Infinity War dùng kịch bản và cảnh quay giả: Chúng tôi sợ Tom Holland (Người Nhện) !!!

   10:50 - 19/04/2018   

JoeAnthony Russo - hai đạo diễn của Avengers: Infinity War - đã đưa ra lý do đằng sau việc họ “lừa” dàn diễn viên với kịch bản giả và tiến hành những cảnh quay không hề dùng cho bộ phim.

Avengers: Infinity War là bộ phim có tính bảo mật cao nhất của nhà Marvel từ trước tới nay
Avengers: Infinity War là bộ phim có tính bảo mật cao nhất của nhà Marvel từ trước tới nay​

Kỉ niệm 10 năm thành lập hãng phim, Marvel đang chuẩn bị tung ra “siêu siêu phẩm” Avengers: Infinity War - tác phẩm đánh dấu đỉnh cao của Vũ trụ điện ảnh Marvel (Marvel Cinematic Universe - MCU) mà chúng ta theo dõi bao lâu nay. Infinity War sẽ mang đến hầu như toàn bộ những siêu anh hùng hiện tại của MCU, họ sẽ cùng nhau chiến đấu để chống lại Thanos - kẻ đang thu thập 6 viên Đá Vô cực để thực hiện ý niệm điên rồ của mình là định dạng lại vũ trụ.

Có ông anh khoai tím này xuất hiện phát là mọi chuyện thành chuyện lớn, chuyện nghiêm trọng ngay
Có ông anh khoai tím thích đập đá, à nhầm, thích sưu tầm đá này xuất hiện phát là mọi chuyện thành chuyện lớn, chuyện nghiêm trọng ngay​

 

Trong suốt nhiều năm, những bí mật xoay quanh cốt truyện cho những bộ phim của hãng đã làm nên thương hiệu của Marvel. Các diễn viên còn đùa rằng họ không biết chuyện “kinh thiên động địa" nào sẽ xảy ra với mình nếu lỡ làm lộ bất kì thông tin nào về nội dung phim. Với vai trò quan trọng của Infinity War trong MCU, không có gì ngạc nhiên khi mức độ bảo mật của bộ phim này lại cao hơn bao giờ hết, thậm chí hai anh em nhà Russo còn dùng đến cách đưa ra kịch bản giả và thực hiện những cảnh quay giả để tránh rò rỉ thông tin.

 

Biết đâu đấy mấy cảnh khán giả thấy qua ảnh được tung ra lại toàn là "bả" của Marvel
Biết đâu đấy mấy cảnh khán giả thấy qua ảnh được tung ra chả phải là thính mà lại toàn là bả của Marvel​

 

Trong một cuộc phỏng vấn với Games Radar vào lúc Infinity War mới bắt đầu sản xuất, hai vị đạo diễn JoeAnthony Russo cũng như hai diễn viên Paul Bettany (Vision) và Elizabeth Olsen (Scarlet Witch) đã nói về sự bảo mật của bộ phim.

Anh em nhà Russo đã than trời rằng họ “quá mệt lòng mệt người khi mà cứ phải quay những cảnh không có trong phim” sau việc có vài bức ảnh về phim bị công khai. Họ đã phải quay những cảnh giả để bằng mọi giá tránh việc rò rỉ. Joe Russo giải thích: “Chúng tôi cố gắng không để bất kì một ai biết về nội dung và diễn biến chính xác của Infinity War. Tất cả các diễn viên đều được đưa kịch bản giả, cực kỳ ít người biết được thực sự bộ phim diễn ra như thế nào.”.

Bettany xác nhận kịch bản dành cho dàn cast đều có những cảnh, twist và nội dung giả. Olsen cũng nói thêm là họ cũng bị cho ăn quả lừa với một cái kết hết sức là “đánh lạc hướng”. Mãi đến sau khi đã diễn xong xuôi hết thì họ mới biết là mình đã “diễn sâu” cho một tá cảnh quay chỉ để “giương đông kích tây” chứ chả hề được đưa vào phim.

 

Cũng "cay" phết chứ đùa, đổ mồ hôi sôi nước mắt, diễn sâu quá chừng rồi té ra lại là cảnh giả
Cũng "cay" phết chứ đùa, đổ mồ hôi sôi nước mắt, diễn sâu quá chừng rồi té ra lại là cảnh giả​

 

Joe Russo bảo rằng đấy tính ra thì cũng là vì lợi ích của các diễn viên, chứ có ai muốn bom tấn mình đóng còn chưa chiếu mà lại bị phát tán rồi tiết lộ thông tin ì xèo đùng đâu. “Chúng tôi chả thể tin ai, nhất là cái anh Tom Holland, ừ, cái anh Nhện đấy, siêu anh hùng mà cứ như người phát ngôn của thông tấn xã ấy!”

“Kịch bản giả sẽ giúp họ bớt áp lực phải luôn “giữ mình” để không hớ ra cái gì.” - Joe Russo nói thêm.

 

Úi giời trông ngầu lòi như này thôi chứ mà thực ra Bé Nhện nhiều chuyện có số có má đấy
Úi giời trông ngầu lòi như này thôi chứ mà thực ra Bé Nhện nhiều chuyện có số có má đấy​

 

Hai vị đạo diễn cũng chia sẻ rằng những cảnh quay giả có thể sẽ được cân nhắc để thêm vào bản phim DVD sẽ được phát hành sau đó. Và tóm lại thì những cách thức giả mạo lươn lẹo mệt mỏi khổ tâm này chỉ là để cho khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn và thỏa mãn Avengers: Infinity War thôi.

Bạn đã sẵn sàng chưa, để 25/4 này lao ra rạp xem Avengers: Infinity War?

Phim chiếu rạp

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT