Avengers: Infinity War: Tom Hiddleston “bật mí” về Loki

   18:51 - 23/04/2018   

Avengers: Infinity War: Tom Hiddleston “bật mí” về Loki

 

Cuộc hành trình của Tom Hiddleston với Loki bắt đầu từ một buổi thử vai cho Thor 2011. Và sau màn xuất hiện không thể ấn tượng hơn được nữa trong Thor, Loki đã trở lại với vai trò là một mối đe dọa ghê gớm hơn, khiến Biệt đội Siêu anh hùng phải tập hợp lại và giải quyết mối nguy đó trong phần Avengers 2012 và trong cả 2 phần tiếp theo của Thor. Loki là một nhân vật phản diện đặc biệt khi mà vẫn được khán giả rần rần hâm mộ mặc kệ sự phản bội và những việc làm chẳng hề tốt đẹp gì của anh ta. Và trong Avengers: Infinity War lần này, Loki phải đối mặt với Thanos - một kẻ có sức mạnh kinh khiếp và suy nghĩ điên cuồng. Hiddleston đã trả lời những câu hỏi của Screen Rant về vai diễn và sự “anh hùng hóa” của mình trong Infinity War.

 

Avengers: Infinity War: Tom Hiddleston “bật mí” về Loki

 

- Screen Rant: 10 năm rồi và cuối cùng cũng đã đến chặng này của con đường, đây chính là thời điểm tất cả chúng ta đều đang chờ đợi. Trong tất cả những phim trong MCU, anh có nghĩ là mình muốn trở thành ai nếu anh không là Loki?

- Tom Hiddleston: Ừm… Tôi cũng chưa từng nghĩ về việc tôi sẽ là ai nếu không là Loki, nhưng mà Star-Lord cũng có vẻ được đấy.

 

- Screen Rant: Ồ, có vẻ có kha khá người đều chọn Guardians of the Galaxy đấy nhỉ!

- Tom Hiddleston: Đúng rồi, họ (các nhân vật trong Guardians of the Galaxy) đều vui vẻ rồi nhảy nhót nhộn nhịp các thứ, ai mà không thích cơ chứ.

 

Avengers: Infinity War: Tom Hiddleston “bật mí” về Loki

 

- Screen Rant: Hiện giờ Loki đã có 2 động lực rất lớn trong MCU. Một là trở thành một vị vua, hai là có được tình yêu và sự tín nhiệm của cha mình. Cả hai điều này đều được thỏa mãn trong 2 phần phim cuối của Thor. Vậy, còn gì khác để Loki chinh phục không?

- Tom Hiddleston: Suy nghĩ của chính anh ta. Qua việc thủ vai Loki, tôi nghĩ thực sự điều mà anh ta tiết lộ với tôi, là tất cả những động cơ nêu trên đều không đúng. Muốn làm vua, muốn có tình yêu của cha. Đó không thực sự là động lực của anh ta, mà chính là những suy nghĩ trong anh ấy. Anh ta luôn tự chối bỏ bản thân, tự ghê tởm bản thân. Anh ta chưa một lúc nào lơi khỏi những điều đó. Tôi luôn muốn bảo với anh ta là hãy thư giãn đi, bình tĩnh lại, hãy đi mua một chiếc pizza, ngồi xuống uống miếng nước ăn miếng bánh, hãy giãi bày ra và tôi sẽ lắng nghe. Ừm, tôi đã có suy nghĩ thế đấy, nhưng mà có vẻ anh ta khó kiểm soát tâm trí của mình lắm.

 

- Screen Rant: Loki giống như người dẫn đầu của “tập đoàn phản diện Marvel”, vậy với vị trí là người thủ vai phản diện, anh có thích những kẻ xấu nào khác trong MCU không, trừ Loki?”

- Hiddleston: Như mọi người, tôi cũng đã xem Black Panther. Và quả thật là Killmonger của Michael B Jordan quá tuyệt luôn, thực sự là rất hay ho và ấn tượng! Với tư cách một khán giả xem phim, tôi có thể hiểu được quan điểm và lập trường của anh ta. Bạn có thể hiểu được lý do tại sao anh ta giận dữ đến thế và cái cách anh ta lạc lối trong sự thù hận của mình.

Tôi cũng ấn tượng với Jeff Bridges trong Iron Man phần đầu tiên và cả The Winter Soldier nữa.

 

Avengers: Infinity War: Tom Hiddleston “bật mí” về Loki

 

- Screen Rant: Thú vị đấy! Nhưng mà có ai trong MCU anh chưa từng diễn chung nhưng lại có thể sắp “chết chung” với họ trong Infinity War lần này không?

- Tom Hiddleston: Tôi sẽ không spoil gì đâu nhé. Nhưng đúng là có một vài người tôi chưa từng làm việc chung và hi vọng sẽ được hợp tác với họ trong những dự án sắp tới.

 

Avengers: Infinity War: Tom Hiddleston “bật mí” về Loki

 

- Screen Rant: Anh có ngạc nhiên không, về việc Loki được người xem bao dung như vậy sau tất cả điều xấu anh ta đã làm? Anh ta được yêu quý và hâm mộ, Loki không cần cứ phải là kẻ phản diện nữa?

- Tom Hiddleston: Tất nhiên rồi! Tôi hoàn toàn ngạc nhiên về sự tiếp nhận của khán giả với Loki. Tôi cảm thấy thật may mắn khi hình tượng Loki được xây dựng như vậy. Loki sâu sắc và dễ bị tổn thương trong phim của Kenneth Branagh, anh ta khác Killmonger, và điều đó khiến sự bắt đầu của của anh ta chẳng hề là một kẻ phản diện. Anh ta chỉ thay đổi dần qua những điều mà anh ta phải chịu. Và sau đó, đến lượt Joss Whedon biến Loki trở thành một nhân vật quyến rũ, lôi cuối và dí dỏm. Tôi quả thực rất may mắn khi có được một nhân vật thú vị và nhiều tầng lớp cảm xúc lẫn tính cách như vậy.

Phim chiếu rạp

Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT