Ngay cả A.R.M.Y "ruột" cũng chưa chắc biết BTS tự hào về các bạn vì điều gì đâu

   08:32 - 31/01/2018   

Quãng thời gian mà BTS chỉ có khoảng 500 fans, phải dựng bàn và lều bạt ở công viên, sân sau trường học để ký tặng đã là dĩ vãng. A.R.M.Y giờ đây đã là một đội quân hùng hậu đến cả  triệu người nhưng tình cảm giữa BTS và fan vẫn không thay đổi, có chăng là sâu đậm hơn.

A.R.M.Y đã chinh phục BTS như thế nào?

Tình cảm giữa BTS và A.R.M.Y khiến người ta phải ngưỡng mộ!

A.R.M.Y đến với BTS vì chính tài năng, con người và cả những thông điệp gửi trong từng bài hát. Còn BTS luôn yêu mến, tự hào vì điều gì ở A.R.M.Y bạn có biết không? Thừa nhận rằng “quân số” A.R.M.Y, những MV đạt kỷ lục về lượt xem, những món quà từ fan là những điều khiến BTS tự hào. Nhưng nếu khẳng định đó là tất cả thì bạn thật sự không hiểu hết về BTS rồi.

A.R.M.Y đã chinh phục BTS như thế nào?

BTS có thể tự hào khẳng định cho dù lượng fan chỉ khoảng 500 người như trước kia, cho dù không có những món quà quý giá từ fan, cho dù MV chỉ có 500 lượt xem thì BTS vẫn tin 500 lượt xem đó tất cả là từ A.R.M.Y.

A.R.M.Y đã chinh phục BTS như thế nào?

...bởi BTS tin A.R.M.Y luôn ở cạnh bên!

Jin kể rằng anh đã vô cùng hạnh phúc khi biết các fan nước ngoài đã quyết tâm học tiếng Hàn vì muốn tự mình cảm nhận các MV của BTS mà không cần phụ đề, vì muốn tự mình hiểu rõ những điều BTS tâm sự. Còn gì ý nghĩa hơn việc fan vì mình mà cố gắng học tiếng Hàn, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc?

A.R.M.Y đã chinh phục BTS như thế nào?

Hành động thân thiện của V khiến các fangirl khác phải ghen tỵ!

Câu chuyện mà Jungkook tự hào nhất là một fan nói rằng nhờ nghe nhạc của BTS mà bạn ấy đã có thêm động lực để đương đầu với khó khăn, quyết tâm làm lại mọi thứ từ đầu. Và chắc hẳn đây không phải là người duy nhất được BTS tiếp thêm sức mạnh để bước tiếp.

A.R.M.Y đã chinh phục BTS như thế nào?

Sau 1 năm không gặp, Jungkook vẫn nhận ra fangirl may mắn này!

Chuyện của Jimin không cảm động như của Jin và Jungkook nhưng về độ ngộ nghĩnh thì chắc không ai bằng. Mẹ của một cô bé là A.R.M.Y đã dùng đĩa CD có chữ ký và một cuộc gọi điện hỏi thăm của Jimin để làm “mồi câu” cho con mình cố gắng học tập. Cá đã dính câu, fan nhí của Jimin đã đứng hạng 1, quá tuyệt vời.

A.R.M.Y đã chinh phục BTS như thế nào?

Nếu không làm ca sĩ nữa chắc chỉ có nghề bảo mẫu mới “xứng” với BTS!

Không chỉ là những ca khúc, bài nhảy cuốn hút, giá trị mà A.R.M.Y cảm nhận được từ BTS còn nhiều hơn thế. Đó là những lời cổ vũ âm thầm, là liều thuốc tinh thần vô giá, là món quà đầy ý nghĩa. BTS và A.R.M.Y đã thấu hiểu nhau nhường đó thì không có lý do gì mà BTS không tự hào về fans của mình.

Các A.R.M.Y có bị cảm động bởi những điều nhỏ nhặt nhưng cực kỳ quý giá đối với BTS này không? Cùng bày tỏ tình yêu để đáp trả lại các chàng trai đáng yêu này nhé.

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

Ảnh: Tổng hợp.

Tin bên lề Người hâm mộ

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close