"Bản sao Suzy" bị ném đá vì là bình hoa di động khi làm MC

   00:00 - 28/12/2015   

Seol Hyun được khen về vẻ ngoài nhưng khả năng dẫn chương trình của cô nàng còn kém, liên tục ngắt ngứ.

Tối ngày 26/12, lễ trao giải KBS Entertainment Awards diễn ra với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi bật trong năm. Seol Hyun được mời làm người dẫn chương trình, cô nàng khoe dáng trên thảm đỏ với váy xẻ cao sexy. Tuy nhiên, khả năng dẫn chương trình của thành viên AOA quá kém, liên tục bị vấp khiến người xem khó chịu.

'Bản sao Suzy' bị ném đá vì là bình hoa di động khi làm MC
Thành viên AOA khoe chân trong mẫu váy xẻ cao.

Năm 2015, Seol Hyun trở thành hiện tượng, luôn được đem ra so sánh với những thần tượng đình đám, có danh hiệu là ''Suzy thứ 2'' do sở hữu hình tượng ngây thơ và sự nghiệp tương tự đàn chị.

Seol Hyun không có nhiều kinh nghiệm làm MC, khi dẫn chương trình lớn, cô nàng liên tục mắc lỗi ngắc ngứ. Nữ ca sĩ gần như chỉ nhìn vào kịch bản và đọc nhưng không có khả năng dẫn trôi chảy. Phát âm và giọng của Seol Hyun cũng không rõ khiến người xem khó chịu. Khán giả cho rằng cô nàng chỉ được ngoại hình, không có khả năng dẫn chương trình, giống như bình hoa di động trên sân khấu mà thôi.

Việc Seol Hyun xuất hiện ở các chương trình cuối năm cũng khiến nhiều người khó chịu, cô nàng không có thành tích nào nổi bật, chỉ được khen vì sexy và xinh đẹp nên nổi tiếng. Việc thành viên AOA đoạt giải tân binh trong chương trình thực tế cũng nhận nhiều gạch đá vì cô nàng không gây ấn tượng trên show như các nghệ sĩ khác. Seol Hyun được tâng bốc ở mọi nơi dù chỉ sở hữu ngoại hình đẹp khiến netizen ác cảm, cho rằng công ty của nữ ca sĩ đang quảng cáo quá lố.

'Bản sao Suzy' bị ném đá vì là bình hoa di động khi làm MC
Seol Hyun bị chê hết lời về khả năng dẫn chương trình còn kém.

Độc giả của Star Today, Daum nhận xét: "Seol Hyun không có tí tẹo tài năng nào về dẫn chương trình cả", "Nếu nhận công việc thì phải làm tốt chứ, thiếu kinh nghiệm thì được nhưng đây là hời hợt nhé", "Em ấy lên chỉ để mọi người ngắm thôi, không dẫn chương trình được đâu'', ''Cầm kịch bản đọc nhưng vẫn sai đấy chứ, khiến cho người dẫn cùng lo lắng ra mặt'', ''Sức mạnh của việc lăng xê, Seol Hyun ở khắp mọi nơi dù chẳng có tài gì", "Gan quá, phát âm và kỹ năng của cô nàng quá tệ, phải học thì mới lên sân khấu chứ".

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận