Bạn thân tiết lộ lý do khiến Jong Hyun chọn cách tự kết liễu cuộc đời: Tất cả chỉ vì âm nhạc

   22:43 - 18/12/2017   

Jong Hyun tự tử điều mà đến giờ vẫn chưa có ai thật sự chấp nhận được. Người ta tiếc cho sự ra đi của một tài năng trẻ, năm nay Jong Hyun mới 27 tuổi thôi. Nói về thông tin chấn động này chỉ có thể dùng từ bàng hoàng để mô tả.

Dispatch đã có một cuộc phỏng vấn với A - người bạn thân của Jong Hyun để phần nào làm sáng tỏ được lý do khiến Jong Hyun lựa chọn từ bỏ cuộc sống này.

Bạn thân tiết lộ lý do khiến Jong Hyun chọn cách tự kết liễu cuộc đời

A và Jong Hyun đã quen biết được 5 năm và là những người bạn thân thiết nhất của nhau, cùng chia sẻ rất nhiều nỗi niềm, tâm tư trong cuộc sống.

A đã nhiều lần khuyên Jong Hyun tới bệnh viên nhưng Jong Hyun đều từ chối. Và những lời đối thoại thường thấy giữa hai người là :

Jong Hyun: "Nếu như mình tiếp tục chịu đựng thì liệu mọi chuyện có tốt hơn không?

A: "Nhưng mà dù vậy thì cậu cũng nên đến bệnh viện đi"

Jong Hyun: "Ngay cả khi tớ đang chữa trị thì cũng không có gì khá hơn cả"

Bạn thân tiết lộ lý do khiến Jong Hyun chọn cách tự kết liễu cuộc đời

Đến tận bây giờ A vẫn chưa thể chấp nhận sự thật về cái chết của Jong Hyun, người mà A đã có cuộc gặp chỉ cách đây vài tuần vào ngày 1/12.

"Vẫn giống như mọi lần, cậu ấy nói rằng mình kiệt sức lắm rồi."

Khi nhận được câu hỏi liệu điều gì đã làm Jong Hyun khổ sở đến vậy, A chia sẻ rằng: "Cho dù là lần đầu tiên, hay là lần thứ 2 đi nữa, thì câu trả lời đều là âm nhạc.

Jong Hyun thường nói rằng cậu ấy nghĩ là mình không thể nào đạt được sự kì vọng của những người xung quanh. Cậu ấy muốn mình làm tốt hơn nhưng năng lực thì vẫn còn nhiều hạn chế. Tuổi tác cứ tăng dần lên làm cho cậu ấy thấy rằng mình ngày càng bị tụt lại phía sau nên rất mệt mỏi."

A nói rằng mọi nỗi khổ mà Jong Hyun kể với mình đều là về âm nhạc. Rằng anh ấy luôn muốn mình sẽ làm ra được thứ âm nhạc xuất sắc hơn.

A còn nói thêm là: "Cậu ấy không hề có vấn đề gì về cuộc sống cá nhân cả. Mối quan hệ với mẹ và chị gái đều rất tốt. Jong Hyun chẳng có gì ngoài âm nhạc cả. Nhưng mà vì bản thân vẫn còn thiếu sót nên cậu ấy cứ luôn tự trách mình."

Bạn thân tiết lộ lý do khiến Jong Hyun chọn cách tự kết liễu cuộc đời

Rồi A cũng cho phóng viên thấy tin nhắn mà Jong Hyun gửi cho mình trước đó. A nói là:

"Ngay cả khi có nhiều bạn bè, Jong Hyun vẫn cảm thấy nặng nề khi mà chia sẻ với họ về những chuyện như vậy. Thế nên cậu ấy thường trút mọi nỗi niềm từ tận đáy lòng với tôi.

Hồi đầu tháng 12 cậu ấy cũng đã nói về những thứ liên quan đến cái chết. Tôi tưởng là cậu ấy đã có thể vượt qua được rồi.

Jong Hyun không thể nào ngủ được nếu thiếu thuốc ngủ. Cậu ấy cứ ráng trò chuyện trong đêm để có thể dễ ngủ hơn.

Nhưng dường như cậu ấy đã chịu đựng tất cả tới tận bây giờ. Tôi đã không biết rằng, cuộc trò chuyện ngày hôm đó là lần cuối cùng."

Lời cuối cùng mà A gửi tới người bạn thân Jong Hyun của mình dường nư cũng là nỗi lòng của tất cả mọi người. "Cậu ấy đã luôn chịu đựng từng ngày từng ngày một. Và cậu ấy đã phải chịu đựng cho đến tận giây phút cuối cùng. Giờ thì mọi đớn đau đã qua cả rồi. Hãy yên nghỉ nhé."

(Ảnh: Internet)

DienAnh.Net

Gửi bình luận