Bất ngờ: Thor sẽ gặp lại "bạn gái cũ" trong Avengers 4?

   15:48 - 13/05/2018   

JoeAnthony Russo, các đạo diễn của Avengers: Infinity War, đã ngụ ý trong một cuộc phỏng vấn rằng Jane Foster có thể trở lại MCU. Nhân vật của nữ diễn viên Natalie Portman xuất hiện lần cuối vào năm 2013 với Thor: The Dark World. Jane Foster là "người yêu" của Thor từ Thor phần 1, và vị Thần Sấm đã thừa nhận về việc hai người "chia tay" nhau từ Thor: Ragnarok.

Thật sự thì mối quan hệ giữa Natalie Portman với MCU đã xảy ra khá nhiều rắc rối. Hậu trường quá trình bấm máy Thor: The Dark World đã khá lộn xộn và để lại nhiều sự hằn học giữa Portman và MCU. Nhưng Marvel đã có nhiều thay đổi đáng kể kể từ khi đó, và hiện đang được điều hành bởi Kevin Feige. Kết quả là vào tháng Hai năm nay, Portman xác nhận rằng cô đã sẵn sàng quay trở lại MCU.

Bất ngờ: Thor sẽ gặp lại 'bạn gái cũ' trong Avengers 4?
Natalie Portman và MCU đã không còn hiềm khích?

Khi phát biểu trên tờ The Huffington Post, anh em nhà Russo đã được đặt câu hỏi về những nhân vật phụ trong MCU nào đã sống sót sau cú búng tay của Thanos. Khi được hỏi về Jane Foster, họ đã từ chối trả lời. "Khi chúng tôi đã bảo đó là spoiler, thì có nghĩa là nó đúng là một spoiler khá tiềm năng đấy", Anthony Russo chia sẻ. Tuy nhiên những lời bình luận của anh em Russo không ngụ ý cụ thể rằng Jane sẽ xuất hiện trong Avengers 4, mà đúng hơn, họ cho rằng sẽ có một bất ngờ lớn trong sản phẩm sắp tới.

Cũng khá là dễ hiểu lý do Jane Foster có thể tham gia vào các sự kiện của Avengers 4. Cô nàng thực sự là một trong những nhà thiên văn học hàng đầu của Trái đất, một nhà khoa học có tay nghề đủ để phát hiện những điều bất thường diễn ra trong Vũ trụ. Cô cũng là một trong số ít những người Trái Đất có trải nghiệm về những nền văn minh ngoài Trái Đất. Xét cho cùng, Jane không xa lạ gì với Asgard. Kiến thức đó có thể biến cô thành một nguồn lực to lớn trong trận chiến chống lại Thanos.

Bất ngờ: Thor sẽ gặp lại 'bạn gái cũ' trong Avengers 4?
Jane Foster có trở lại trong vai trò Nữ thần Sấm?

Trong truyện tranh, Jane Foster thực sự có thời gian giữ vai trò Mighty Thor, Goddess of Thunder (Nữ thần Sấm). Khi Odinson trở nên không xứng đáng sử dụng Mjolnir nữa, Jane cầm nó lên, quả quyết rằng "Phải luôn có một Thor." Hành động anh hùng này khiến Jane phải trả giá khá nhiều; cô ấy sắp chết vì ung thư, và mỗi khi cô ấy biến đổi thành Thor, nó sẽ làm giảm tác dụng của cuộc trị liệu. Kết cuộc, Jane chọn lấy cái chết thay vì cho phép Asgard bị tiêu diệt bởi Mangog. May mắn thay, Odin Thor đã hồi sinh cô.

XEM THÊM: Những điều thú vị bị bỏ lỡ trong Infinity War

Marvel Avenger

Screenrant

Gửi bình luận