CẢNH BÁO: Aquaman cuối cùng cũng sắp tung trailer trong "vài ngày tới"

   11:30 - 13/06/2018   

Cuối cùng thì các fan đã có thể sớm được tái ngộ với anh chàng "người cá" Aquaman của Jason Momoa trong bộ phim cùng tên. Trailer chính thức đã được trình chiếu ở Tây Ban Nha, ngay sau các sự kiện của Justice League. Dưới bàn tay của đạo diễn James Wan, chúng ta sẽ thấy sự trở lại của Arthur Curry ở Atlantis, khi cuối cùng anh cũng đã chịu quay về với ngai vàng cũng như cương vị là vua của thế giới dưới nước, sau khi đã sáng tỏ được những khúc mắc trong quá khứ.

Aquaman cuối cùng cũng sắp tung trailer trong 'vài ngày tới'

Trong nhiều tháng qua, người hâm mộ đã không ngừng kêu gọi về việc hãng phim Warner Bros tung trailer chính thức của Aquaman, nhưng trailer mãi đâu không thấy mà chỉ toàn là những lời đồn đoán. Cảnh quay đầu tiên của Aquaman được chiếu tại CinemaCon vào tháng 4, nhưng đáng tiếc đó lại là một video độc quyền không được phát hành online. Tuy nhiên, theo như mô tả từ những người đã may mắn xem được, thì bộ phim có vẻ thực sự hứa hẹn. Và tới bây giờ, có vẻ như các fan của Aquaman sẽ sớm có cơ hội để xem những cảnh quay từ cuộc phiêu lưu của một trong những Siêu Anh Hùng "bá" nhất vũ trụ DC này trong "vài ngày tới đây".

Tài khoản Twitter dành cho người hâm mộ Aquaman - Aquaman Shrine - nói rằng đoạn trailer đầu tiên của Aquaman được chiếu tại hội nghị triển lãm phim châu Âu CineEurope ở Barcelona, Tây Ban Nha và rằng trailer này sẽ sớm được đưa lên mạng thôi. 

Aquaman cuối cùng cũng sắp tung trailer trong 'vài ngày tới'
Aquaman Shrine - nói rằng đoạn trailer đầu tiên cho bộ phim được chiếu tại hội nghị triển lãm phim châu Âu CineEurope và rằng cảnh quay sẽ sớm được đưa lên mạng.

Aquaman cuối cùng cũng sắp tung trailer trong 'vài ngày tới'
Trong khi đó, Trailer Track cung cấp thêm rằng ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên trailer này thật sự rất đáng để chờ đợi.

Còn trang tin Variety thì cho biết rằng đoạn trailer Aquaman đã được trình chiếu ngay trong bài phát biểu của Warner Bros tại CineEurope, và rằng nó sẽ chính thức được lên sóng chính thức "trong vài ngày tới".

Aquaman cuối cùng cũng sắp tung trailer trong 'vài ngày tới'

Aquaman là bộ phim đầu tiên của Warner Bros và DC được ra mắt kể từ khi Justice League ra rạp vào tháng 11 năm ngoái. Không giống như hầu hết các bộ phim khác từ DCEU, Aquaman có rất ít những tranh cãi xung quanh bộ phim, cũng như việc sản xuất và tiến triển lặng lẽ, với các cảnh quay chính chủ yếu tại Úc. Hơn nữa, những người tham gia dự án không có gì ngoài những điều tuyệt vời để nói với mọi người, về không chỉ với bộ phim mà còn cả những trải nghiệm của họ. Với những cảm xúc tích cực xung quanh bộ phim này, người hâm mộ hy vọng rằng bộ phim solo đầu tiên của Arthur Curry (Jason Momoa) sẽ trở thành một thành công khác - cả về cuộc chiến phòng vé và độ tầm cỡ - của thương hiệu DCEU.

Aquaman cuối cùng cũng sắp tung trailer trong 'vài ngày tới'

Tuy chưa có ngày ra mắt cụ thể, nhưng nhiều khả năng là trailer Aquaman sẽ xuất hiện vào trung tuần tháng 6/2018. Chính xác là ngày nào và ra làm sao? Chúng ta hãy cùng trông đợi thôi. Nhưng có một điều chắc chắn là: trailer chính thức của Aquaman " finally on its way".

XEM THÊM: 7 sự thật thú vị về Aquaman, siêu anh hùng đến từ biển khơi trong Justice League

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT