Ben Affleck không đóng tiếp Batman: Chia đôi cuộc tình, đường ai nấy đi từ đây!

   06:00 - 15/06/2018   

Phải công nhận là ông anh Siêu Anh hùng đại gia nhà DC - Batman - được dư luận chăm sóc kỹ lưỡng quá chừng. Thì đấy, cứ dăm bữa nửa tháng là lại có một cái tin hành lang về Batman với cả Ben Affleck. Nếu mà hôm nay có ai đồn Ben “chia tay” Người Dơi mà hôm sau lại có người đính chính là anh ấy vẫn còn “mặn nồng” với Batman lắm các thứ.

Ben Affleck sắp chia tay Batman?
Ben Affleck sắp chia tay Batman?

Nhưng dường như “mối lương duyên” giữa Batman và Ben Affleck đến đây đã kết thúc khi vào ngày 11/6 vừa qua tờ Deadline đã đưa tin thông báo rằng bộ phim The Batman sắp tới sẽ là một bản tái khởi động (reboot) lại loạt phim về Người Dơi và ngôi sao chính sẽ không còn là Ben Affleck

Một năm trước người hâm mộ đã thấy Ben Affleck dùng dằng trong việc đi hay ở với phim của Người Dơi do một vài vấn đề cá nhân của anh. Trong khi đó, hãng Warner Bros. cũng kiểu “nước đôi” về việc có tiếp tục ký hợp đồng với Ben hay không. 

Ben Affleck không tiếp tục đóng Batman trong phần phim mới

Theo tờ Deadline, The Batman sẽ là một bản reboot độc lập, điều này khiến người hâm mộ của không khỏi “rối não” với câu hỏi liệu bộ phim sẽ kết nối như thế nào với Vũ trụ điện ảnh DC mở rộng (DCEU).

Matt Reeves cũng đã bắt đầu “tăm tia” một tên tuổi phù hợp để thay thế Ben Affleck. Còn thì kịch bản của The Batman nghe đâu cũng đang bị sửa loạn lên.

Ben Affleck không tiếp tục đóng Batman trong phần phim mới

Trong một diễn biến khác, vào 11/6 vừa qua, giám đốc sáng tạo Geoff Johns của Warner Bros. đã phải từ chức. Và trước một tuần so với vị đồng nghiệp của mình thì Chủ tịch của DC Entertainment là Diane Nelson cũng đã phải gói ghém rời đi. Không cần não phải nhiều nếp nhăn thì cũng nghĩ ra được là hai sự kiện đó có liên quan đến việc Warner Bros. cải tổ DCEU.

Nói thật luôn cho vuông thì DCEU bây giờ đang là một đống rối nùi, nên quả thực là “mua việc vào người” một cách hết sức ngớ ngẩn khi quyết định làm lại một về về một nhân vật vốn đã “mọc rễ” sẵn trong DCEU bao nhiêu lâu nay. Mong là Matt Reeves biết mình làm gì và đủ tỉnh táo để lèo lái The Batman. Theo dự kiến thì phim sẽ bắt đầu sản xuất vào năm sau.

Ben Affleck không tiếp tục đóng Batman trong phần phim mới

Và những phần phim tiếp theo của DCEUAquaman đã được lên lịch mắt vào ngày 21/12/2018, Shazam! vào ngày 5/4/2019, Wonder Woman 2 dự kiến vào ngày 1/11/2019, Cyborg Green Lantern Corps vào năm 2020.

XEM THÊM: Phản diện siêu đỉnh của "Batman"

Siêu Anh Hùng Batman

Tổng hợp

Gửi bình luận