Bằng chứng hùng hồn cho sự hồi sinh của Nick Fury trong Avengers 4

   16:30 - 13/07/2018   

Samuel L. Jackson đã tung một "vật chứng" tiết lộ rằng nhân vật Nick Fury của mình sẽ "hồi sinh" trong Avengers 4. Đạo diễn phim - anh em nhà Russo, cùng các diễn viên và ekip làm phim đang bắt đầu thực hiện các bộ ảnh đầu tiên cho Avengers 4, và một trong số những hình ảnh đầu tiên đã cho thấy Samuel L. Jackson sẽ quay trở lại Avengers 4 dù cho nhân vật Nick Fury của anh đã "tan biến" trong phần 3 - Infinity War.

image

Đã một thời gian khá dài kể từ khi Nick Fury góp mặt vào Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel. Trước sự xuất hiện ngắn ngủi của mình trong Avengers: Infinity War, thì lần cuối khán giả được nhìn thấy anh là trong Avengers: Age of Ultron từ ba năm trước, khi anh tập hợp đội Avengers để chống lại Ultron. Và khi trở lại trong Infinity War, khán giả không có nhiều thời lượng phim để biết được anh đã làm gì trong những năm qua, khi sự xuất hiện của anh chỉ kịp để thể hiện rằng anh bị trở thành một phần trong nửa Thế Giới bị tan biến bởi cú búng tay của Thanos, sau khi nhanh tay gửi một tin nhắn SOS đến cho Captain Marvel. Và trong khi chúng ta vẫn còn đang dự đoán những cái tên Siêu Anh Hùng đã chết sẽ trở lại trong Avengers 4, thì những hình ảnh đầu tiên chứng minh cho sự trở lại cực kỳ chắc chắn của cựu sĩ quan S.H.I.E.L.D. đã được chia sẻ bởi Samuel L. Jackson qua tài khoản Instagram của mình.

Bằng chứng hùng hồn cho sự hồi sinh của Nick Fury trong Avengers 4
"Trở lại với sự quen thuộc, thoải mái và đáng yêu khốc liệt! Yêu tâm trạng hôm nay!"

Những bức ảnh được đăng tải của Samuel L. Jackson gồm một bộ đạo cụ cho nhân vật Nick Fury của mình như: một bộ râu hóa trang, miếng bịt mắt đặc trưng cùng ảnh chụp vết sẹo một bên mắt của anh.

Bằng chứng hùng hồn cho sự hồi sinh của Nick Fury trong Avengers 4
Bộ ảnh chia sẻ của Samuel L. Jackson gồm một bộ râu hóa trang...

Bằng chứng hùng hồn cho sự hồi sinh của Nick Fury trong Avengers 4
Miếng bịt mắt đặc trưng của Nick Fury...

Bằng chứng hùng hồn cho sự hồi sinh của Nick Fury trong Avengers 4
...ảnh chụp một bên mắt cùng vết sẹo lớn

Tuy nhiên, điều thu hút khán giả nhất là hình ảnh chiếc danh thiếp của anh tại S.H.I.E.L.D. - khi mà tổ chức này đã giải tán còn Nick Fury được cho là đã chết trước cả trận chiến với Thanos, nhưng thật sự anh vẫn hoạt động ngầm cùng những thành viên trung thành của S.H.I.E.L.D. với chức danh "bá đạo", thậm chí còn có cả số điện thoại và địa chỉ cụ thể của "văn phòng" S.H.I.E.L.D.  Cùng xem chi tiết ảnh dưới đây nhé.

Bằng chứng hùng hồn cho sự hồi sinh của Nick Fury trong Avengers 4
Cận cảnh danh thiếp của "Bad Motherf***er" thuộc tổ chức S.H.I.E.L.D.

Với chức danh trong tổ chức S.H.I.E.L.D. được đề trong danh thiếp là "Bad Motherf***er" khiến các fan hâm mộ không thể không bật cười vì nó thật sự rất mang tính biểu tượng của nhân vật Nick Fury.

Những hình ảnh trên không truyền tải được gì nhiều hơn ngoài sự vui vẻ của Samuel L. Jackson khi quay trở lại màn ảnh MCU, với khả năng Nick Fury được "hồi sinh" trong Avengers 4 là khá cao. Ngoài ra, bài đăng trên Instagram này cũng như một sự gợi ý anh cũng sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home, khi địa điểm "check-in" của bài đăng được chọn là Watford, United Kingdom - nơi mà bộ phim tiếp theo của bé Nhện đang được bấm máy.

Bằng chứng hùng hồn cho sự hồi sinh của Nick Fury trong Avengers 4
Nick Fury cũng sẽ góp mặt trong Spider-Man: Far From Home sắp tới?!

Tuy Nick FuryPeter Parker chưa chính thức gặp nhau trên màn ảnh MCU, nhưng bởi sự thân thiết của bé Nhện cùng với chú Tony Stark thì sẽ không có gì ngạc nhiên khi cựu sĩ quan S.H.I.E.L.D. biết về nhân vật Spider-Man này.

Tuy những hình ảnh trên không tiết lộ gì về nội dung của Avengers 4 hay Spider-Man: Far From Home sắp tới nhưng cũng đủ để giới hâm mộ mong chờ những gì sẽ diễn ra trong tương lai, cùng Dienanh.net chờ xem nhé!

Các cột mốc quan trọng sắp tới:

  • Captain Marvel (2019) ngày ra mắt: 8 tháng 03, 2019

  • The Avengers 4 (2019) ngày ra mắt: 3 tháng 5, 2019

  • Spider-Man: Far From Home (2019) ngày ra mắt: 5 tháng 7, 2019

Xem thêm: Fan thích thú trước hình ảnh Nick Fury thời trẻ trong Captain Marvel: béo tốt và còn nguyên 2 mắt

 
 

Hậu trường Tin bên lề

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT