Bạn có biết 10 nam diễn viên này đã diễn giỏi lại còn hát rất hay không?

   16:54 - 18/08/2017   

1. Gong Yoo

10 nam diễn viên Hàn sở hữu giọng hát cực truyền cảm

Gong Yoo là một nam diễn viên đa tài, không chỉ diễn xuất hay, có chiều cao lý tưởng, gương mặt ấn tượng mà ngay cả giọng hát của anh cũng vô cùng trong, dễ nghe và truyền cảm. Nam diễn viên đã từng hát các OST phim anh tham gia như bài “Second First Love” (Finding Mr.Destiny OST), “Because It’s You” (Big OST).

2. Lee Min Ho

10 nam diễn viên Hàn sở hữu giọng hát cực truyền cảm

Ngoài sự nghiệp phim ảnh nổi bật và độ nổi tiếng vươn ra tầm châu lục, có lẽ ít người biết rằng Lee Min Ho đã từng phát hành 2 album "My Everything" và "Song For You". Anh cũng từng không ít lần hát nhạc phim các bộ phim mình tham gia như "My Everything" (Boys Over Flowers OST), "Painful Love" (The Heirs OST) và "Run" (Bounty Hunter OST). Trước khi nhập ngũ, anh còn phát hành single "Always" như một món quà tặng fan.

3. Kim Soo Hyun

10 nam diễn viên Hàn sở hữu giọng hát cực truyền cảm

Bố của Kim Soo Hyun là một ca sĩ trong một nhóm nhạc rock. Khi còn đang học đại học, anh đã tham gia khá nhiều vở nhạc kịch. Trong quá trình quay bộ phim "Dream High" Kim Soo Hyun đã có dịp làm việc chung với JYP và giới thiệu giọng hát quyến rũ của mình trong phim. Ngoài một vài single, anh cũng hát khá nhiều nhạc cho các phim mình tham gia như "Dream High" (Dream HIgh OST), "The One And Only You" (The Moon Embracing The Sun OST), "In Front Of Your House" và "Promise" (You Who Came From The Star OST).

4. Park Seo Joon

10 nam diễn viên Hàn sở hữu giọng hát cực truyền cảm

Vai diễn đầu tiên của Park Seo Joon là một idol trong bộ phim "Dream High 2". Park Seo Joon có giọng hát nhẹ nhàng, rất truyền cảm và ngọt ngào. Anh cũng thường hát các nhạc cho phim mình tham gia như "New Dreaming" (Dream High 2 OST), "Come Into My Heart" (Witch Romance OST), "Letting You Go" (Kill Me Heal Me OST), "Long Way" (She Was Pretty OST) và "Our Tears" (Hwarang OST).

5. Ji Chang Wook 

10 nam diễn viên Hàn sở hữu giọng hát cực truyền cảm

Trước khi bắt đầu vai trò diễn viên truyền hình, Ji CHang Wook đã từng là diễn viên nhạc kịch chính vì vậy anh có giọng hát vô cùng chuyên nghiệp và truyền cảm. Anh đã từng hát hầu hết nhạc trong các phim mình đã tham gia như "Warrior Baek Dong-soo", "Bachelor’s Vegetable Store", "Five Fingers", "Empress Ki", "Healer", "First Seven Kisses", và "Suspicious Partner".

6. Park Bo Gum

10 nam diễn viên Hàn sở hữu giọng hát cực truyền cảm

Từ khi còn nhỏ Park Bo Gum đã được học chơi đàn piano và đánh đàn dương cầm trong nhà thờ và là thành viên của nhóm hòa nhạc. Anh cũng đã từng mơ ước trở thành một ca - nhạc sĩ nhưng cuối cùng đã thay đổi mục tiêu trở thành diễn viên. Tuy là diễn viên nhưng Park Bo Gum vẫn không quên được tình yêu dành cho âm nhạc của mình khi tham gia sản xuất âm nhạc cho buổi lễ tốt nghiệp cho lớp trong trường đại học của mình. Ahh cũng đã tham gia hát nhạc phim cho drama "Love In The Moonlight".

7. Kang Ha Neul

10 nam diễn viên Hàn sở hữu giọng hát cực truyền cảm

Cũng giống Ji Chang Wook, Kang Ha Neul cũng bắt đầu sự nghiệp với vai trò diễn viên nhạc kịch và đã tham gia rất nhiều vở nhạc kịch trước khi tham gia phim truyền hình. Anh cũng từng hát rất nhiều nhạc phim trong các bộ phim "Monstar", "Angel Eyes", "C’est si bon", "Dongju: The Portrait of a Poet" và "Like for Likes". Ngoài hát hay, Kang Ha Neul còn có thể chơi đài guitar. 

8. Lee Jun Ki

10 nam diễn viên Hàn sở hữu giọng hát cực truyền cảm

Lee Jun Ki thực sự là một nghệ sĩ đa tài, anh diễn hay từ phim tình cảm cho đến phim hành động, tâm lý, nhảy giỏi và còn phát hành rất nhiều album nhạc nữa. Ngay cả trong lúc đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, anh cũng đã tham gia vào vở nhạc kịch quân sự "Voyage Of Life". Lee Jun Ki cũng từng góp giọng cho bài hát "One Day" của bộ phim "Arang and the Magistrate" mà mình từng tham gia.

9. Jang Geun Suk

10 nam diễn viên Hàn sở hữu giọng hát cực truyền cảm

Jang Geun Suk rất có năng khiếu âm nhạc, việc tham gia bộ phim "You're Beautiful" đã giúp anh thể hiện hết khả năng ca hát của mình. ANh cũng phát hành rất nhiều album tiếng Nhật, một vài single và hát nhạc phim cho rất nhiều drama và movie anh tham gia. Jang Geun Suk còn là một nửa của cặp song ca Team H với BJ Big Brother.

10. Joo Won

10 nam diễn viên Hàn sở hữu giọng hát cực truyền cảm

Joo Won yêu thích ca hát ngay từ khi còn nhỏ, chính vì vậy anh đã bắt đầu sự nghiệp với vai trò diễn viên nhạc kịch và tham gia không ít vở nhạc kịch và nhận nhiều khen ngợi của khán giả. Anh cũng hát rất  nhiều bản nhạc phim hay cho các phim mình tham gia như "King of Baking, Kim Takgu", "Bridal Mask", "Bungo: Stories of Desire", "7th Grade Civil Servant", "Good Doctor", "Cantabile Tomorrow" và "My Sassy Girl".

 

 

Tin bên lề Mỹ nam Tài năng

DienAnh.Net

Gửi bình luận