Avengers Infinity War: Ai sẽ đối diện Tử thần?

   17:04 - 09/04/2018   

Cuộc chiến Infinity War đã rất cận kề Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU: Marvel Cinematic Universe); và như các đạo diễn JoeAnthony Russo xác nhận, Avengers: Infinity War sẽ chứng kiến những cuộc chia ly vĩnh viễn của một vài nhân vật trụ cột trong MCU. Trong khi ở thế giới truyện tranh chẳng có nhân vật nào phải chết quá lâu, thì Tử thần sẽ đến Infinity War và mang một số người theo mình vĩnh viễn. Cộng đồng fan cũng đang dự đoán sôi nổi ai sẽ là người ra đi và ai sẽ là người ở lại góp mặt vào những phần sao của nhóm Avengers. Cùng dienanh.net lướt qua nhé!

1. Captain America - 100%

Anh Đội trưởng "rã đông" quốc dân trông đã hơi bèo nhèo
Anh Đội trưởng "rã đông" quốc dân trông đã hơi bèo nhèo

Đầu tiên là anh Đội trưởng "rã đông" quốc dân. Trong cuộc phỏng vấn với The New York Times, Chris Evan đã tiết lộ sau Avengers: Infinity War anh sẽ "gác khiên" và chính thức về hưu khỏi MCU trong vai trò Captain America. Có thể nói lớp vỏ bọc "bất tử" của anh chàng Cap sẽ vụn vỡ khi mặt đối mặt với Thanos trong Infinity War. Và rất có thể phân cảnh này sẽ tái hiện lại theo khung truyện tranh Marvel. Captain America mà chúng ta sẽ thấy suốt đoạn phim rất có thể sẽ là sản phẩm kỹ thuật số tái tạo của Tony Stark. Và điều chắc chắn là, anh Đội trưởng Mỹ - Captain America sẽ phải nói lời từ biệt các fan của mình.

2. Hawkeye - 100%

Hawkeye - đến tận bây giờ vẫn mất hút không một bóng chim tăm cá
Hawkeye - đến tận bây giờ vẫn mất hút không một bóng chim tăm cá

Tình hình cho anh Cung Thủ này không khả quan lắm khi anh không hề xuất hiện trong chiến dịch quảng bá Avengers: Infinity War. Có thể Marvel cho rằng không ai còn quan tâm đến anh chàng Cung Thủ nữa nên thôi ém ảnh luôn. Hoặc vai diễn trong Avengers: Infinity War của anh chỉ xuất hiện thoáng qua như mây gió. Chuyện này có thể là một nước đi đánh lạc hướng về khả năng anh ấy giả vờ chết và trở lại với thân phận Ronin như trong truyện tranh. Đó sẽ là một cách hoàn hảo để biến Hawkeye thành một điệp viên mới thay thế vai trò của Coulson.

3. Loki - 99%

Loki - ông em có nhiều fan hơn cả soái ca đô con tóc vàng
Loki - ông em có nhiều fan hơn cả soái ca đô con tóc vàng

Mất đi một trong những vai phản diện được hâm mộ nhất của Marvel sẽ là một điều vô cùng buồn bã cho các fan của Loki. Nhưng mấy đứa cũng chuẩn bị tinh thần đi nha tại vì khả năng khá cao là ảnh sẽ tèo thiệt đó. Loki (Tom Hiddleston) đang giữ thứ mà Thanos muốn có - khối Tesseract, chứa viên đá Không gian trong nó (Space Stone). Tuy nhiên như thế cũng không đủ cứu được anh chàng khỏi Thanos hay Black Order, các phe chắc chắn không từ thủ đoạn để đoạt được nó. Loki có thể xuất hiện dưới mặt nạ kẻ xấu, liên lạc với Thanos và tiến hành những kế hoạch nham hiểm của mình. Và còn cách gì kết thúc chiến công của ảnh tốt hơn là cho ảnh hy sinh trong khi đang thực hiện nhiệm vụ cao cả nào đó hoặc trong khi đang ác mồm ác miệng với ông anh Thor.

4. Nebula - 85 %

Nebula - cô nàng khó ở kinh niên

Đội vệ binh ngân hà cũng là một cây đinh trong Infinity War, và không ai trong số họ "cay" ông Thanos bằng Nebula hết. Sau những phân cảnh được thể hiện góc cạnh anh hùng của cô nàng trong Guardian of the Galaxy, phần 2, Nebula có thể hy sinh một cách anh dũng và huy hoàng khi cố gắng trả thù ông bố tệ bạc nhất vũ trụ. Dù sao thì trong series truyện tranh ngắn Infinity Gauntlet, cổ đeo Găng tay Vô Cực trông cũng hay hay lắm đó!

5. Vision - 75%

Avengers Infinity War: Ai sẽ đối diện Tử thần?
Vision - cất viên đá trên trán, đỡ phải quên

Bằng chứng cho việc Vision sẽ lãnh đủ, hết sức tinh vi và phức tạp và vô cùng khó khăn công phu để thấy được đó là viên đá Tâm trí (Mind Stone) nằm nguyên một cục to đùng ngay trên trán của ảnh, và ảnh thì cần nó để giữ cho ảnh sống, và Thanos thì ờ... bóc nó ra cái một luôn, ngay trong trailer luôn. Cũng có khả năng đó là một cảnh giả chết hoặc chết hụt, và Vision sẽ được đưa đến Wakanda để Shuri tìm cách cứu mạng anh chàng. Nhưng ảnh sẽ ngốn kha khá ớt bột để hồi phục quả chấn thương sọ não này, chắc chắn luôn.

6. Gamora - 75%

Gamora - cô chị xanh lá có cô em xanh dương ?!
Gamora - cô chị xanh lá có cô em xanh dương ?!

Tay kiếm ngầu lòi của Đội Vệ binh cũng có vấn đề các ông bố với Thanos và điều đó có thể khiến cô nàng hành động thiếu suy nghĩ và bít đường sống luôn sau cái chết cô em gái. Cô sẽ không hy sinh mà không chiến đấu anh dũng, nhưng dù sao thì cô nàng cũng là một ứng cử viên khá "sáng giá" cho danh sách lên dĩa khi chống lại Titan Điên của Marvel.

7.  Drax Kẻ Hủy Diệt - 75%

Drax - đáng sợ nhưng não chưa đủ nhăn
Drax - đáng sợ nhưng não chưa đủ nhăn

Nhân tiện nói tới thiếu-suy-nghĩ với chết-chóc thì anh Drax Hủy Diệt là tấm gương hết sức điển hình tiêu biểu, và có hơi nhiều phần trăm ngỏm củ tỏi khi đi báo thù Thanos. Để đánh bại được ông thần Thanos thì cần khá nhiều não, rồi phải cẩn thận khi lên kế hoạch tác chiến nữa nếu muốn toàn mạng. Mà cơ bản là ngược lại hết với tính cách của anh Drax rồi chứ gì nữa.

8. War Machine - 60%

War Machine - Bạn thân tỷ phú nhưng không được nhờ gì cả!
War Machine - Bạn thân tỷ phú nhưng không được nhờ gì cả!

Sau cú thiên đỉnh hạ phàm lành ít dữ nhiều trong trận Nội Chiến, ám sát War Machine nghe khá tàn nhẫn độc ác nhưng thành thật mà nói thì - ảnh là một trong những Avengers tốn kém nhất của đội hình. Mà đó là người ta đã từng thay thế ảnh một lần trước đó rồi đó. Mà cái nữa là anh Tony không ngừng nâng cấp bộ cánh của ảnh mà không-bao-giờ chia cho Rhodey một miếng nào. Ủa tui tưởng hai người là bạn thân chứ ơ kìa?

9. Falcon - 40%

Cái chết của anh chắc chắn cũng sẽ là một cú sốc kinh khủng cho cả đội. Nhưng cũng có tin đồn là tỉ lệ Sam Wilson trở thành Đội trưởng tiếp theo của Avengers cao hơn nhiều tỉ lệ chết của ảnh trong tay Thanos nên các fan của anh chàng bay lượn này có thể có hy vọng le lói rồi.

Falcon
Falcon

10. Star-Lord - 40%

StarLord - anh chàng có khả năng dễ nằm hơn bạn nghĩ đó. Tui biết bạn sẽ nghĩ gì mà - "Ủa ai cơ bây?". Peter Quill thật ra giống như vai bơi bơi chơi chơi dưới biển khơi và đây là lý do: Khi bạn nhìn vào quả poster AIW to bự hoành tráng, tại sao Chris Patt lại có tên cuối cùng? Có thể ảnh bị... ám sát luôn... và còn không có nhiều thời gian trên khung hình nữa. Tất nhiên là còn ít nhất một phim Vệ binh Ngân hà sẽ ra mắt nữa. Nhưng mà Marvel còn nỡ giết cả Yondu Thần Cây Groot đốn tim không ít fan thì anh StarLord tuổi gì.

Star-Lord - thanh niên rong chơi
Star-Lord - thanh niên rong chơi

11. Scarlet Witch - 40%

Không như người anh em của mình, Scarlett Witch có cơ hội sống sót khá cao sau Avengers Infinity War. Vì mọi người sẽ cần cổ giúp trong Avengers 4 để dọn dẹp chiến trường bày bừa ra trong cả phim lắm. Hơn nữa cô còn phải khóc thương cho mất mát của Vision.

Scarlett Witch - "Em gái quốc dân"
Scarlett Witch - "Em gái quốc dân"

12. Iron Man - 25%

Iron Man thì xém nữa là khẳng định 100% ảnh sống sót được luôn nè, và ảnh sẽ thấy CỰC KỲ Cực Kỳ cực kỳ tệ khi mà anh Captain lại không thể. Ảnh sẽ dẫn dắt đội trong Avengers 4 để giữ lời hứa, và SAU ĐÓ có thể ảnh mới hy sinh. Hoặc về hưu non. Hoặc làm bộ phim hợp tác vui vẻ với Elon Musk nữa, ai biết được. Anh Tony Stark đâu còn cái gì để làm nữa đâu, ảnh giàu quá mà.

Iron Man - Tỷ phú, tay chơi, nhà từ thiện, và siêu anh hùng
Iron Man - Tỷ phú, tay chơi, nhà từ thiện, và siêu anh hùng

13. Black Widow - 25%

Black Widow luôn luôn có tên trong danh sách xém chết nhưng cổ còn một dự án phim của riêng cổ nữa nên chắc cổ cũng không sao cả đâu. Mà lỡ xui thì chắc cũng sẽ còn Lucy 2 nè.

Black Widow - Cô nàng có khả năng sống dai nhất hội chị em
Black Widow - Cô nàng có khả năng sống dai nhất hội chị em

14. Người Nhện - 25%

Spider Man là gương mặt hái ra tiền mới của Marvel. Và sau thành công của Spider-Man Homecoming, Peter Parker được an toàn ít nhất là đến 1 hoặc 2 diễn biến sau đó.

Người Nhện - mấy đứa còn muốn anh spoil gì nữa không nè!
Người Nhện - mấy đứa còn muốn anh spoil gì nữa không nè!

15. Doctor Strange - 25% 

Doctor Strange, chắc chắn sẽ vượt qua được thôi. Sau tất cả thì anh chàng này cũng chỉ mới xuất hiện gần đây trong MCU. Và ảnh còn rất rất nhiều phim nữa trong 6 cái hợp đồng lận nên ảnh không chết liền được đâu. Wong cũng y chang như vậy luôn.

Doctor Strange - Không làm bác sĩ phẫu thuật được thì anh làm siêu anh hùng đỡ vậy...
Doctor Strange - Không làm bác sĩ phẫu thuật được thì anh đổi nghề siêu anh hùng đỡ vậy...

16. Hulk - 15%

Coi kìa, Thanos tuổi gì đòi giết Hulk. Ảnh còn tự giết mình không nổi mà.

Hulk - Nhào vô đi chú, anh tiếp
Hulk - Nhào vô đi chú, anh tiếp

16. Gấu Rocket và Mantis - 15%

Tui dám chắc họ khá là an toàn. Vì giết ai trong số họ cũng có vẻ khá là thiếu logic và có vẻ sẽ không xảy ra, và không có họ thì sẽ thiếu đất cho các nhân vật chủ chốt hơn diễn cảm xúc nữa. Họ có thể bị thương, nặng hoặc nhẹ, chắc chắn rồi. Nhưng mà cuối cùng họ sẽ ổn cả thôi.

Rocket Racoon - Thử gọi anh mày là chồn lần nữa xem ???
Rocket Racoon - Thử gọi anh mày là chồn lần nữa xem ???

17. Groot - 0%

Groot sẽ không thể chết nữa, tại vì ảnh đã bị thổi tung nóc chết ngắc một lần rồi. James Gunn xác nhận điều này luôn. Bé Groot thì lớn lên thành bé teen Groot rồi và tui đoán Thanos cũng có thể giết ẻm luôn, nhưng không lẽ lại quay lại mọc thêm bé Groot đời thứ 2 nữa mà biết sao không, có thể là nên làm vậy nữa đi tại vì Bé Groot, khách quan nha, là Groot dễ thương dễ sợ nhất luôn mà.

 Groot Teen - Đợi cháu chút mà đang dở trận
Groot Teen - Đợi cháu chút mà đang dở trận

18. Chiến binh Mùa Đông - 0%

Bucky chắc chắn cũng không chết luôn, tại vì thật ra ảnh sẽ được thăng chức thành Captain America tiếp theo đó. Thiệt luôn, ảnh tự nói như vậy luôn.

Bucky Chiến binh Mùa Đông - Anh sắp được thăng chức rồi nha mấy cưng!
Bucky Chiến binh Mùa Đông - Anh sắp được thăng chức rồi nha mấy cưng!

19. Thor - 0%

Marvel chỉ mới tìm ra cách để làm phim hoành tráng cho Thor qua bộ phim Thor: Ragnarok nên chắc chắn họ sẽ làm thêm phim cho ảnh nữa, nên ảnh sẽ không chết đâu.

Thor - Con ông cháu cha nên có kim bài miễn tử?
Thor - Con ông cháu cha nên có kim bài miễn tử?

20. Người Kiến - 0%

Ngắn gọn hết sức là phim riêng của ảnh sẽ ra rạp vào tháng 7, nên ảnh sẽ giữ được bí mật của ảnh khỏi tiệm kem Baskin-Robbins thôi à.

Người Kiến - Tui đem lộn đồng phục tiệm kem rồi mấy đứa ôi...
Người Kiến - Tui đem lộn đồng phục tiệm kem rồi mấy đứa ôi...

21. Black Panther - 0%

Chúng ta có thể bới ra 1 ngàn 8 trăm lý do anh Báo Đen bít đường chết trong Avengers: Infinity War. Phim riêng của ảnh là phim siêu anh hùng thành công nhất trong lịch sử phim anh hùng ở Mỹ; không đời nào Marvel để Thanos bắt nạt mèo mun dễ thương đẻ ra triệu đô của họ hết.

Black Panther - Động vào đừng trách trẫm cào mặt đấy nhá!
Black Panther - Động vào đừng trách trẫm cào mặt đấy nhá!

22. Thanos - 0%

Nhân vật cuối cùng, và cũng có ít khả năng tèo nhất. Không có lối đi nào để ảnh chết ở cuối Infinity War hết cả, vì băng Avengers còn cần làm nguyên một phim nữa để tìm cách giết ảnh.

Thanos - Anh mới là nhân vật chính chính chính phần này nha mấy cưng!
Thanos - Anh mới là nhân vật chính chính chính phần này nha mấy cưng!

Nerdist

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close