Avengers Infinity War: Soi cảnh Tony Stark mặc áo choàng bay của Dr. Strange

   13:16 - 12/04/2018   

Benedict Cumberbatch đã cho biết một vài diễn viên còn lại trong phim trường cũng đã từng mượn trang phục của nhau mặc thử, trong đó có cả chiếc áo choàng Levitation của Doctor Strange. Nhưng trông có vẻ cảnh quay ở phim trường khi Robert Downey Jr mặc áo lại trông-có-vẻ nghiêm túc hơn một chút, đặc biệt là với sự xuất hiện của một thành viên hậu cần trông như đang sửa sang chỉnh đốn lại chiếc áo choàng cho Robert. Vậy có đúng là Robert chỉ mượn áo mặc chơi, hay "Tony Stark" có những cảnh quay thật liên quan đến chiếc áo choàng?

Avengers Infinity War: Tony Stark 'cầm nhầm' áo choàng Dr. Strange?
Anh có áo mới nữa nè mấy đứa!

Infinity War dự đoán sẽ là một bộ phim Avengers khá u ám và chết chóc, dựa trên những thước phim trailer, hậu trường đã được đăng tải trên các trang tin truyền thông gần đây. Rõ ràng trong trận chiến với Thanos, bộ giáp tối tân Prime Armor mới của Iron Man sẽ bị hư hỏng khá nặng. Vậy có thể nào Tony Stark, hay Doctor Tony Strange (Tiến-Sĩ Tony Lạ-Vãi-Làng) như một số fan gọi vui, sẽ thực hiện một cú trao đổi công nghệ khoa học chút ít để thử nghiệm quyền năng phép thuật dùng đánh nhau với ông thần Titan chăng? Nghe cũng có chút có lý đó chứ. 

Trong đoạn sau của đoạn phim ngắn hậu trường mới được tung ra của Infinity War (xem tại đây nếu bạn chưa thấy những cảnh chơi "lầy" hết sức của dàn diễn viên Infinity War nhé), có một cảnh quay tại phim trường đang được bấm máy. Trong cảnh quay Benedict Cumberbatch với phông nền xanh phía sau, nhưng không thấy bóng dáng chiếc áo choàng Levitation. Tuy nhiên không có chiếc áo choàng Levitation, Doctor Strange vẫn còn một vũ khí là Con Mắt của Agamotto (Eye of Agamotto), có vẻ nó sẽ là thứ vũ khí đóng vai trò khá quan trọng trong cuộc chiến chống lại Thanos. Có khá nhiều fan Marvel cho rằng vì cho Tony Stark "mượn" áo choàng, Doctor Strange mới không đủ quyền năng và lâm vào cảnh rắc rối khi bị Black Order bắt giữ và tra tấn.

Tony steal Doctor's cloak

Tuy nhiên đây cũng chỉ là một giả thuyết do các fan đặt ra từ việc quan sát "soi" chi tiết trong những thước phim quảng bá gần đây của Marvel, và may mắn thay chỉ còn 2 tuần nữa tất cả những bí ẩn, những giả thuyết sẽ được giải mã khi Avengers Infinity War được công chiếu. Cùng dienanh.net theo dõi những tin tức mới nhất của Avengers Infinity War nhé!

Movie Web

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT