là sẽ liên quan đến công việc nghiên cứu. Cô ấy có thể sẽ là nhà khoa học người Trái Đất, tìm cách hồi phục cho Captain Marvel sau tai nạn và giúp đỡ cô trong việc điều khiển sức mạnh. 

Annette Bening là nữ diễn viên người Mỹ từng được đề cử tới 4 lần cho giải Oscar trong 30 năm diễn xuất, đồng thời cô cũng từng thắng 2 giải Quả cầu vàng Giải thưởng Điện ảnh của Viện Hàn lâm Anh quốc.

Vai diễn Nolan Sorrento của Ben Mendelsohn trong Ready Player One.
Vai diễn Nolan Sorrento của Ben Mendelsohn trong Ready Player One.

Bên cạnh đó, Ben Mendelsohn - diễn viên người Úc từng đóng vai Nolan Sorrento trong bom tấn Ready Player One cũng đã ký hợp đồng tham gia vào Captain Marvel. Thông tin về vai diễn của ông cũng được giấu kín nhưng có vẻ như đó sẽ là một vai phản diện.

Bộ phim Captain Marvel hiện đang được quay tại Los Angeles, cùng Brie Larson thủ vai chính. Dàn cast cũng bao gồm những diễn viên nổi tiếng của Hollywood như Jude Law, Ben Mendelsohn, Gemma Chan, Djimon Hounsou Lee Pace.

Captain Marvel sẽ ra mắt vào hè năm sau.

Annette Bening và Ben Mendelsohn tham gia Captain Marvel

Từ sau khi sự kiện của Avengers: Infinity Wars kết thúc, người xem rất nóng lòng muốn biết cốt truyện của Captain Marvel sẽ diễn ra như thế nào, đồng thời tìm hiểu cách mà Captain Marvel sẽ gia nhập vào biệt đội Avengers trong tương lai.

XEM THÊM: Hậu trường rỏ rỉ của Captain Marvel!

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT