AOA Seol Hyun không muốn bị xem là "Suzy thứ hai"

   00:00 - 13/05/2015   

Trong buổi họp báo gần đây của bộ phim KBS2 "Orange Marmalade", AOA Seol Hyun đã chia sẻ suy nghĩ của mình về nickname gần đây mọi người đã gọi cô - "Suzy thứ hai"

AOA Seol Hyun không muốn bị xem là 'Suzy thứ hai'

Với hình tượng "cô hàng xóm nhà bên" và sự nghiệp nghệ thuật đang trên đà phát triển vượt bậc. Thành viên của nhóm nhạc nữ AOA Seol Hyun đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng khiến người xem liên tưởng tới Suzy nhiều năm về trước.

AOA Seol Hyun không muốn bị xem là 'Suzy thứ hai'

Khán giả đã không tiếc dành lời khen cũng như sự ưu ái khi gọi Seol Hyun là "Suzy thứ hai" hay "mối tình đầu quốc dân" thế hệ tiếp theo của Hàn Quốc. Khi được hỏi về cảm giác khi được biết đến với những nickname này, Seol Hyun đã đã chia sẽ rằng "Bản thân tôi rất vui vì được xem như là "Suzy thứ hai". Nhưng tôi sẽ còn biết ơn hơn nữa nếu như mọi người nhìn nhận chính bản thân tôi thay vì là nhớ đến tôi dưới một nickname nào đó."

AOA Seol Hyun không muốn bị xem là 'Suzy thứ hai'

Seol Hyun tiếp tục tiết lộ về sự khác biệt giữa bản thân cô và nhân vật mà cô thể hiện trong bộ phim sắp tới "Tôi không phải là dạng người nội tâm trong đời sống thực. Tôi nói chuyện rất nhiều và không hề ngại ngần tiếp xúc với những người xung quanh. Tôi cũng không cố gắng để tỏ ra mình là một người ngây thơ, nhưng tôi cũng rất biết ơn đến những người đã nghĩ rằng tôi là một người như thế".

AOA Seol Hyun không muốn bị xem là 'Suzy thứ hai'

Sau phát biểu về cảm nhận nicknam "Suzy thứ hai" của Seol Hyun, cư dân mạng đã để lại khá nhiều lời bình luận và nhận được sự ủng hộ đông đảo như "Đây là lần đâu tiên tôi nghe tới cái nickname này... Seol Hyun mà là Suzy thứ hai sao?", "FNC cứ liên tục nhắc tới Suzy để media play cho con bé này", "Nực cười thật", "Được coi là Suzy thứ hai đáng ra cô nên biết ơn mới đúng, chứ bản thân cô làm gì thu hút được ai chứ"

Bạn nghĩ như thế nào về việc Seol Hyun được xem như là "Suzy thứ hai" ?

 

DienAnhNet

Gửi bình luận