Bạn gái cũ của T.O.P bị chẩn đoán rối loạn trầm cảm: Knet mắng cố tình lôi bệnh để chạy tội

   09:15 - 20/01/2018   

Gần đây cư dân mạng lại xôn xao trước thông tin Han Seo Hee được chẩn đoán khủng hoảng tâm lý, rối loạn trầm cảm. Thông tin này do chính Han Seo Hee đăng tải trên IG cá nhân của mình.

Bạn gái cũ của T.O.P bị chẩn đoán rối loạn trầm cảm

Bức ảnh chụp đơn thuốc được Han Seo Hee chia sẻ.

Cô gái này lúc nào cũng là tâm điểm chỉ trích của K-net nên tin tức "nóng hổi" này làm sao yên ắng trôi qua. Hàng lọat bình luận mỉa mai cô nàng đang dùng trò mèo này để có thể thoát tội khỏi vụ kiện tụng lùm xùm gần đây.

Bạn gái cũ của T.O.P bị chẩn đoán rối loạn trầm cảm

Sau khi bị Han Seo Hee buộc tội hiếp dâm cũng như phải gánh chịu hàng loạt những bình luận ác ý, sỉ nhục. Người mẫu Kang Hyuk Min đã nộp đơn kiện Han Seo Hee cùng 10.000 người theo dõi Instagram của cô. Vì có những hành vi phỉ báng danh dự, nhân phẩm của anh trên mạng xã hội.

- Ah....... lại tính chơi cái bài bệnh tâm lý cũ rích để thoát tội sao?

- Cô ta buộc tội mội người đàn ông hiếp dâm và bây giờ đang cố giả vờ mang bệnh để người ta bỏ qua cho à?

- Nếu cô ta thực sự bị kết án và chịu phạt. Thì đây chẳng phải sẽ là một chiêu trò nhằm giảm nhẹ tội hay sao?

- Một con người dành cả đời để nói xấu và chà đạp người khác, lợi dụng mấy quân tốt dí để sai bảo. Đến lúc vướng phải vòng lao lý thì gạt phăng hết tất cả. Kêu muốn ở một mình vì bị bệnh.

- Chắc chị ta chỉ làm đang làm theo những lời khuyên của luật sư thôi.

- Chắc luật sư gợi ý nếu giả bệnh thì sẽ thoát tội đấy.

- Giờ này còn đóng cả vai bệnh nhân nữa hả?

Bạn gái cũ của T.O.P bị chẩn đoán rối loạn trầm cảm

Han Seo Hee rất bình thản trước đơn kiện của Kang Hyuk Min. Cô nàng còn đăng một bức ảnh thể hiện thái độ ngông nghênh, không quan tâm: “Mình sẽ kiềm chế vì mình đẹp mà”. Nhưng theo ý kiến của K-net thì dường như bây giờ cô nàng biết sợ rồi.

- Chuyện gì đang xảy ra với con người hám danh mà chúng đều biết bấy lâu này vậy... bị kiện một phát là sợ cụp đuôi luôn rồi hả?

- Cầu xin sự thương hại thế này chứng tỏ cũng cùng quẫn lắm rồi.

- Lúc nào việc không như ý muốn cứ lôi bài rối loạn tâm lý ra là ổn thỏa cả.

Thế nhưng tạm thời bỏ qua cái nhìn ác cảm của K-net dành cho Han Seo Hee. Có thể thấy việc cô nàng bị trầm cảm, khủng hoảng tâm lý hoàn toàn có khả năng là thật. Thực sự chả có ai thích bị người ta suốt ngày chửi vào mặt, hay cứ thích sân si làm việc gai mắt người khác. Việc Han Seo Hee cứ liên tục có những hành động ngông ngênh, cũng như chịu sức ép lớn từ phía dư luận rất có thể đã dẫn tới bệnh lý về tâm thần.

Bạn gái cũ của T.O.P bị chẩn đoán rối loạn trầm cảm

Hơn nữa liên hệ với bức thư mà Han Seo Hee đã viết sau ngày Jong Hyun mất. Cô nàng đã nhắc tới việc tự tử rất nhiều: "Anh phải ở đây can ngăn em mỗi khi em nói em muốn chết..." hay "Em sẽ sớm gặp lại anh thôi, thật nhẹ nhàng. Em sẽ đến chào anh mà không làm tổn hại gì đến anh cả. Em sẽ ở đó để nói câu xin chào. Anh à, ở nơi đó chắc anh lạnh lắm… Hãy đợi em, anh nhé”. Phải chăng Han Seo Hee cũng đang rơi vào những bế tắc của căn bệnh trầm cảm?

Còn bạn nghĩ sao về vấn đề này. Han Seo Hee thật sự đáng gặp vấn đề về tâm lý hay chỉ là đang diễn trò mà thôi.

Scandal Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close