Fan Marvel hãy hốt hoảng đi! Biên kịch của Iron Man cho rằng Tony Stark sẽ tử nạn trong Avengers 4

   16:30 - 07/07/2018   

Nhà viết kịch bản cho Iron Man Bob Layton, đã thẳng thắn chia sẻ rằng anh nghĩ Tony Stark sẽ không thể sống sót sau Avengers 4 khiến cho trái tim mong manh của nhiều fan hâm mộ điêu đứng. Iron Man đã là bộ phim đặt viên gạch đầu tiên cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel kể từ năm 2008. Đến đại chiến Avengers Infinity War, các fan hâm mộ đã vô cùng lo lắng khi có khả năng sẽ phải chứng kiến những tượng đài MCU ngã xuống sau đó.

Bất ngờ biên kịch của Iron Man cho rằng Tony Stark sẽ chết
Robert Downey Jr. và Bob Layton (phải). Trông anh Tony Stark nhà ta có vẻ căng thẳng phết nhỉ?

Trong một buổi phỏng vấn với Tampa Bay Times, Layton đã tiết lộ rằng anh không nghĩ Tony Stark sẽ sống qua sự kiện Avengers 4. Các fan hâm mộ Tony Stark đã đi cùng anh suốt chặng đường 10 năm, chứng kiến Tony từ một tay dân chơi sát gái ích kỷ trở thành một trong những người bảo hộ thiên hà mạnh mẽ và đầy lòng hy sinh nhất mà Địa Cầu từng có. Khi được hỏi về việc liệu Tony Stark có được "tha mạng" trong Avengers 4, Layton đã có những bàn luận về việc Robert Downey Jr. đã gắn bó với Marvel Studios hơn một thập kỷ qua, và có lẽ đã đến lúc để anh đi tìm một điều gì đó mới mẻ hơn cho bản thân. Khi được hỏi thêm về việc lời Layton có phải hàm ý Stark sẽ hy sinh một cách vĩ đại cho đại cuộc, Layton đã trả lời:

"Đó cũng là một cách, nhưng tôi chỉ đoán thế thôi. Tôi biết chuyện này mà - Nếu là tôi tôi sẽ không cho vai Tony Stark xuất hiện nữa. Ai sẽ muốn được 'thử sức' và có thể vượt mặt Downey?  Nhưng nếu không có Tony Stark thì họ cũng có thể cho một ai đó mặc bộ giáp và một thế hệ Iron Man mới ra đời được thôi."

Iron Man/Tony Stark vẫn sẽ xuất hiện trong Avengers 4 là điều chắc chắn, đã được chứng minh qua hàng loạt poster và sản phẩm truyền thông bị "rò rỉ". Thế nhưng nhiều giả thuyết phỏng đoán khác cho rằng, có thể Tony Stark sẽ không phải là người duy nhất hy sinh trong Avengers 4.

Bất ngờ biên kịch của Iron Man cho rằng Tony Stark sẽ chết
Liệu Tony Stark có phải hy sinh vì đại cuộc Avengers 4?

Avengers 4 từ lâu đã được "lan truyền" rằng sẽ là phần phim kết thúc một giai đoạn nữa của MCU. Cho đến hiện tại những tin tức về hiện thực nghiệt ngã và việc một số nhân vật có thể hy sinh để bảo vệ thiên hà vẫn chưa được xác thực. Các fan hâm mộ cũng đã chứng kiến sự ra đi của nhiều siêu anh hùng khác, rất có thể điều này sẽ lại lặp lại với Avengers 4 trên những tượng đài gạo cội như Iron Man, Captain America,Thor. Dù sao thì hợp đồng của Robert Downey Jr, Chris Evans Chris Hemsworth cũng sẽ kết thúc sau Avengers 4.

Ý kiến của Layton về việc sống còn của Tony Stark cũng khá hợp lý, nhưng đó cũng chỉ là phỏng đoán dựa trên những gì anh biết với vai trò là một "người nhà" của Marvel. Tony Stark chắc chắn sẽ quay lại trong Avengers 4. Và cũng rất có thể anh sẽ "qua ải" này để gặp lại khán giả sau đó nữa lắm chứ! Dù sao chăng nữa thì các fan hâm mộ đã không thể nóng lòng chờ đợi Avengers 4 đổ bộ vào năm 2019 rồi.

XEM THÊM: Phân tích Poster Avengers 4

Tin bên lề Thông Tin Hữu Ích

Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT