Bạn gái cũ của Big Bang T.O.P tiếp tục quấy rối tình dục nam diễn viên Yoo Ah In

   12:06 - 28/11/2017   

Từng có bài đăng mang tính quấy rối tình dục T.O.P trước đó, lần này đối tượng mà Han Seo Hee nhắm đến lại là nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In.

Dù lùm xùm sử dụng chất kích thích trái phép của Big Bang T.O.P đã qua được một thời gian nhưng cái tên Han Seo Hee vẫn nhiều lần gây sóng gió trên mạng xã hội vì những phát ngôn không sợ trời không sợ đất của mình.

Trước đây, nữ thực tập sinh này từng có những lời lẽ mang tính quấy rối tình dục nhắm thẳng đến T.O.P, người từng được cho là có khoảng thời gian hẹn hò với cô nàng trước đó. Gần đây, Han Seo Hee lại tiếp tục có hành vi tương tự, nhưng đối tượng lần này lại là Yoo Ah In.

Bạn gái cũ của Big Bang T.O.P tiếp tục quấy rối tình dục Yoo Ah In

T.O.P từng là nạn nhân của những lời lẽ quấy rối tình dục của Han Seo Hee.

Bạn gái cũ của Big Bang T.O.P tiếp tục quấy rối tình dục Yoo Ah In

Cô nàng so sánh cái đó của bạn trai cũ với thỏi son môi.

Bạn gái cũ của Big Bang T.O.P tiếp tục quấy rối tình dục Yoo Ah In

Những trò lố khác của Han Seo Hee.

Cô nàng chia sẻ trên trang Instagram của mình với nội dung như sau: “Tôi là phụ nữ nên dĩ nhiên phải quan tâm đến quyền lợi của phụ nữ rồi. Chuyện này với chuyện người da đen đang phải đấu tranh cho quyền lợi của họ phải tôn trọng những người da trắng có gì khác đâu. Đàn ông Hàn Quốc luôn miệng gọi phụ nữ là “cô gái kim chi” (ám chỉ những cô gái hám danh lợi, của cải và sống dựa dẫm vào đàn ông), “cô gái tương đậu” (chỉ những người thích cuộc sống phù phiếm, xa hoa) hay “bà Kim” (chỉ những người phụ nữ làm nghề lái xe). Còn anh, chỉ vì bị một người chỉ trích mà cho rằng người đó thù ghét mình?”. 

Chưa dừng lại ở đó, Han Seo Hee chốt hạ một câu vô cùng nặng nề: “Anh nói cái gì? Cái đó của anh nhỏ quá đấy, tôi không nghe thấy gì cả”.

Bạn gái cũ của Big Bang T.O.P tiếp tục quấy rối tình dục Yoo Ah In

Bài đăng gây tranh cãi của Han Seo Hee.

Những lời lẽ này được cho là cách Han Seo Hee phản bác lại bài đăng của Yoo Ah In trên Twitter trước đó, khi anh yêu cầu antifan ngừng theo dõi và quan tâm đến mình sau khi nhận phải nhiều bình luận ghét bỏ. Nam diễn viên đã trả lời một bình luận như sau: “Bạn nói bạn là phụ nữ nên chỉ quan tâm đến quyền lợi của nữ giới, cũng như tôi chỉ quan tâm đến quyền lợi của nam giới vậy. Tôi chỉ muốn nói là chúng ta nên học cách tôn trọng lẫn nhau, đừng xúc phạm người khác nếu như chính mình cũng muốn được tôn trọng và thấu hiểu”. Nam diễn viên tiếp tục: “Đừng đánh đồng sự căm ghét của cá nhân bạn với chủ nghĩa nữ quyền”.

Bạn gái cũ của Big Bang T.O.P tiếp tục quấy rối tình dục Yoo Ah In

Được biết, Han Seo Hee đang nhắm đến Yoo Ah In.

Lời lẽ của Han Seo Hee vấp phải nhiều sự chỉ trích của cư dân mạng. Cô nàng thậm chí còn bị gọi là kẻ ngu ngốc và có vấn đề về thần kinh. Trước đó, Han Seo Hee cũng từng có những lời nói mang tính quấy rối tình dục với T.O.P khi so sánh cái đó của nam thần tượng với thỏi son môi.

Ảnh: Internet.

Tin bên lề Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận