Bí ẩn trong bộ trang phục “Ant-Man” được tiết lộ

   00:00 - 29/05/2015   


Sau Avengers: Age of Ultron, dự án Ant-Man của tài tử Paul Rudd sẽ là bộ phim cuối cùng trong "Kỷ nguyên anh hùng thứ hai" (Phase Two) của Marvel. Ant-Man có vẻ sẽ lép vế nếu so sánh với các siêu anh hùng khác Iron Man hoặc Captain America, nhưng bù lại, anh có khả năng teo nhỏ thú vị. Để làm được điều này, Ant-Man cần sự hỗ trợ của bộ giáp đặc biệt. Tuy nhiên, một vài khán giả khó tính đã bắt đầu thắc mắc rằng liệu ngoài đẹp mắt ra thì bộ đồ này còn có công dụng thực sự nào khác cho năng lực của Ant-Man hay không? Đây có lẽ là một câu hỏi khá hóc búa dành cho các nhà thiết kế trang phục của phim.
 

 

Bí ẩn trong bộ trang phục “Ant-Man” được tiết lộ


Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Empire, hai nhà thiết kế Sammy Sheldon và Ivo Coveney đã tiết lộ một vài chi tiết logic phía sau những màn thu nhỏ của Scott Lang trong phim.

Sheldon giải thích: “Khi bạn teo nhỏ lại, các phân tử khí trong không khí sẽ trở nên quá to so với phổi của bạn. Anh ấy phải chứa đủ số lượng khí (oxygen) hoặc nếu không anh ấy sẽ chết”.

 

Bí ẩn trong bộ trang phục “Ant-Man” được tiết lộ

 

Điều này cũng có nghĩa rằng các pha hành động khi Ant-Man teo nhỏ sẽ có rất nhiều hạn chế và chỉ khi Scott Lang vẫn còn đội chiếc nón kiến của mình. Điều này sẽ giúp cho khán giả cảm thấy bộ phim thực tế và phù hợp hơn với điện ảnh, mặc dù trong truyện tranh, Ant-Man cũng đã có lần không cần sử dụng đến bộ trang phục khi teo nhỏ.

 

Bí ẩn trong bộ trang phục “Ant-Man” được tiết lộ
Hai sợi dây dẫn phía sau cổ của Ant-Man.


 
Một điều nữa, bài phỏng vấn cũng hé lộ rằng “hạt Pym” rất có thể sẽ được xuất hiện trên phim. Các nhà thiết kế cho biết rằng sẽ có một loạt hóa chất bí ẩn được đưa vào cơ thể của Scott Lang, giúp anh ấy có thể thở được trong điều kiện thu nhỏ thông qua hai ống dẫn phía sau cổ.

“Chúng tôi đã có một cuộc bàn luận khá lâu về hai sợi dây cáp gắn với chiếc mũ. Đó chính là một điểm yếu lớn. Yellowjacket chỉ cần cắt đứt chúng và Ant-Man chắc chắn sẽ chết. Thực tế rằng, anh ta sẽ chỉ teo nhỏ vừa đủ để trốn thoát khỏi những thứ khác” – Sheldon cho biết thêm.
 

 

Bí ẩn trong bộ trang phục “Ant-Man” được tiết lộ


Thật khó để tưởng tượng rằng bộ trang phục mà không có hai sợi dây dẫn vào chiếc nón thì sẽ như thế nào. Đây chính là một tính toán tuyệt vời trong khâu thiết kế và chắc chắn sẽ rất thú vị để được chứng kiến Ant-Man hành động trên phim.

Ant-Man sẽ được ra mắt vào ngày 17/07/2015. Sau đó, Ant-Man sẽ còn tiếp tục trở lại trong Captain America: Civil War vào năm sau.

 

 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT