Avengers: Infinity War - Bùng nổ phản ứng tích cực trên Rotten Tomatoes!

   10:33 - 26/04/2018   

Cuối cùng thì sau bao nhiêu sự chờ đợi háo hức, cuối cùng thì Avengers: Infinity War cũng đã “diện kiến” khán giả. Ngay sau buổi chiếu Premier và Sneak show, Infinity War đã được cộp ngay dấu “Certified Fresh” từ trang tổng hợp và phê bình phim nổi tiếng Rotten Tomatoes. Con dấu này chỉ dành cho những bộ phim nhận được hơn 40 đánh giá và được các “Tomatomater” chấm điểm từ 75% trở lên. Tính đến thời điểm viết bài, Infinity War đã có số điểm là 86% với hơn 80 đánh giá hợp lệ.

 

Avengers: Infinity War được Rotten Tomatoes cộp dấu "Certified Fresh" !
Avengers: Infinity War được Rotten Tomatoes cộp dấu "Certified Fresh" !​

 

Dưới sự chỉ đạo của bộ đôi anh em đạo diễn Joe Anthony Russo, Avengers: Infinity War là câu chuyện xoay quanh Thanos và âm mưu điên cuồng của hắn là “định dạng lại vũ trụ”. Thanos đang hướng đến Trái đất, thu thập đủ 6 viên Đá Vô cực để có được toàn bộ sức mạnh tối thượng của Găng tay Vô cực. Những Siêu Anh hùng trong MCU sẽ đều tập hợp lại để ngăn chặn Thanos, Biệt đội Siêu Anh hùng sẽ có thêm sự góp mặt của Guardians of the Galaxy, Doctor StrangeSpider-Man.

 

Vũ trụ điện ảnh Marvel (Marvel Cinematic Universal - MCU) thực sự ấn tượng, tính đến nay, tất cả 19 bộ phim trong MCU (Infinity War là phim thứ 19) đều đã nhận được nhãn đánh giá tổng thể là “Fresh”. Và trong số đó 19 bộ phim đó, chỉ trừ The Incredible Hulk, Thor: The Dark World, và Iron Man 2, thì số còn lại đều nhận được dấu "Certified Fresh". Rotten Tomatoes cũng đã thông báo trên trang Twitter chính thức của mình rằng nay Avengers: Infinity War lại tiếp nối được thứ hạng "Certified Fresh" của các bộ phim trước đó.

 

Thông báo của Rotten Tomatoes trên trang Twitter chính thức về đánh giá cho Infinity War
Thông báo của Rotten Tomatoes trên trang Twitter chính thức về đánh giá cho Infinity War​

 

Đánh giá này đã đặt Infinity War một cách công tâm và khách quan trong bảng xếp hạng các bộ phim MCU của Rotten Tomatoes - ngay trên Guardians of the Galaxy Vol. 2 và ngay dưới Doctor Strange. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là chỉ số đánh giá trung bình (7.6) cao hơn Doctor Strange, và ngang bằng với Captain America: The Winter Soldier. Dự đoán doanh thu mở màn của Infinity War sẽ đạt 235-255 triệu USD, có nghĩa là bộ phim có khả năng vượt qua kỷ lục 247,9 triệu USD doanh thu mở màn của Star Wars: The Force Awakens.

 

Avengers: Infinity War-Bùng nổ phản ứng tích cực trên Rotten Tomatoes!

 

Avengers: Infinity War không chỉ là một phim đánh dấu đỉnh cao của 10 năm MCU, mà đây còn là bộ phim có nhiều Siêu Anh hùng cùng góp mặt nhất từ trước đến nay, và nó cũng đặt nền móng cho giai đoạn tiếp theo của MCU. Bên cạnh những bài đánh giá vô cùng tích cực thì Infinity War cũng nhận được những ý kiến trái chiều từ các nhà phê bình cho rằng bộ phim có hơi “ôm đồm”, kể cả là về cốt truyện lẫn số lượng Siêu Anh hùng xuất hiện. Nhưng tất nhiên với những người hâm mộ thì còn gì tuyệt vời hơn khi họ được thấy những nhân vật anh hùng yêu thích của mình cùng sát cánh bên nhau!

Phim hot Phim chiếu rạp

Theo Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT