“Avengers 4” tung bản tóm tắt nội dung chính thức đầu tiên: các siêu anh hùng sẽ phải "trả giá đắt"?

   13:37 - 24/05/2018   

Phần phim Avengers: Infinity War (Cuộc chiến vô cực) đã khép lại nhưng với một cái kết mở nên âm hưởng của nó vẫn còn âm ỉ trong lòng người hâm mộ. Cùng với đó là những tò mò về phần Avengers 4 sẽ diễn ra như thế nào? Những mất mát đau thương trong phần 3 có phải là sự thật?

Mới đây, người hâm mộ như vớ được vàng khi một tạp chí uy tín hàng đầu đã đưa tin về bản tóm tắt nội dung đầu tiên của Avengers 4 - điều mà trước giờ luôn được bảo mật. Đáng lưu ý trong bài viết có cụm từ “sự hy sinh là điều bắt buộc phải có” khiến các fan một lần nữa “đứng ngồi không yên”.

Bản tóm tắt nội dung chính thức của Avengers 4
Nội dung bản tóm tắt nội dung phần 4 có câu: "sự hy sinh là điều bắt buộc phải có".

Có thể nói, cái kết quá đỗi tàn nhẫn của Cuộc chiến vô cực đã khiến người xem phải quay cuồng vì vẫn chưa kịp hết hụt hẫng. Thanos đã chiến thắng và thành công trong cái mà hắn gọi là lý tưởng “tái cân bằng vũ trụ”. Với cái búng tay “thần thánh”, gã Mad Titan (biệt danh của Thanos) đã cướp đi sinh mạng một nửa vũ trụ.

Kể từ sau đó, Marvel không hề tiết lộ hay thậm chí là có một gợi ý gì về những việc sẽ xảy ra tiếp theo, kể cả tựa phim phần 4. Điều này nhằm khiến người hâm mộ không bị mất tập trung và lơ là khỏi Infinity War. Tuy nhiên, theo Kevin Feige - Giám đốc Marvel Studios chiến thuật “giữ kẽ” này dường như đang phản tác dụng khi khán giả trở nên quá “đói thông tin”, cho nên họ quyết định thay đổi kế hoạch.

Bản tóm tắt nội dung chính thức của Avengers 4
Kevin Feige - Giám đốc Marvel Studios cho biết chiến thuật giữ bí mật thông tin Avengers 4 đang phản tác dụng.

Và vì Avengers 4 còn tận một năm nữa mới ra rạp, nên sẽ không có gì ngạc nhiên khi các chi tiết lần lượt bị rò rỉ.

Trên Tạp chí Licensing số mới nhất, tác giả Rochi Shion thuộc CBM đã có công bố chính thức về BẢN TÓM TẮT ĐẦU TIÊN CỦA AVENGERS 4:

"Tiếp tục diễn biến cao trào kết nối 22 bộ phim (thuộc MCU), phần 4 của Avengers sẽ đưa khán giả đến với bước ngoặt lịch sử của cuộc hành trình này. Các siêu anh hùng yêu quý của chúng ta sẽ phải đối mặt với thực tại mong manh và sự hi sinh là điều bắt buộc phải có".
Bản tóm tắt nội dung chính thức của Avengers 4
MCU tung bản tóm tắt nội dung chính thức đầu tiên cúa Avengers 4.

Sau khi Infinity War khép lại với chiến thắng thuộc về Thanos, chúng ta hầu như ai cũng muốn ngay lập tức chuyển sang phần phim tiếp theo. Nhất là khi, sự tan biến bao gồm cả những nhân vật đã được báo trước là sẽ có phần tiếp theo của riêng họ, như: Spider-Man, Black PantherDoctor Strange. Điều đó dẫn đến vô vàn giả thuyết bằng cách nào đó những sự kiện sẽ được “hoàn tác”, như quay ngược thời gian chẳng hạn.

Bản tóm tắt nội dung chính thức của Avengers 4

Theo bản tóm tắt chính thức bên trên, những người sống sót sẽ đối mặt với “thực tế tàn nhẫn đến nhường nào” và cả sự “hy sinh” một lần nữa.

Với nhiều người có lẽ sự ra đi này chẳng còn là điều gì quá “sốc” vì tất cả đã được dự báo trước. Khi mà những siêu anh hùng sống sót sau Cuộc chiến vô cực đều thuộc Avengers đời đầu, một vài nhân vật phụ và Rocket Raccoon. Trong đó, Chris Evans , Robert Downey Jr., Chris Hemsworth đều sẽ hết hợp đồng với Marvel, chính vì vậy Avengers 4 có thể là “trận chiến cuối cùng” cho các siêu anh hùng đời đầu. Một hoặc hai Avengers sẽ lựa chọn lập gia đình và về hưu - ví dụ như Tony StarkPepper Potts.

Bản tóm tắt nội dung chính thức của Avengers 4
Chris Evans sẽ hết hợp đồng với Marvel, điều đó có đồng nghĩa với đây là trận chiến cuối cùng của anh?

Dù diễn biến có như thế nào, Avengers 4 vẫn hứa hẹn sẽ là một đại kết cục thay đổi toàn bộ cục diện MCU. Thật đáng để mong chờ đúng không nào, nhưng mọi người chắc chắn là sẽ phải chuẩn bị tinh thần trước đó. Và đừng quên đồng hành cùng dienanh.net để cập nhật những thông tin mới nhất trong thời gian sắp tới nhé!

Avengers 4 dự kiến ra mắt 5/2019.

XEM THÊM: Tổng hợp cảnh chết trong Infinity War

Phát ngôn gây sốc Marvel Avenger MCU Phần Tiếp Theo Nội Dung Cốt Truyện Tiết Lộ

Theo Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT