Cặp đôi Người Kiến và Chiến Binh Ong khẳng định có xuất hiện trong Cuộc chiến Vô cực!

   06:37 - 15/06/2018   

Avengers: Infinity War có vẻ như đã tập hợp được hầu hết các siêu anh hùng trong Vũ trụ Marvel từ trước tới nay. Điều mà hiếm có Vũ trụ Điện ảnh nào làm được.

Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều người cũng đã nhận ra 2 Siêu Anh Hùng sẽ có mặt trong phần phim riêng Ant-Man and The Wasp sắp tới đây, đã hoàn toàn bặt vô âm tính Cuộc chiến Vô Cực?

Nhưng mới đây, cặp diễn viên Paul Rudd (thủ vai Người Kiến) và Evangeline Lilly (thủ vai Chiến binh Ong) đã khăng khăng rằng chuyện đó là do người xem đã không nhìn thấy "rõ" sự hiện diện của họ trong phim. 

Paul Rudd trong vai Người Kiến và Evangeline Lilly trong vai Người Ong.
Paul Rudd trong vai Người Kiến và Evangeline Lilly trong vai Chiến binh Ong.

Trong một buổi phỏng vấn nhằm quảng bá bộ phim Ant-Man and The Wasp mới đây, khi được hỏi cả hai đã ở đâu khi Thanos xuất hiện, "Người Kiến" Rudd đã đáp lại "Ừ thì, đó là một câu hỏi hay ho đó..." Lilly sau đó thêm vào "Anh tự trả lời đi, Người Kiến."

Ant Man có xuất hiện trong Avengers: Infinity war
"à ừ thì... khi mà Thanos tới, tui đang ở... à..ùm...."

"Tôi thật đã định tham gia Cuộc Chiến Vô Cực cùng với mọi người, nhưng lúc đó tôi đang bị quản thúc tại nhà và không được bước ra khỏi cửa." - Rudd nói - "Đã có rất nhiều chuyện xảy ra vào thời điểm đó."

Ant Man có xuất hiện trong Avengers: Infinity war
Các đồng đội và Thanos đợi xíu nha, tui giải quyết "việc nhà" xong quay lại liền

Còn Lilly thì đùa rằng Chiến binh Ong đã có mặt trong Cuộc chiến Vô Cực đó, nhưng khán giả đã "không thể" nhìn thấy cô. "Tính ra thì, tôi đã ở đó," Cô đáp. "Chỉ là tôi quá bé nhỏ thôi."

Ant Man có xuất hiện trong Avengers: Infinity war
"Chỉ là tôi quá bé nhỏ thôi."

Khi người phỏng vấn nhấn mạnh câu hỏi một lần nữa về nơi mà Người Kiến đã có mặt, Rudd thêm vào: "Ừm, có lẽ tôi quá nhỏ nên các bạn không nhìn thấy thôi"

Ant Man có xuất hiện trong Avengers: Infinity war
"tại tụi tui quá nhỏ bé thôi mà.."

Bối cảnh trong Ant-Man and The Wasp sẽ diễn ra trước thời điểm mà Thanos xuất hiện trong Avengers: Infinity War, nên nhiều khả năng Ant-Man and The Wasp sẽ có một số cảnh có liên quan với Cuộc Chiến Vô Cực, hoặc Avengers 4. 

Bộ phim dự sẽ ra mắt vào tháng 7 này.
Bộ phim Ant-Man and The Wasp dự định sẽ ra mắt vào tháng 7 này.

Bộ phim Ant-Man and The Wasp sẽ ra khán giả vào tháng 7, 2018 tới đây, hãy cùng Dienanh.net đón xem nhé!

XEM THÊM: Trailer Ant Man and the Wasp

Hậu trường Tin bên lề

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT