Bà xã Ngô Kinh bất ngờ tuyên bố mang thai lần 2, khoe bụng bầu 6 tháng vẫn phẳng lỳ

   09:31 - 11/07/2018   

Chẳng những gây sốc vì tin mang thai bất ngờ, bà xã Ngô Kinh còn khiến nhiều người choáng váng vì đã bầu bì được hơn 6 tháng nhưng bụng vẫn phẳng lỳ đến đáng ganh tỵ.

Bà xã Ngô Kinh bất ngờ tuyên bố mang thai lần 2

Tối ngày 10/07, nữ MC Tạ Nam - bà xã Ngô Kinh bất ngờ gây bão khi thông qua trang cá nhân để tuyên bố tin mình đang mang thai lần 2. Đăng một bức ảnh khoe vòng 2 săn chắc và bằng phẳng, Tạ Nam hài hước ghi chú thích: "Ngô Sở Vị phiên bản 2.0. Đã được 196 ngày". Dựa vào thông tin nữ diễn viên chia sẻ, cô đã mang thai được 6 tháng, nhưng bụng vẫn không hề thay đổi nhiều. Có lẽ vì lý do này mà không có ai biết được tin vui này cho đến khi cô tự mình hé lộ.

Bà xã Ngô Kinh bất ngờ tuyên bố mang thai lần 2

Việc các ngôi sao Hoa ngữ đều sinh thêm con thứ 2 hay 3 vốn không còn là chuyện lạ. Tuy nhiên hành động của Tạ Nam vẫn khiến nhiều người bị sốc. Vì mới tháng 10 năm ngoái cô từng chia sẻ mình rất yêu con trai Ngô Sở Vị nên không thể san sẻ tình cảm cho một bé khác. Bản thân cô cũng lo lắng nếu lại sinh con thì sự nghiệp và các mối quan hệ bạn bè cũng sẽ bị ảnh hưởng. Cô còn khẳng định: "Quay xong 4 tập trong show mới cùng trẻ con, tôi không còn một chút khao khát nào với việc sinh thêm bé thứ 2. Chắc chắn là không".

Bà xã Ngô Kinh bất ngờ tuyên bố mang thai lần 2

Bà xã Ngô Kinh bất ngờ tuyên bố mang thai lần 2

Những chia sẻ của cô từng khiến cộng đồng mạng Hoa ngữ dậy sóng và làm nổ ra những cuộc tranh cãi lớn. Bên cạnh những người đồng cảm với sự vất vả khi làm mẹ của Tạ Nam thì nhiều người cho rằng suy nghĩ của cô quá ích kỷ. Vì Ngô Kinh nhiều lần chia sẻ: "Hiện tại nguyện vọng lớn nhất của tôi chính là có thêm một bé nữa!"

Bà xã Ngô Kinh bất ngờ tuyên bố mang thai lần 2

Không ngờ chỉ vài tháng sau, Tạ Nam đã quyết định mang thai bé thứ 2. Có lẽ lúc chia sẻ những băn khoăn về việc sinh thêm một bé nữa, bản thân Tạ Nam cũng đang rất do dự. Tuy nhiên vì ông xã Ngô Kinh nên cô đành tạm gác mọi lo lắng về sự nghiệp lẫn các mối quan hệ bạn bè.

Bà xã Ngô Kinh bất ngờ tuyên bố mang thai lần 2

Nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc phúc đến vợ chồng Tạ Nam và Ngô Kinh: "Chúc mừng Tạ Nam. Chúc gia đình chị vẫn luôn hạnh phúc", "Ngô Kinh, Tạ Nam đã chấp nhận vì anh mà hi sinh rất nhiều, hi vọng anh sẽ ngày càng yêu thương cô ấy hơn", "Tạ Nam là người mẹ vĩ đại. Chúc chị và Ngô Kinh ngày càng hạnh phúc", "Thế là Ngô Sở Vị đã lên chức anh trai rồi. Chúc mừng nhé!"

Bạn có đồng tình với cảm xúc của Tạ Nam khi phải hi sinh sự nghiệp vì Ngô Kinh?

Những ngôi sao võ thuật Trung Quốc có khả năng thực chiến tốt nhất.

Tin bên lề Mang thai Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận