Avengers: Infinity War: Cháy vé toàn bộ các suất chiếu!!!

   19:22 - 24/04/2018   

Số lượng vé đặt trước cho Avengers: Infinity War đã lên đến một con số khổng lồ: hơn 1.000 suất chiếu!

 

Avengers: Infinity War: Cháy vé toàn bộ các suất chiếu!!!

 

Infinity War chính là đỉnh cao của Vũ trụ điện ảnh Marvel (Marvel Cinematic Universe - MCU). 10 năm đã qua đi với những bộ phim toàn là siêu phẩm, và giờ đây chúng ta sắp được đến với “siêu siêu phẩm” Avengers: Infinity War với câu chuyện xoay quanh Thanos và Găng tay Vô cực của hắn ta. Thanos đang hướng đến Trái đất để thu thập đủ các viên Đá Vô cực, những Siêu Anh hùng trong MCU sẽ đều tập hợp lại để ngăn chặn Thanos, Biệt đội Siêu Anh hùng sẽ có thêm sự góp mặt của Guardians of the Galaxy, Doctor StrangeSpider-Man.

 

Từ trước đến này những bộ phim thuộc MCU đều nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ và luôn phá đảo phòng vé. Tác phẩm gần đây, Black Panther, cũng lại là một bom tấn “làm mưa làm gió” toàn cầu. Bởi vì Infinity War là bộ phim hoành tráng nhất, được đầu tư khủng nhất trong loạt phim trước giờ, cho nên sự háo hức của khán giả là hoàn toàn có thể dự đoán được, và chính điều này đã báo hiệu cho một cú nổ cực đại về doanh thu cho Infinity War. Thực tế cho thấy con số vé bán ra trước khi phim chính thức công chiếu đã hơn cả tổng số của 7 bộ phim Marvel trước đó. Đây quả là tin vui cho hãng phim khi mà đấy là bộ phim tốn kém thứ 2 mà Marvel từng sản xuất.

 

Avengers: Infinity War: Cháy vé toàn bộ các suất chiếu!!!

 

Càng gần ngày công chiếu Avengers: Infinity War, vé xem phim lại càng hot hơn bao giờ hết. Theo Fandango (qua CNN), hơn 1.000 suất chiếu đã tẩu tán hết sạch vé chỉ trong vài ngày từ khi bắt đầu mở bán. Việc này khiến cho các rạp phải tăng cường suất chiếu để đáp ứng nhu cầu của khán giả, và thậm chí có cả những suất chiếu vào sáng sớm.

 

Avengers: Infinity War: Cháy vé toàn bộ các suất chiếu!!!

 

Việc Infinity War sẽ “oanh tạc” phòng vé là một điều đã được dự đoán trước, chỉ là người ta đang chờ xem bộ phim sẽ xô đổ bao nhiêu kỉ lục. Và mặc dù có rất nhiều những thương hiệu phim nổi tiếng khác nhưng trải qua một thập kỉ, vị trí của loạt phim Avengers chưa bao giờ suy suyển trên bản đồ phim ảnh.

Tất nhiên thành công về doanh thu chỉ là một phần, điều quan trọng hơn chính là phản ứng của khán giả dành cho Avengers: Infinity War. Bộ phim trở thành một cơn sốt toàn cầu với giới mộ điệu; mọi thông tin, động tĩnh về phim đều được chú ý; những bàn tán, đồn đoán, ý kiến về phim cũng rất “xôm tụ”. Tất cả đều đang cực kì chờ mong Avengers: Infinity War!

Phim hot Phim chiếu rạp

Theo Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT