"Bên nhau trọn đời" khiến fan nức lòng khi tung ảnh thân mật

   00:00 - 11/12/2014   

Những tấm ảnh teaser mới nhất khiến các fan của bộ phim bấn loạn vì độ tình cảm của cặp đôi chính.

Bên nhau trọn đời là bộ phim được thực hiện dựa theo tiểu thuyết của nhà văn Cố Mạn, đây là tác phẩm phim truyền hình được các khán giả chờ mong nhất thời gian qua. Ngày 10/12, phía sản xuất tung ra loạt ảnh teaser theo chủ đề "Như gần như xa" của cặp đôi Chung Hán Lương - Đường Yên.

'Bên nhau trọn đời' khiến fan nức lòng khi tung ảnh thân mật
Hà Dĩ Thâm và Mặc Sênh trao cho nhau ánh nhìn tình cảm.

Lần này, cặp đôi Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương đóng) và Mặc Sênh (Đường Yên đóng) thể hiện tình cảm gần gũi. Họ cùng nằm trên giường và trao nhau những cái ôm ngọt ngào. Luật sư Hà toát ra sức hút khó cưỡng thông qua ánh nhìn ấm áp và những cử chỉ dịu dàng dành cho bạn gái. Tuy nhiên, ở bức ảnh thứ ba, hai người quay sang những hướng khác nhau thể hiện tâm trạng mâu thuẫn, nỗi lo lắng khi bắt đầu mối quan hệ.

'Bên nhau trọn đời' khiến fan nức lòng khi tung ảnh thân mật
Hành động dịu dàng và ánh mắt của luật sư Hàn khiến fan nữ đổ gục.
 
Người hâm mộ rất thích thú trước những tấm ảnh mới. Họ cho rằng đây là loạt poster đẹp nhất, tình cảm nhất của hai diễn viên được tung ra. Trên trang weibo, hàng loạt những commet để lại đều khen gợi độ đẹp đôi của dàn diễn viên chính và bày tỏ tâm trạng háo hức dành cho bộ phim. Sau thành công Sam Sam, đến đây ăn nào thì tác phẩm này chính là bộ phim thể lọa ngôn tình hứa hẹn gây sốt dịp cuối năm.

Trước đó, đoạn video Hà Dĩ Thâm và Mặc Sênh gặp nhau sau 7 năm xa cách ở siêu thị đã lấy bao nước mắt của khán giả.

'Bên nhau trọn đời' khiến fan nức lòng khi tung ảnh thân mật
Chủ đề của bộ ảnh lần này là "Như gần như xa".
 
Có thông tin phiên bản điện ảnh của tác phẩm này do công ty Lạc Thị sản xuất với sự tham gia của hai diễn viên Dương Mịch – Huỳnh Hiểu Minh đã âm thầm khai máy ngày 7/12 tại Thượng Hải. Bộ phim này từ khi chưa khởi quay đã gặp nhiều rắc rối liên quan đến vấn đề bản quyền kịch bản. Tác giả Cố Mạn thậm chí đã phải nhờ tới sự can thiệp của pháp luật để giải quyết tranh chấp.

Bên Nhau Trọn Đời sẽ được phát sóng từ ngày Chủ nhật, 11/1/2015 trên 2 kênh Đông Phương và Giang Tô của Trung Quốc

Theo VnExpress

Gửi bình luận