Hậu trường ít biết của mỹ nhân Cbiz: người đáng yêu, người được cung phụng như bà hoàng

   14:21 - 25/12/2017   

Mỗi lần lộ diện trước công chúng, các mỹ nhân của Hoa ngữ đều đẹp lung linh hoàn mỹ. Tuy nhiên ở phim trường họ lại khiến mọi người bất ngờ vì những hình ảnh chân thật nhất về bản thân mình.

Cô nàng Địch Lệ Nhiệt Ba trong khoảnh khắc nghịch ngợm giả làm đạo diễn giống như đã biến thành một người khác hẳn. Trông cô nàng bá đạo và kiêu ngạo với bộ đàm trên tay, đôi mắt sắc sảo mạnh mẽ.

Triệu Lệ Dĩnh chẳng bao giờ phải lo lắng đến chuyện giữ gìn hình tượng. Mỗi lần rảnh rỗi là cô nàng lại nhiệt tình ăn uống, chẳng chút ngại ngùng.

Đường Yên quả nhiên là người đẹp điệu đà và cầu toàn. Mỗi lần rảnh rỗi là lại soi gương chỉnh sửa lại phấn son.

Phạm Băng Băng ở phim trường luôn giữ được khí phách và mạnh mẽ đặc trưng. Ngay đến khi ăn bánh ngồm ngoàm vẫn cứ xinh đẹp và hút hồn như nữ hoàng.

Trần Nghiên Hi dường như "có thù" với tạo hình cổ trang. Lúc này khuôn mặt cô bơ phờ và ngơ ngác như vừa mới ngủ dậy.

Quan Hiểu Đồng quả nhiên rất nổi tiếng. Ngay cả khi ngủ quên cũng bị mọi người vây quanh để ngắm nghía.

Dù nổi tiếng là người nóng tính nhưng Tôn Lệ cũng rất nhiệt tình và dễ gần. Chỉ cần rảnh rỗi là cô lại chụp ảnh tự sướng cùng diễn viên trong đoàn.

Ở phim trường Dương Mịch luôn cảm thấy thoải mái và tự nhiên như ở nhà. Chẳng mấy ai có thể nhịn được cười khi trông thấy hình ảnh này của Dương Mịch, còn đâu là cô nàng đáng yêu ngọt ngào vạn người mê.

Đã ai chứng kiến hình ảnh ăn cam "kém sang" của Lưu Thi Thi chưa? Chẳng còn hình ảnh nữ thần hoàn mỹ, trông Lưu Thi Thi như thế này đáng yêu và gần gũi hơn rất nhiều.

Không ít mỹ nhân Hoa ngữ phải lao đao vì ảnh để mặc cho trợ lý chỉnh sửa giày. Châu Đông Vũ cũng mắc phải lỗi lầm tương tự khi để mọi người đối xử như bà hoàng.

Hồ Tịnh cũng từng gây chú ý với những hình làm được "cung phụng" như thái hậu trên phim trường. Từ việc bắt trợ lý phải cầm dù che nắng cho mình cho đến để họ ngồi xổm xuống đất để mang giày cho mình.

AngelaBaby nổi tiếng là cô nàng mê game. Ngay cả trong thời gian ăn uống nghỉ ngơi trên phim trường cô nàng cũng tranh thủ để miệt mài "cày" game.

Bạn cảm thấy bức ảnh nào ấn tượng nhất? Hay chia sẻ suy nghĩ của mình cho mọi người cùng biết nhé!

Hậu trường Mỹ nhân Ảnh vui

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close