Bom tấn triệu đô của Phạm Băng Băng phải đắp chiếu vì không thể quay lại?

   13:39 - 09/05/2018   

Cách đây vài tuần, nam diễn Cao Vân Tường của Trung Quốc bất ngờ bị bắt ở Úc vì dính líu đến một vụ tấn công tình dục. Scandal này không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp của Cao Vân Tường mà còn khiến bộ phim Ba Thanh Truyện do anh đóng chính có nguy cơ bị cấm chiếu vĩnh viễn.

Ba Thanh Truyện của Phạm Băng Băng 'đắp chiếu' vì không thể quay lại?

Để giải quyết rắc rối, phương án mà các nhà sản xuất đưa ra là thay thế diễn viên chính và quay lại các cảnh của Cao Vân Tường. Thời điểm đó mọi người đều cảm thấy Quách Phẩm Siêu rất thích hợp để thay thế Cao Vân Tường đảm nhận nhân vật Tần Thủy Hoàng. Từ nam phụ, chàng tài tử của Đài Loan sẽ được đẩy lên hàng nam chính với 2 vai diễn khác nhau.

Ba Thanh Truyện của Phạm Băng Băng 'đắp chiếu' vì không thể quay lại?

Quách Phẩm Siêu

Tuy nhiên khi bắt tay vào nghiên cứu, các nhà làm phim nhận ra phương án này không khả thi. Vì các cảnh quay của nhân vật Tần Thủy Hoàng đều là cảnh lớn huy động đến hàng trăm diễn viên góp mặt, hoặc đó là cảnh tình cảm quan trọng ảnh hưởng đến nội dung phim. Nếu phải thực hiện lại, đoàn làm phim phải mời toàn bộ dàn diễn cũ, giữ nguyên các khâu hóa trang, bố trí ánh sáng, phải dựng lại bối cảnh thật khớp với phiên bản cũ. 

Ba Thanh Truyện của Phạm Băng Băng 'đắp chiếu' vì không thể quay lại?

Chẳng những gặp khó khăn trong việc phải dựng lại phim trường, vấn đề lớn nhất hiện tại của đoàn làm phim Ba Thanh Truyện là kinh phí sản xuất. Theo thống kê của các chuyên gia, tổng chi phí làm lại phim có thể lên đến 500 triệu CNY (1783 tỷ VND). Số tiền này ngang ngửa với chi phí sản xuất một bộ phim truyền hình bom tấn quy tụ được dàn sao khủng. Chính vì vậy nhiều nhà đầu tư đã tỏ ý e dè và quyết định rút lui.

Ba Thanh Truyện của Phạm Băng Băng 'đắp chiếu' vì không thể quay lại?

Ba Thanh Truyện có nguy cơ "đắp chiếu" đồng nghĩa với việc Phạm Băng Băng đang bị thua lỗ nặng nề vì cô cũng góp vốn đầu tư vào bộ phim này. Còn người hâm mộ bộ phim cũng đang rất lo lắng cho tương lai của dự án bom tấn này vì họ đã chờ đợi suốt 1 năm nay.

Bạn nghĩ gì về việc Ba Thanh Truyện của Phạm Băng Băng có nguy cơ đắp chiếu?

Những màn “biến hình” cơ thể hết hồn của các diễn viên khi nhận phim mới

Tin đồn Phim mới Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận