Avengers: Infinity War - “Câu chuyện đời tôi” của anh khoai tím Thanos

   19:23 - 24/04/2018   

27/4, tức là chỉ còn vài ngày nữa thôi là Avengers: Infinity War sẽ chính thức được công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới. Và như chúng ta đã biết, cốt truyện sẽ xoay quanh Thanos; và về cơ bản thì Infinity War giống như một bộ phim kiểu “câu chuyện đời tôi” của anh khoai tím này vậy.

 

Avengers: Infinity War - “Câu chuyện đời tôi” của anh khoai tím Thanos

 

Thanos (Josh Brolin) là nhân vật trung tâm của Infinity War và là “trùm cuối” phản diện. Hắn ta ủ mưu “định dạng lại vũ trụ” và đang ra sức thu thập đủ 6 viên Đá vô cực để có được toàn bộ sức mạnh tối thượng của Găng tay Vô cực. Trong khi đó, Captain America cũng tập hợp Biệt đội Siêu anh hùng - với sự xuất hiện của những gương mặt mới như Guardians of the Galaxy, Doctor Strange, Spider-Man - để ngăn chặn Thanos.

 

Trong Avengers: Infinity War, Thanos (Josh Brolin) và Thor (Chris Hemsworth) có thời lượng lên hình nhiều nhất mặc dù bộ phim có sự góp mặt của rất nhiều những tên tuổi trong MCU. Screen Rant đã có cuộc phỏng vấn với hai nhà sản xuất của bộ phim, Christopher MarkusStephen McFeely, để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết hơn về Infinity War.

 

- Christopher Markus: Ý tôi là, anh có nhớ không, ừ khi chúng ta họp ấy. Chúng ta đã nói về một “bộ phim tài liệu” của Thanos, và mọi người đều kiểu “Đúng là nên thế nhỉ!”. Và thế là không hề định trước mà chúng ta lại có một em bé màu tím được sinh ra ở đầu phim.

- Stephen McFeely: Ừ, một em bé màu tím, với rất nhiều điều không ngờ tới sau này đều bắt đầu từ nó.

 

Avengers: Infinity War - “Câu chuyện đời tôi” của anh khoai tím Thanos

 

Đạo diễn Anthony Russo cũng chia sẻ thêm:

"Trọng tâm của sự bùng nổ cho Avengers: Infinity War chính là chúng tôi quyết định để Thanos là nhân vật trung tâm, nhân vật chính, nhân vật nguồn cơn của mọi cớ sự. Việc đó làm cho góc nhìn và cách tiếp cận câu chuyện của bộ phim trở nên mới mẻ và có nhiều điều để khai thác. Thanos giống như là một tập hợp của tất cả những đặc tính phản diện trước nay trong MCU. Và cốt truyện xoay quanh nhân vật này cho chúng tôi sự mạo hiểm, thử thách, sáng tạo và tươi mới."

 

Tuy Thanos là nhân vật trung tâm, nhưng điều đó sẽ vẫn không hề làm lu mờ đi Biệt đội Siêu Anh hùng. Tất cả những tên tuổi của MCU sẽ cùng chung một chiến tuyến để chiến đấu chống lại The Mad Titan. Cả Anthony Mackie (Falcon) và Sebastian Stan (Bucky) trước đó đều cho biết rằng mặc dù tập trung vào Thanos nhưng nhân vật của họ cũng có những mạch phát triển riêng và đặc sắc.

 

Avengers: Infinity War - “Câu chuyện đời tôi” của anh khoai tím Thanos

 

Người hâm mộ rất phấn khích khi được biết thêm về Thanos - nhân vật phản diện đang được trông chờ là “vô tiền khoáng hậu” trong lịch sử MCU. MCU đã mang tới cho khán giả rất nhiều kẻ xấu, người được yêu kẻ bị ghét, trong số đó có Loki và Killmonger là hai nhân vật phản diện nhận được nhiều sự tán thưởng của người xem; và bởi thế họ càng chờ mong hơn vào “trùm cuối” lần này.

Với tất cả những sự háo hức trông mong và những màn quảng bá rầm rộ cho Avengers: Infinity War, thì điều duy nhất mà Marvel phải-đáp-ứng chính là một bộ phim thật sự tuyệt vời.

Hãy cùng chờ đợi Avengers: Infinity War vào 27/4 này nhé!

Phim hot Phim chiếu rạp

Theo Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close