Tương lai của Avengers 4 và số phận của Captain Marvel có thể sẽ được hé lộ trong Ant-Man 2

   14:15 - 04/05/2018   

Đoạn trailer thứ 2 của Ant-Man and the Wasp đã gợi mở rất nhiều chi tiết thú vị có liên quan đến sự kiện trong Avengers: Infinity War, màn tái xuất của Captain MarvelAvengers 4.

Avengers 4 và Captain Marvel trong Ant-Man and The Wasp

Trong khi Cuộc chiến vô cực đang là siêu bom tấn một mình độc hành trên con đường xô đổ mọi kỷ lục phòng vé từ trước đến nay thì Marvel Studios vẫn không quên giới thiệu đứa con tinh thần thứ hai trong năm 2018 của mình - Ant-Man and The Wasp (Tựa Việt: Người Kiến và Chiến Binh Ong).

Avengers 4 và Captain Marvel trong Ant-Man and The Wasp

Sẽ thật khập khiễng khi so sánh Infinity War Ant-Man 2 về mặt quy mô, nhưng công tâm mà nói thì trailer mới của phần tiếp theo về siêu anh hùng Người Kiến cũng khá là hấp dẫn.

Bên cạnh việc cho khán giả cái nhìn rõ nét hơn về kẻ thù của Scott Lang- nhân vật phản diện chính Ghost (do Hannah John-Kamen thủ vai)- kẻ sở hữu một số siêu năng lực “bá đạo” như khả năng bay lượn và đi xuyên vật thể, thì đoạn clip dài hơn 2 phút cũng đã khái quát sức mạnh vượt trội của nữ chiến binh Ong (vốn là con gái Hope van Dyne của Tiến sỹ Hank Pym), thậm chí là mạnh hơn cả Người Kiến.

Avengers 4 và Captain Marvel trong Ant-Man and The Wasp

Đặc biệt, nhiều người hâm mộ suy đoán rằng, sự kiện Ant-Man The Wasp kề vai sát cánh giải cứu Janet van Dyne (do Michelle Pfeiffer) - mẹ của Hope - bị lạc trong Lượng tử giới suốt nhiều thập kỷ khi hành hiệp cùng chồng, có thể sẽ đóng vai trò quan trọng trong phần Avengers 4 ra mắt vào tháng 05/2019.

Avengers 4 và Captain Marvel trong Ant-Man and The Wasp

Ngoài ra, ở cuối trailer còn xuất hiện một chi tiết khá thú vị là Bill Foster (do Laurence Fishburne thủ vai) tiết lộ từng tham gia dự án Goliath.

Trong nguyên tác truyện tranh, Goliath là một siêu anh hùng với khả năng biến thành khổng lồ và trở thành một trong những thành viên chủ chốt khi ông gia nhập The Avengers, sau đó được Bill Foster sử dụng.

Avengers 4 và Captain Marvel trong Ant-Man and The Wasp

Và cũng không quên nhắc bạn nhớ 1 chút, bối cảnh của Ant-Man 2 được đặt trong khoảng thời gian trước và song song với Avengers: Infinity War. Nên nhiều khả năng bộ phim sẽ đem lại lời giải đáp cho những thắc mắc trong Cuộc chiến vô cực và hé lộ tình tiết của Avengers 4 đấy. Kể cả sự vắng mặt của Ant-Man trong Infinity War cũng sẽ được giải đáp trong phần phim này.

Điều này là có cơ sở vì trước đây, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Inverse, tiến sĩ lượng tử Spiros Michalakis- nhà khoa học đảm nhiệm vai trò cố vấn Vật lý học cho hãng Marvel đã tiết lộ rằng Vùng Lượng tử sẽ xuất hiện không chỉ trong Người Kiến mà còn cả trong Captain Marvel và toàn bộ Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Tức là khả năng lớn Người Kiến và Chiến Binh Ong sẽ liên quan đến số phận của Captain Marvel và giải thích vì sao sau 2 thập kỉ lăn mất tăm cho đến khi Nick Fury gọi trong đoạn after credit của Avengers: Infinity War thì cô ấy mới xuất hiện.

Avengers 4 và Captain Marvel trong Ant-Man and The Wasp


ANT-MAN AND THE WASP

Ant-Man and The Wasp dự kiến công chiếu ngày 29/06 tại Việt Nam.

Phim hot Phim chiếu rạp Phim mới

Helino

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT