Ant-Man sẽ có phần 3, Ant-Man & The Wasp đã tiết lộ điều đó!

   10:00 - 10/07/2018   

*Bài viết có chứa nội dung tình tiết của Ant-Man & The Wasp, bạn hãy cân nhắc trước khi xem nhé!*

Ant-Man & The Wasp mới chỉ đổ bộ các rạp phim toàn cầu và vẫn chưa được "hạ nhiệt", thế nhưng cộng đồng "mọt phim" Marvel đã bắt đầu đưa ra những dự đoán về diễn biến tiếp theo của MCU (Marvel Cinematic Universe). Nhờ vào một phân cảnh trong đoạn after-credit của phim, cộng đồng điện ảnh đã cho rằng Ant-Man sẽ tiếp tục được sản xuất phần 3 (như truyền thống các loạt phim trước của Marvel).

Ant-Man & The Wasp mở đường đến Ant-Man 3
Liệu rằng Ant-Man sẽ có phần 3?

Bộ phim Ant-Man & The Wasp đã kể về câu chuyện của Hank Pym cùng với cô con gái Hope (The Wasp) Scott Lang (Ant-Man) trong hành trình giải cứu bà Janet van Dyne - vợ của Hank Pym, cũng là mẹ của Hope khỏi Lượng Tử Giới sau 30 năm mắc kẹt ở đó. Trở ngại lớn nhất của nhiệm vụ lần này là Ava Starr (Ghost) - một cựu điệp viên của S.H.I.E.L.D. có âm mưu rút cạn trích xuất năng lượng lượng tử của Janet để tự cứu mình. Ngoài ra Sonny Murch, một tay anh chị chợ đen công nghệ cũng âm mưu chiếm đoạt phòng thí nghiệm lượng tử của Hank Pym.

Dù các siêu anh hùng đã cứu được Janet trở về thế giới thực ở cuối phim, có khá nhiều khả năng với những hướng cốt truyện khác được mở ra. Khi Cassie - cô con gái của Ant-Man nhắc đến việc cô bé muốn được làm "trợ lý" cho bố những 2 lần trong phim, điều này có thể phần nào "nhá hàng" về tương lai nối gót bố thành siêu anh hùng trong Young Avengers.

Ant-Man & The Wasp mở đường đến Ant-Man 3
Bé Cassie vô cùng "được lòng" các khán giả với màn diễn xuất đáng yêu của mình

Sau đó đoạn after-credit cho thấy gia đình Hank Pym cùng với Scott Lang đang tập hợp cho Scott Lang trở lại Lượng Tử Giới thu thập trích xuất lượng tử để cứu Ghost - Ava. Ở cuối phim Bill Foster không chịu rời bỏ Ava khi cô đang hoảng loạn, nhân vật này cũng có nhiều khả năng sẽ còn xuất hiện trong các bộ phim khác của Marvel. Tuy nhiên nhiệm vụ cứu Ava có lẽ sẽ gặp nhiều trở ngại khi cả gia đình Pym đã bị tan biến sau khi Thanos búng tay sau sự kiện Avengers Infinity War. Mọi chuyện không thể bị bỏ lửng ở điểm này, do đó việc Ant-Man 3Avengers 4 sẽ là phần phim giải quyết nút thắt là điều tất yếu xảy ra.

Chưa dừng lại ở đó, việc Bill Foster đề cập đến danh xưng Goliath của mình, với chiều cao kích thước đạt được đến 6,4m giống như một quả "Trứng phục sinh" dự báo cho sự xuất hiện sau này. 

Ant-Man & The Wasp mở đường đến Ant-Man 3
Bill Foster - một nhân vật cần được khai thác nhiều hơn nhưng chưa có đất diễn trong Ant-Man & The Wasp

Như vậy, có thể chắc chắn rằng Ant-Man 3 sẽ được lên kế hoạch thực hiện trong tương lai. Không chỉ vì các loạt phim của Marvel thường có con số "thần thánh" là 3 phần, mà còn do phần 2 đã đưa ra những nút thắt và chi tiết quá rõ ràng cần phải được giải quyết. Các fan của anh Người Kiến hài hước dí dỏm Scott Lang có thể ăn mừng rồi đấy!

XEM THÊM: Phân tích Poster A4 - Ant-Man sẽ đóng vai trò quan trọng trong Avengers 4?

 

Thông Tin Hữu Ích

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT