Báo Hàn tung bằng chứng Kim Hyun Joong đánh bạn gái

   00:00 - 28/08/2014   

Ngày 22/8, showbiz Hàn chấn động vì tin bạn gái cũ (tạm gọi là A) của ngôi sao Kim Hyun Joong tố cáo anh bạo hành cô từ tháng 5 đến tháng 7. Hậu quả là A phải nằm viện 2 tuần trong đợt đánh đầu, và rạn xương sườn, dưỡng thương 6 tuần trong đợt bạo hành thứ hai. Theo một người bạn của A, cặp đôi hẹn hò từ năm 2012. Chuyện tình cảm của họ xấu đi do tính trăng hoa của Kim Hyun Joong. Đến tháng 5, mỹ nam Vườn sao băng bắt đầu “thượng cẳng chân” với bạn gái.

Báo Hàn tung bằng chứng Kim Hyun Joong đánh bạn gái
Hình tượng "bạch mã hoàng tử" của Kim Hyun Joong trong Vườn sao băng.
 
Một ngày sau cáo buộc, công ty quản lý KeyEast xác nhận Hyun Joong quen biết cô gái kia từ năm 2012. Nhưng anh chỉ thừa nhận bắt đầu quan hệ yêu đương từ vài tháng nay. Theo KeyEast, anh chàng diễn viên đánh bạn gái cũ duy nhất một lần do bất đồng, thay vì 2 tháng như A tố cáo. Chi tiết rạn xương sườn là tai nạn vô tình do một lần đùa giỡn của cặp đôi. Hiện tại, Kim Hyun Joong vẫn tiếp tục lịch trình đi tour, mặc dù xuất hiện tin cho rằng các nhãn hàng nước ngoài bắt đầu “ghẻ lạnh” anh sau scandal hành hung bạn gái. Ngày 25/8, báo Dispatch của Hàn đã tung ra phóng sự đặc biệt, với tiêu đề “Kim Hyun Joong, sự thật của vụ hành hung là gì?... Đi tìm sự thật cùng bằng chứng”. Dispatch chỉ ra những bất đồng trong lời kể của A và Kim Hyun Joong, bao gồm thời gian xảy ra án hành hung, số lần hành hung, câu chuyện đằng vụ rạn xương của A.  
 
Trong tin nhắn với bạn, A mô tả rất kĩ cảm giác đau đớn khi bị đánh rạn xương sườn: “Mình vừa xô xát với Kim Hyun Joong. Mình không thể nằm nghiêng vì xương sườn rất đau. Anh ta ấn mạnh tới mức nó gần như bị gẫy”. Phía ca sĩ phủ nhận chi tiết tố cáo này của A. 

Báo Hàn tung bằng chứng Kim Hyun Joong đánh bạn gáiTin nhắn oán thán và xin lỗi giữa 2 người sau trận hành hung đầu tiên. Ảnh: dispatch

Trong tin nhắn với bạn, A mô tả rất kĩ cảm giác đau đớn khi bị đánh rạn xương sườn: “Mình vừa xô xát với Kim Hyun Joong. Mình không thể nằm nghiêng vì xương sườn rất đau. Anh ta ấn mạnh tới mức nó gần như bị gẫy”. Phía ca sĩ phủ nhận chi tiết tố cáo này của A
 

Theo MASK

Gửi bình luận