Aquaman lại tiếp tục nhá hàng tạo hình các thành viên trong gia đình Thần biển

   07:20 - 16/06/2018   

Thêm một cơ số hình ảnh từ đạo diễn James Wan về bộ phim Aquaman lại được nhá hàng. Không rõ là đạo diễn có quên một thứ gì đó quen quen, tựa như trailer không nhỉ?

Aquaman và Mira.
Aquaman và Mira.

Aquaman và King Orm.
Aquaman và King Orm.

Những hình ảnh đầu tiên của Patrick Wilson trong vai King Orm - người anh em xấu xa của Aquaman cùng Nuidis Vulko - cố vấn của Atlanta do Willem Dafoe thủ vai cho thấy tạo hình của họ có phần sáng sủa hơn so với các phần phim trước của DC.

Vai diễn Vulko của Dafoe đáng lẽ đã được ra mắt sớm hơn trong Justice League, không may là những phân cảnh có mặt anh trong phim đều bị cắt xén không thương tiếc khi ra rạp.

Black Manta.
Black Manta.

Bên cạnh đó, hãng Warner Bros. cũng tiết lộ thêm hình ảnh của Black Manta (do Yahya Abdul-Mateen II thủ vai), một trong những kẻ phản diện mà Aquaman Mira phải chiến đấu. Hình ảnh của anh xuất hiện bên cạnh chiếc mũ màu xám đen quen thuộc. 

Nicola Kidman cũng sẽ vào vai Nữ hoàng Atlanna, mẹ ruột của Arthur Curry.
Nicole Kidman cũng sẽ vào vai Nữ hoàng Atlanna, mẹ ruột của Arthur Curry.

Mặc dù một vài chi tiết cụ thể trong phim đã được tiết lộ gần đây, đạo diễn James Wan vẫn khẳng định rằng bộ phim sẽ là "một thước phim kinh điển về sự đấu đá giữa những người anh em", nói cách khác là cuộc chiến giữa Athur Curry (Jason Momoa) và người anh em cùng cha khác mẹ Orm Curry.

Aquaman tiết lộ tạo hình mới

"Thế giới dưới nước là nơi mà bộ phim diễn ra hoàn toàn khác biệt với những bộ phim DC trước đây, giống như kiểu tôi đang làm một bộ phim khoa học viễn tưởng chủ đề thần thoại vậy" đạo diễn James Wan cho biết "Đây sẽ là một thế giới dưới nước nơi mà chưa có ai từng biết đến trên màn ảnh."

Aquaman sẽ ra mắt người xem vào 21/12 năm nay.
Aquaman sẽ ra mắt người xem vào 21/12 năm nay.

XEM THÊM: 7 sự thật thú vị về Aquaman, siêu anh hùng đến từ biển khơi trong Justice League

Nam thần Tạo hình Ngoại hình

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT