Ít ai biết 2 người tình màn ảnh của Dương Mịch - Dạ Hoa và Vô Cực thân nhau tới mức từng hôn môi

   09:25 - 04/07/2018   

Đều là những nam thần điển trai "đang làm mưa, làm gió" trên màn ảnh châu Á, đặc biệt khi có cơ duyên trở thành người tình màn ảnh của Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên và Triệu Hựu Đình thật sự khiến người hâm mộ bất ngờ trước tình bạn thân thiết, lâu năm của họ. 

Nếu Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa với sự tham gia của "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình khuynh đảo màn ảnh đầu năm 2017 thì Phù Dao của "Vô Cực" Nguyễn Kinh Thiên cũng gây sốt khi công chiếu vào mùa hè năm nay. Tưởng chừng như cả hai nam diễn viên chỉ có điểm giống nhau về cơ hội hợp tác cùng người đẹp Dương Mịch trong một dự án thì cả hai lại khiến người hâm mộ bất ngờ vì tình bạn của họ. Phát hiện này khiến không ít khán giả thích thú và đào sâu tìm hiểu. 

Có thể nói, cơ duyên quen biết giữa hai nam diễn viên bắt đầu khi hợp tác cùng nhau trong tác phẩm Monga vào năm 2010. Cả hai anh chàng này nhanh chóng trở thành bạn thân dù tính cách hoàn toàn đối lập nhau. Nếu Nguyễn Kình Thiên là một con người phóng khoáng và có phần cẩu thả thì Triệu Hựu Đình lại khá trầm lặng và ít nói hơn hẳn. Thế nhưng, nếu có cơ hội được "tố xấu", hai người này lại không tiêc lời tranh thủ như một cách đặc biệt để thể hiện tình bạn thân thiết. 

Bất ngờ trước mối quan hệ thân thiết giữa 'Vô Cực' và 'Dạ Hoa'

Bất ngờ trước mối quan hệ thân thiết giữa 'Vô Cực' và 'Dạ Hoa'

Bất ngờ trước mối quan hệ thân thiết giữa 'Vô Cực' và 'Dạ Hoa'

Hai nam diễn viên điển trai, tài năng này thì ra đã quen biết từ lâu, thậm chí còn là bạn thân của nhau trước khi trở thành "người tình màn ảnh" của nữ diễn viên Dương Mịch. 

Nam diễn viên Triệu Hựu Đình từng bóc mẽ Nguyễn Kinh Thiên: "Dù tôi và Tiểu Thiên quen biết đã lâu, nhưng tính cách của hai người chúng tôi lại khác xa một trời một vực. Bất kì ai gọi cho tôi mà tôi chưa nghe máy vì có việc, tôi đều sẽ tìm cách gọi lại. Nhưng với Kinh Thiên thì không. Tại cậu ta là một người tùy tiện, thích gì làm nấy, chẳng quan tâm người khác nghĩ về mình ra sao. Thế nên đôi khi tôi cũng chẳng buồn quan tâm đến cậu ấy nữa".

Trong khi đó, nam diễn viên Phù Dao cũng chẳng hề chịu thua khi tiết lộ Triệu Hựu Đình quả thật là một người "sến sẩm" khi tỏ bày tình yêu với vợ: "Viên Viên, anh yêu em lắm đó", trong khi chưa bao giờ đối xử nhẹ nhàng, ấm áp với mình."

Bất ngờ trước mối quan hệ thân thiết giữa 'Vô Cực' và 'Dạ Hoa'

Cả hai còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi nhiều khoảnh khắc thân thiết, thậm chí "tình bể bình" còn được tiết lộ khi tham gia một show truyền hình bị đánh cược phải... hôn nhau. 

Không những vậy, Triệu Hựu Đình còn quan tâm bạn bè khi đến phim trường Thiên Đường Trong Quân Ngũ với sự tham gia của Nguyễn Kinh Thiên để hỏi han, động viên. Nam diễn viên này còn nghịch ngợm nhảy lên người cậu bạn với khuôn mặt khoái chí, hí hửng. 

Nguyễn Kinh Thiên cũng "không phải dạng vừa" khi "lợi dụng" cậu bạn đang yêu đương cuồng nhiệt để làm lá chắn mỗi khi được hỏi dò về kế hoạch kết hôn: "Câu hỏi này nên dành cho Triệu Hựu Đình mới đúng". 

Bất ngờ trước mối quan hệ thân thiết giữa 'Vô Cực' và 'Dạ Hoa'

Họ quan tâm và luôn động viên nhau trong công việc, sự nghiệp lẫn tình cảm. 

Ngày Triệu Hựu Đình kết hôn, Nguyễn Kinh Thiên cũng có mặt và mang theo bạn gái Hứa Vĩ Ninh để đến chúc phúc cho cậu bạn thân. Tuy được gợi ý trở thành phù rể trong ngày đám cưới nhưng anh chàng Kinh Thiên này lại khéo léo từ chối. 

Bất ngờ trước mối quan hệ thân thiết giữa 'Vô Cực' và 'Dạ Hoa'

Đến nay, cả hai diễn viên này vẫn giữ mối quan hệ thân rất thân và luôn dành cho nhau những lời tình cảm anh em thân thiết. 

Có thể nói, đây quả thật là một bất ngờ không nhỏ với đông đảo khán giả về hai nam diễn viên đã và đang khuynh đảo màn ảnh châu Á trong các tác phẩm cổ trang, đặc biệt là trong vai diễn "người tình màn ảnh" của mỹ nhân Dương Mịch. Không ít khán giả để lại những lời hâm mộ, hy vọng và vô cùng thích thú trước tình bạn đáng quý, hiếm có này giữa một Cbiz nhiều thị phi và cạm bẫy. 

Bài viết mang quan điểm cá nhân. 

(Ảnh: Internet)

Hậu trường Phù Dao

Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận