BXH địa vị tiểu Hoa sau 90: Tiểu Địch nổi tiếng là thế vẫn phải ngậm ngùi xếp sau một người

   15:30 - 23/06/2018   

Mới đây, Thố Khu đã tung ra bảng xếp hạng địa vị hiện tại của các tiểu Hoa sau 90 trong làng giải trí Hoa ngữ. Điều gây bất ngờ ở đây là dù vô cùng nổi tiếng hiện nay thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải ngậm ngùi xếp sau Châu Đông Vũ.

7. Trương Thiên Ái

Trương Thiên Ái được khán giả biết đến nhiều nhất là qua vai diễn Trương Bồng Bồng trong webdrama Thái Tử Phi Thăng Chức Ký. Sau đó Trương Thiên Ái giành được cảm tình của khán giả và liên tục góp mặt vào nhiều dự án phim lớn như Yêu Miêu Truyện, Kiến Quân Đại Nghiệp và sắp tới là Vũ Động Càn Khôn.

Bảng xếp hạng địa vị các tiểu Hoa sinh sau năm 1990

Trương Thiên Ái xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng địa vị của tiểu Hoa sau 90.

Diễn xuất ngày càng lên tay giúp Trương Thiên Ái ghi điể trong mắt khán giả. Không những vậy cô cũng là gương mặt được nhiều thương hiệu nổi tiếng yêu thích.

6. Cổ Lực Na Trát

Là một trong những mỹ nữ Tân Cương nổi tiếng nhất của làng giải trí Hoa ngữ, Cổ Lực Na Trát xếp ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng địa vị giới. Tuy diễn xuất chưa thực sự ấn tượng, nhưng với lợi thế là gương mặt xinh đẹp, thân hình quyến rũ Cổ Lực Na Trát vẫn là gương mặt được nhiều đạo diễn lựa chọn cho tác phẩm của mình.

Bảng xếp hạng địa vị các tiểu Hoa sinh sau năm 1990

Cổ Lực Na Trát xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng địa vị của tiểu Hoa sau 90.

Cổ Lực Na Trát cũng là đại sứ cho nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Fendi, Molsion, Puma,... Ngoài ra cô cũng là một trong những sao Hoa ngữ có vinh dự được sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2018.

5. Lý Thấm

Ghi dấu ấn với vai diễn công chúa Nguyên Thuần vì yêu sinh hận trong bom tấn cổ trang Sở Kiều Truyện, tên tuổi của Lý Thấm đang lên như diều gặp gió. Với diễn xuất chắc tay, Lý Thấm nhận được sự yêu thích của khán giả và góp mặt vào một loạt bộ phim như Lang Điện Hạ, Đấu Phá Thương Khung, Hải Thượng Phồn Hoa, Tha Sát....

Bảng xếp hạng địa vị các tiểu Hoa sinh sau năm 1990

Lý Thấm xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng địa vị của tiểu Hoa sau 90.

Lý Thấm ngày càng chiếm cho mình một địa vị vững chắc trong giới giải trí Hoa ngữ. Không dùng scandal ồn ào, cô đi lên bằng chính thực lực của mình.

4. Dương Tử

Xếp ở vị trí thứ 4 là 1 trong Tân tứ tiểu Hoa đán của Nam Đô - Dương Tử. Với khả năng diễn xuất ngày càng được hoàn thiện, Dương Tử hiện đang là một trong nhưng ngôi sao sau 90 cực kỳ có giá của làng giải trí Hoa ngữ.

Bảng xếp hạng địa vị các tiểu Hoa sinh sau năm 1990

Dương Tử xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng địa vị của tiểu Hoa sau 90.

Gương mặt xinh đẹp, tính cách đáng yêu giúp Dương Tử nhận được sự yêu mến của mọi người. Sắp tới, cái tên Dương Tử sẽ đổ bộ trên sóng truyền hình với một loạt những bộ phim như Hương Mật Tựa Khói Sương, Thiên Chi Kê Bạch xà Truyền Thuyến.

3. Trịnh Sảng

"Nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng xếp ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng địa vị giới này. Dù diễn xuất vẫn còn gây rất nhiều tranh cãi, thế nhưng không thể phủ nhận được rằng, những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Trịnh Sảng đều vô cùng hot.

Bảng xếp hạng địa vị các tiểu Hoa sinh sau năm 1990

Trịnh Sảng xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng địa vị của tiểu Hoa sau 90.

Chỉ cần có một động thái nhỏ thôi, Trịnh Sảng cũng ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của mọi người. Gương mặt xinh đẹp, tính cách thẳng thắn của Trịnh Sảng cũng là nguyên nhân giúp cô được nhiều người yêu thích.

2. Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng địa vị giới của tiểu Hoa sau 90, điều này đã đã khiến cho nhiều người vô cùng bất ngờ. Bởi lẽ "Hoa tuyết Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba đang là cái tên đang cực nổi của làng giải trí Hoa ngữ.

Bảng xếp hạng địa vị các tiểu Hoa sinh sau năm 1990

Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng.

Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ, Địch Lệ Nhiệt Ba còn sở hữu một kho những vai diễn nổi đình nổi đám, trong đó phải kể đến vai diễn Bạch Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Không những vậy cô nàng còn được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới chọn là đại sứ. Tiêu biểu có thể kể đến Dolce&Gabbana, Oppo, AdidasNeo,...

1. Châu Đông Vũ

Châu Đông Vũ đứng đầu trong bảng xếp hạng địa vị giới của tiểu Hoa sau 90. Nàng Mưu nữ lang không gây ấn tượng cho mọi người bằng nhan sắc, mà là bằng thực lực. Ngay từ khi mới 18 tuổi, Châu Đông Vũ đã gây tiếng vang với Chuyện Tình Cây Táo Gai. Diễn xuất của cô luôn đứng top trong thế hệ tiểu Hoa hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ.

Bảng xếp hạng địa vị các tiểu Hoa sinh sau năm 1990

Châu Đông Vũ xếp vị trí số 1.

Đây đều là những tiểu Hoa đình đám của làng giải trí Hoa ngữ. Mỗi người đều có những ưu điểm khác nhau để ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Theo bạn bảng xếp hạng này đã đúng chưa?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Mỹ nhân

DienAnh.Net

Gửi bình luận