Tờ báo uy tín của Hàn một hai khẳng định Phạm Băng Băng đã phẫu thuật thẩm mỹ

   11:43 - 30/01/2018   

Là một trong những mỹ nhân hàng đầu Cbiz, vẻ đẹp của Phạm Băng Băng luôn hoàn hảo, đến mức người ta liên tục nghi ngờ rằng cô từng động qua dao kéo. Những nghi vấn này không chỉ được đặt ra bởi công chúng và truyền thông trong nước mà ngay cả một tờ báo lớn của Hàn như Dispatch cũng phải để tâm.

Báo Hàn tố Phạm Băng Băng phẫu thuật thẩm mỹ

Vẻ đẹp của Phạm Băng Băng bị nghi ngờ không phải chuyện xưa nay hiếm. Song lần này đến cả Dispatch cũng tố cô PTTM.

Đăng những hình ảnh chụp cận sát mũi của Phạm Băng Băng, trang này đưa tin cư dân mạng tại Hàn cho rằng cô từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Trong những bức ảnh được đặt ra so sánh, cư dân mạng thấy phần mũi của Phạm Băng Băng có chút bất thường, đặc biệt là phần sống mũi, nên họ nghĩ rằng Phạm Băng Băng từng động dao kéo qua bộ phận này trên gương mặt.

Báo Hàn tố Phạm Băng Băng phẫu thuật thẩm mỹ

Cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng sống mũi của Phạm Băng Băng không được tự nhiên, thậm chí có chút méo.

Báo Hàn tố Phạm Băng Băng phẫu thuật thẩm mỹ

Một bức ảnh khác được Dispatch đăng tải.

Đây không phải lần đầu tiên Phạm Băng Băng bị nghi ngờ động dao kéo, trước đó tại Trung Quốc, C-net cũng liên tục đặt ra nghi vấn cô đã phẫu thuật thẩm mỹ. Từ nâng ngực, gọt mặt đến nâng, sửa mũi... Phạm Băng Băng đều từng bị nghi ngờ qua, song, cô không hề giải thích trước truyền thông hay công chúng mà đi thẳng tới bệnh viện, nhờ bác sĩ kiểm tra và có được trong tay giấy chứng nhận mình không hề phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, mỹ nhân họ Phạm vẫn không thể có được niềm tin của công chúng, họ cho rằng với khối tài sản của mình, cô có thể “mua” bác sĩ dễ dàng.

Báo Hàn tố Phạm Băng Băng phẫu thuật thẩm mỹ

Vẻ đẹp hoàn hảo của Phạm Băng Băng luôn bị nghi ngờ. Dù có được bác sĩ xác minh, công chúng vẫn chẳng ai tin.

Mặc dù chưa thể xác định Phạm Băng Băng có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, nhưng việc cô được cư dân mạng Hàn quan tâm đến cả mũi của mình chứng tỏ được độ "hot" của Phạm Gia cao đến mức nào. Dĩ nhiên, ai tố cứ tố, ai nghi cứ nghi, Phạm Băng Băng vẫn thẳng tiến đều đều trên con đường sự nghiệp của mình.

Theo ý kiến của bạn, những bằng chứng mà Dispatch đưa ra có đủ thuyết phục độc giả rằng Phạm gia đã thực sự đụng chạm dao kéo không?

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

(Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Tin bên lề Phẫu thuật thẩm mỹ Nhan sắc Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close