‘Avengers: Infinity War’: Vai trò của Thor và nhóm Vệ binh

   18:39 - 09/04/2018   

Càng đến gần với ngày công chiếu, bức tranh về tổng quan về nội dung và nhân vật trong: Avengers: Infinity War” (Cuộc chiến vô cực) càng rõ nét. Chúng ta hãy cùng DienAnh.net cập nhật những chi tiết quan trọng để có thể hò reo cùng các fan Marvel khi ngồi trong rạp nhé!

1. Tinh thần “Teamwork” của bộ ba: Thor, Rocket và Gro
Thông qua các chiến dịch truyền thông gần đây, chúng ta đều có thể tiên đoán về một màn hợp sức chưa từng có trong Avengers: Infinity War giữa Thần Sấm, Rocket và Groot để ngăn chặn Thanos.

Tinh thần “Teamwork” của bộ ba: Thor, Rocket và Gro
Tinh thần “Teamwork” của bộ ba: Thor, Rocket và Gro


2. Thor đã “sắm” vũ khí mới cho cuộc chiến lần này
Sau khi chiếc búa Mjolnir bị phá hủy bởi Hela trong Thor: Ragnarok, Thor tất nhiên cần một thứ vũ khí mới, và nó đã được tiết lộ là cây rìu bí ẩn mang tên Stormbreaker. Dù phía MCU chưa tiết lộ sức mạnh cũng như công dụng của Stormbreaker, nhưng cây rìu này chắc chắn đóng vai trò lớn trong việc hoàn thành nhiệm vụ của Thor và hai người cộng sự mới. 

Thor đã “sắm” vũ khí mới cho cuộc chiến lần này
Thor đã “sắm” vũ khí mới cho cuộc chiến lần này


3.  Wakanda là đấu trường chính
Theo như trailer đầu tiên của Infinity War, trận chiến lần này phần lớn thời gian sẽ diễn ra tại Wakanda. Khác với trong truyện, binh đoàn của Cull Obsidian trong phim sẽ phải chạm trán Captain America và biệt đội Avengers, trong đó chắc chắn sẽ có cả sự góp sức từ các thành viên của nhóm Vệ binh. 

Wakanda là đấu trường chính
Wakanda là đấu trường chính


4. Rocket quyết tâm lấy cho bằng được… cánh tay giả của Bucky
Rocket vốn nổi tiếng với niềm yêu thích vũ khí và sự hủy diệt, thế nhưng qua hai phần phim Guardians of the Galaxy, người xem lại có dịp biết thêm một điểm nhấn mới trong tính cách của cậu, đó chính là chứng cuồng… tứ chi nhân tạo.
Chi tiết cụ thể được bật mí trong Infinity War chính là sau khi thất bại trong việc mua lại súng của Sói Trắng (biệt danh của Bucky Barnes trong Black Panther), Rocket đã chuyển hướng nhắm đến cánh tay người máy của anh chàng, cho thấy nét khôi hài và đáng yêu của chú gấu mèo quả cảm nhất biệt đội Avengers.

Rocket quyết tâm lấy cho bằng được… cánh tay giả của Bucky
Rocket quyết tâm lấy cho bằng được… cánh tay giả của Bucky


Bạn đã chuẩn bị tinh thần cho chuyến thám hiểm Vũ trụ Điện ảnh Marvel cùng cuộc chiến thế kỷ Infinity War ra mắt vào ngày 25/04 này chưa? Có điều gì mà bạn nghĩ là người xem cần biết trước khi ra rạp nữa không? Đừng quên cho chúng tớ biết nhé!

Phim nên xem Phim hot Phim chiếu rạp Phim mới Marvel Avenger

DienAnh.Net

Gửi bình luận