Ant-Man and The Wasp: Cập nhật nóng hổi về kịch bản và hình ảnh mới

   16:15 - 20/04/2018   

Những thông tin mới về cốt truyện của Ant-Man và The Wasp vừa được tiết lộ, và lần này nhiệm vụ của team chính là giải cứu Janet van Dyne. Một trong những câu hỏi lớn đặt ra sau Ant Man của Peyton Reed hồi 2015 chính là số phận người vợ của Hank Pym (Michael Douglas) - Janet van Dyne. Janet đã hạ nguyên tử để hủy một quả bom từ những năm 1980, và bởi thế cô đã bị kẹt lại trong Quantum Realm. Hank và con gái mình - Hope van Dyne (Evangeline Lilly) - tin rằng Janet đã biến mất mãi mãi cho đến khi Scott Lang (Paul Rudd)  trở về được từ Quantum Realm.

 

Janet van Dyne sẽ là trung tâm cho câu chuyện của phần mới này
Janet van Dyne sẽ là trung tâm cho câu chuyện của phần mới này​ (Cre on pic)

 

Khán giả hi vọng rằng trong Ant-Man 2 thì số phận của Janet sẽ được khắc họa nổi bật hơn, và điều này đã thành sự thật khi Michelle Pfeiffer đã được chọn vào vai Wasp-nguyên-gốc. Trong trailer đầu tiên không hề có sự xuất hiện của Janet mà chỉ nhá hàng với người xem về nhiệm vụ giải cứu Wasp. Nhiệm vụ đó đã được xác nhận là đóng vai trò quan trọng trong phần phim này.

“Scott đã kẹt trong Quantum Realm và quay trở về được - đó là điều mà không ai nghĩ tới. Và câu hỏi đặt ra ở đây là Janet thì sao, liệu cô ấy có thể quay lại hay không? Bởi vậy nhân vật của tôi trong phim sẽ đi tìm câu trả lời cho việc đó, tôi sẽ đi vào Quantum Realm và đưa cố ấy trở lại.”

Cùng với việc tiết lộ những chi tiết mới trong bộ phim sắp tới, EW cũng công bố những hình ảnh nóng hổi của Ant-Man and The Wasp.

Michelle Pfeiffer đã được chọn vào vai Wasp-nguyên-gốc
Michelle Pfeiffer đã được chọn vào vai Wasp-nguyên-gốc​ (Cre on pic)

 

Biết rằng Janet van Dyne sẽ là trung tâm của bộ phim làm chiều hướng phát triển của câu chuyện trong phần mới này trở nên rõ ràng hơn. Có vẻ rằng phim Ant-Man tập trung vào mối quan hệ bố và con gái, nhưng thực tế là họ đang tiếp tục khám phá những mối liên hệ gia đình phù hợp với loạt phim Marvel đặc biệt này. Thêm vào đó, việc Janet van Dyne là một nhân tố quan trọng của phim cũng là một cơ hội tốt để chúng ta có thể xem thêm về Wasp-nguyên-gốc.

Dường như Pfeiffer không chỉ góp mặt trong Ant-Man và The Wasp, mà cô còn xuất hiện trong siêu bom tấn của anh em đạo diễn Anthony và Joe Russo - Avengers 4Sebastian Stan đã bật mí một cảnh trong Avengers 4 liên quan đến Pfieffer và Douglas. Tuy nhiên vẫn chưa chắc được gì bởi vì câu chuyện của Avengers 4 vẫn chưa hề được công bố rõ ràng và xác thực.

Sẽ không lâu nữa Ant-Man and The Wasp sẽ có trailer mới và khi đó chúng ta sẽ biết được nhiều hơn về vai diễn Janet/Wasp của Pfeiffer.

 

Phim chiếu rạp

Theo Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT