Nóng bỏng tay! "Bé Nhện" Tom Holland lại spoil tiêu đề của Spider-Man: Homecoming 2!

   11:30 - 24/06/2018   

Một lần nữa anh chàng Tom Holland lại có vẻ như vừa "lỡ tay tiện mồm" tiết lộ tựa đề bộ phim Spider-Man: Homecoming phần tiếp theo. Tom Holland vẫn đã luôn nổi danh là "thánh lỡ mồm" từ Avengers Infinity War và cả những bộ phim khác nữa, cả Marvel Studios và các bạn diễn đều khá là e ngại về khoản này. Đến nỗi trong quá trình quay và quảng bá Avengers Infinity War, nhà làm phim đã phải giấu nhẹm kịch bản khỏi tay anh chàng, làm lơ trước mọi lời năn nỉ "đường mật" và còn cắt cử hẳn ông chú Benedict Cumberbatch để giám sát mồm mép của cậu Nhện nữa. 

'Bé Nhện' Tom Holland spoil tiêu đề của Spider-Man: Homecoming 2

'Bé Nhện' Tom Holland spoil tiêu đề của Spider-Man: Homecoming 2

Nhưng dù sao đi nữa, việc Tom Holland sẽ quay trở lại trong phần tiếp theo của Spider-Man Homecoming là một điều chắc chắn, kể cả có bị tan biến trong Infinity War. Trong quá trình tham dự Ace Comic-Con ở Seattle cùng với nhiều diễn viên của MCU khác, Holland có vẻ như đã lại to mồm "mở màn" một quả spoil siêu đẳng rằng: phần 2 của bộ phim Người Nhện do Marvel sản xuất sẽ có tựa đề là Spider-Man: Far From Home. Tựa phim có thể được nhìn thấy khá rõ trong chiếc máy tính bảng mà Holland cầm trên tay và "lỡ" đưa nó vào ống kính một vài lần trong đoạn video mới nhất mà anh đăng tải trên Instagram, ngay sau khi Holland thông báo rằng cậu đã được đọc kịch bản mới nhất của phần phim này. Không biết rằng trong tương lai kịch bản có được Tom Holland lại lén lút "tuồn" cho các fan nữa không đây, hay biết đâu Marvel lại dùng chiêu trò "kịch bản giả" một lần nữa?


Lại spoil nữa rồi Tom ơi!

Dù sao thì với việc Holland đã đăng tải video trên Instagram khá lâu mà chưa gỡ xuống, hoặc chưa bị bắt gỡ xuống thì chúng ta rõ ràng là có cơ sở để tin rằng đây chính xác là tựa phim tiếp theo của Spider-Man. Nếu không thì anh chàng hẳn là sẽ phải lại đăng tin đính chính rằng đó là một trò đùa, hoặc rằng là các anh các chú nhà Marvel đã đến gõ đầu bắt anh chàng phải gỡ xuống rồi. Dựa vào tính trẻ con ngây ngô chiều lòng fan hết mình của Tom Holland thì anh chàng chẳng để các fan phải bị "lừa" lâu như thế đâu!

'Bé Nhện' Tom Holland spoil tiêu đề của Spider-Man: Homecoming 2

Cho đến hiện tại, việc Tom Holland sẽ quay lại Spider-Man phần 2 với tựa phim là Spider-Man: Far From Home, là tất cả những gì chúng ta được biết về bộ phim sắp tới của Marvel này. Mong rằng Marvel sẽ sớm có những thông tin chính thức khác về bộ phim trong tương lai gần. Cùng theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất ở DienAnh.Net nhé!

XEM THÊM: Tom Holland - Anh hùng đời thực

Thông Tin Hữu Ích

Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT