Avengers Infinity War - Người Nhện và một kết thúc khác?

   19:06 - 15/05/2018   

Ai cũng biết rằng anh chàng Người Nhện của Tom Holland thủ vai, đã có một kết cục đầy bi thương trong hậu quả của trận thư hùng Vũ trụ, nhưng đó lẽ ra đã không phải là ngã rẽ duy nhất được định đoạt cho cậu. Theo đồng biên kịch Christopher Markus, số phận Peter Parker có khá nhiều khác biệt trong giai đoạn đầu lên kịch bản.

Avengers Infinity War - Người Nhện và một kết thúc khác?

Ở một bản nháp kịch bản trước đó, Peter Parker không phải người đi theo Tony Stark lên tàu của Ebony Maw để giải cứu Doctor Strange. Thay vào đó, nhân vật Falcon của Anthonie Mackie mới là người tham gia cuộc hành trình Vũ trụ. Cậu Người Nhện đã có thể ở lại Trát Đất, và rất có thể cũng đã sống sót sau cú búng tay Thanos.

"Đã có một chiều hướng kịch bản mà Người Nhện sẽ không đi ra ngoài không gian, và ở đó Falcon sẽ đi thay," Markus đã nói với Yahoo! Entertainment. "Và khá là thú vị đấy, còn vui nữa, lúc nào cũng thật hào hứng khi đặt các chàng trai vào những tình thế đa dạng, và còn hàng tá điều để làm ở cả hai chiều hướng nữa."

Avengers Infinity War - Người Nhện và một kết thúc khác?

Trong bộ phim hoàn thiện cuối cùng, Falcon ở lại Trái Đất và giúp đỡ Steve Rogers, Black Widow. Sau đó anh hợp nhất cùng với các đồng minh khác như Bucky BarnesBlack Panther để giữ hàng thủ bảo vệ Vision tại Wakanda. Trong khi đó, Cậu Nhện "nhảy tàu" đến hành tinh Titan giúp đỡ chống lại Thanos, và sau thất bại trước Thanos thì bị tan biến thành cát bụi.

Avengers Infinity War - Người Nhện và một kết thúc khác?

Suy cho cùng, đây là một nước đi khá khôn ngoan của nhà làm phim. Vì ngoài thể hiện của Iron Man và sự hài hước của nhóm Guardians of The Galaxy, thì cái chết của Spider-Man là yếu tố gây nhiều cảm xúc nhất cho khán giả điện ảnh từ mọi miền thế giới.

XEM THÊM: "Người nhện" Tom Holland hoá thân thành Rihanna

Marvel Infinity War Avenger Spider Man

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT