Lộ thêm bằng chứng xác thực Bành Vu Yến giành chỗ ngồi khiến Lý Băng Băng phải đứng nhiều giờ liền

   09:00 - 22/06/2018   

Trong những ngày vừa qua, sự việc nam diễn viên Đài Loan Bành Vu Yến tráo đổi chỗ ngồi với đàn chị Lý Băng Băng trong Đêm hội Phim ảnh Weibo đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Sau sự việc này, Bành Vu Yến trở thành đối tượng công kích của rất nhiều người đặc biệt là fan của nàng đại Hoa đán.

 Bành Vu Yến giành chỗ ngồi của đàn chị

Bành Vu Yến đang là đối tượng chỉ trích của rất nhiều người vì giành chỗ ngồi với đàn chị.

Mới đây, một nhân viên hậu trường của Đêm hội Phim ảnh Weibo đã tiết lộ những hình ảnh được cho là trước khi sự kiện này diễn ra. Theo đó, không khó để nhận ra rằng bảng tên Bành Vu Yến được xếp cạnh Phùng Thiệu Phong, Mã Tư Thuần và là ở hàng 2. Trong khi đó, lúc sự kiện chính diễn ra, anh lại ngồi hàng đầu, cùng hàng với Hứa Tình.

 Bành Vu Yến giành chỗ ngồi của đàn chị

Hình ảnh được cho là chụp trước khi Đêm hội Phim ảnh Weibo diễn ra.

Một nhân viên của Lý Băng Băng cũng đã bức xúc lên tiếng: "Lén lút đổi chỗ ngồi, từ hàng 2 lên hàng 1, cứ tưởng chuyện này chỉ có trong phim thần tượng Đài Loan thôi chứ. Vậy mà ekip của nghệ sĩ Đài Loan nào đó lại sử dụng chiêu này trong đời thực". Những lời này hoàn toàn là để ám chỉ Bành Vu Yến, nam diễn viên Đài Loan duy nhất ở 2 hàng ghế đầu.

 Bành Vu Yến giành chỗ ngồi của đàn chị

Khi sự kiện diễn ra chỗ ngồi của Bành Vu Yến được chuyển lên hàng đầu cạnh Hứa Tình.

 Bành Vu Yến giành chỗ ngồi của đàn chị

Còn chỗ ngồi của Lý Băng Băng được chuyển xuống hàng 2 cạnh Phùng Thiệu Phong và Mã Tư Thuần.

Trong một diễn biến khác của sự việc, Lý Băng Băng đã nhấn nút follow lại Bành Vũ Yến trên Weibo - hành động này của nàng đại Hoa được cho rằng cả hai đang cố gắng xoa dịu dư luận. Hiện tại, fan của Lý Băng Băng vẫn còn vô cùng tức giận vì thần tượng của mình phải đứng trên giày cao gót suốt quãng thời gian dài trong sự kiện.

 Bành Vu Yến giành chỗ ngồi của đàn chị

Lý Băng Băng đã nhấn nút follow lại Bành Vũ Yến trên Weibo.

Phía Bành Vu Yến vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản ứng gì về vụ việc này. Chính vì vậy, nhiều người càng có căn cứ để chỉ trích nam diễn viên này hơn.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Bành Vu Yến vướng tin đồn yêu đồng giới với CEO tập đoàn lớn

Sự kiện Chỉ Trích

DienAnh.Net

Gửi bình luận