Loạt lakorn sắp chiếu: Bafern tiếp tục chiếm sóng, “Vì sao đưa anh tới” ra mắt, Mai Davika tái xuất

   09:16 - 24/08/2019   

“Chiếc lá cuốn bay” chỉ còn một tập cuối cùng sắp lên sóng, tuy vậy các fan của cô nàng Baifern Pimchanok cũng không cần lo lắng vì sẽ tiếp tục được xem phim mới của thần tượng. Ngoài ra các ngôi sao đình đám hàng đầu Thái cũng sẽ ồ ạt trở lại trong loạt phim cuối tháng 8 và tháng 9 tới đây.

Song sinh: Min Pechaya, Thanwa Suriyajak

Baifern, Mai Davika, Nadech sẽ tái xuất với loạt lakorn sắp lên sóng

Nữ thần Min Pechaya của đài Ch7 sau khi vắng bóng khá lâu trên màn ảnh nhỏ sẽ trở lại với một bộ phim vô cùng hấp dẫn mang tên “Song Sinh”. Đúng như cái tên, trong phim Min sẽ đóng đúp hai vai là chị em song sinh nhưng mỗi người một tính cách do sự giáo dục khác nhau của cha và mẹ. Sau này định mệnh của cả hai sẽ lại tiếp tục vướng vào nhau khi người chị chuyên đi tạo nghiệp nhưng người em lại phải gánh chịu chỉ vì họ có gương mặt giống nhau. Phim sẽ chính thức lên sóng các tối 2-3 hàng tuần trên đài Ch7 từ ngày 19 tháng 08.

Hung thủ bí ẩn: Oil Thana, Thisa Varitthisa

Baifern, Mai Davika, Nadech sẽ tái xuất với loạt lakorn sắp lên sóng

Thể loại điều tra, hành đông, tình cảm luôn là thế mạnh của đài Ch7, với tác phẩm “Hung thủ bí ẩn” mới này sẽ khai thác chủ đề vụ ám sát trong một gia tộc và những đấu đá nhau xảy ra giữa những người thân ruột thịt với nhau để giành lấy thừa kế chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn. Phim là sự trở lại của mỹ nữ Thisa Varitthisa nên hứa hẹn sẽ rất đáng chờ đợi. “Hung thủ bí ẩn” lên sóng các tối 4-5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 22 tháng 08 tới.

Công chúa hạt cát: Baifern Pimchanok, March Chutavuth

Baifern, Mai Davika, Nadech sẽ tái xuất với loạt lakorn sắp lên sóng

Cũng tung trailer từ lâu và nhận được sự chờ đợi rất nhiều tình của khán giả, tuy nhiên tới tận 24 tháng 08 này trên đài GMM25, bộ phim “Công chúa hạt cát” mới lên sóng. Phim sẽ đánh dấu sự trở lại một cách nhanh chóng của Baifern Pimchanok ngay sau khi “Chiếc lá cuốn bay” kết thúc. Với nội dung vui tươi, hài hước cùng câu chuyện tình tay ba giữ Baifern và hai anh em Dan Worrawech và March Chutavuth, tác phẩm này hứa hẹn sẽ gây “sốt” sau khi chính thức ra mắt.

Quý ông siêu trộm: Mike Pattaradet, Now Tisanart, Mookda Narinrak

Baifern, Mai Davika, Nadech sẽ tái xuất với loạt lakorn sắp lên sóng

Đây là series gồm 2 phần “Quý ông siêu trộm” và “Chàng tử tù ngọt ngào” sắp lên sóng cuối tháng 8 này của đài Ch7. Với hai câu chuyện về hai chàng trai đều do Mike Pattaradet thể hiện, một là quân nhân còn người kia là siêu trộm cùng tình yêu với hai cô công chúa hoàng gia do Now Tisanart và Mookda Narinrak thể hiện, “Quý ông siêu trộm” xứng đáng là bộ phim đáng theo dõi của đài Ch7 trong tháng tới đây. Phim sẽ lên sóng các tối thứ 6-7-chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 24 tháng 08 tới.

Đến giờ ám sát: Sean Jindachot, Mos Patiparn

Baifern, Mai Davika, Nadech sẽ tái xuất với loạt lakorn sắp lên sóng

Khác hẳn đề tài với các tác phẩm khác, “Đến giờ ám sát” là bộ phim thuộc thể loại điều tra, kinh dị mới lạ hứa hẹn sẽ là cơn gió lạ hút khán giả trong những ngày tới. Phim là câu chuyện về một nhà tiên tri có khả năng dự đoán trước những vụ giết người và tai nạn. Một ngày kia anh gặp định mệnh đời mình nhưng lại phát hiện cô sẽ phải bị cống nạp cho tử thần khiến anh bắt đầu hành động để ngăn chặn và bảo vệ người mình yêu. Phim sẽ lên sóng đài OneHD các tối 2-3 hàng tuần kể từ ngày 26 tháng 08 ngay sau khi “Chiếc lá cuốn bay” kết thúc.

Định mệnh ánh trăng: Namtarn Pichukkana, Peun Khanin

Baifern, Mai Davika, Nadech sẽ tái xuất với loạt lakorn sắp lên sóng

Với câu hành động, xuyên không, “Định mệnh ánh trăng” là câu chuyện về cô nàng cảnh sát hiện đại trong một đêm trăng tròn đã hoán đổi linh hồn với một cô gái thời quá khứ và bắt đầu một cuộc phiêu lưu trong thế giới hoàn toàn mới. Với nội dung xuyên không mà nhà sản xuất Broadcastthai rất mát tay từ “Nhân duyên tiền định”, tác phẩm mới này hứa hẹn sẽ rất đáng khám phá. Phim sẽ lên sóng từ ngày 30 tháng 08 tới trong giờ phim tối 6-7-chủ nhật.

Lửa tình lửa hận: Boy Pakorn, Jui Warattaya, Panjan Kawin, Rita Jensen

Baifern, Mai Davika, Nadech sẽ tái xuất với loạt lakorn sắp lên sóng

Bộ phim tâm lý tình cảm trả thù với câu chuyện yêu hận của hai chị em cùng cha khác mẹ luôn đố kị nhau từng chút do Jui Warattaya và Rita Jensen thể hiện sẽ châm ngòi cho một tác phẩm gây sốt sắp tới. Những bộ phim tâm lý tình cảm với tình tay ba, tay tư luôn có sức hút riêng, hơn nữa với dàn sao đình đám với cả 4 vai chính đều được công nhận, “Lửa tình lửa hận” chắc chắn sẽ khiến tháng 9 nóng hơn bao giờ hết. Phim sẽ lên sóng các tối 4-5 hàng tuần trên đài Ch3.

My Dear Warrior: Baifern Pimchanok, Oab Oabthini

Baifern, Mai Davika, Nadech sẽ tái xuất với loạt lakorn sắp lên sóng

Đây là tác phẩm mới nhất sẽ lên sóng giờ phim tối 2-3 mới của đài True4U với sự kết hợp mới lạ của Baifern Pimchanok và Oab Oabthini. Phim đã được quay từ năm 2018 và tới nay nhà sản xuất và nhà đài đã quyết định cho lên sóng. Với tác phẩm này, các fan của Baifern sẽ được gặp lại cô với một hình tượng khác hẳn vai diễn Nira trong “Chiếc lá cuốn bay”.

Yêu nồng say khoa cấp cứu: Mai Davika, Sunny Suwanmethanont

Baifern, Mai Davika, Nadech sẽ tái xuất với loạt lakorn sắp lên sóng

Đã từng có dịp hợp tác với nhau bên mảng điện ảnh, lần này cặp đôi đình đám Mai Davika và Sunny Suwanmethanont lại có dịp gặp lại trong bộ phim “Yêu Nồng Say Khoa Cấp Cứu” với câu chuyện xoay quanh khoa cấp cứu của một bệnh viện. Cùng với hai ngôi sao trên phim còn có Sky Wongravee, Bank Thiti, Pond Ponlawit, Top Naphat… hứa hẹn tài sắc vẹn toàn và cực kỳ hấp dẫn. Phim sẽ lên sóng đài OneHD từ ngày 06 tháng 09 tới.

Vì sao đưa anh tới: Nadech Kugimiya, Matt Peeranee

Baifern, Mai Davika, Nadech sẽ tái xuất với loạt lakorn sắp lên sóng

Là một trong những dự án đinh, dự án đình đám nhất của đài Ch3 trong năm 2019 này, sau nhiều lần trì hoãn để hoàn thiện quay phim và hậu kỳ cuối cùng siêu phẩm “Vì sao đưa anh tới” bản Thái sẽ chính thức ra mắt từ ngày 17 tháng 09 tới trong khung giờ phim tối 2-3. Với sự kết hợp mới lạ và được đánh giá là rất hợp vai của Nadech Kugimiya và Matt Peeranee cùng với nội dung hài hước, hấp dẫn đã được bản Hàn chứng minh, “Vì sao đưa anh tới” đang rất sôi sục chờ ngày lên sóng.

 

5 series phim nhiều phần gây tiếng vang và đáng xem nhất làng phim Thái từ trước đến nay

Phim hot Phim mới Phim remake

DienAnh.Net

Gửi bình luận