Bị chê là “Tiểu Long Nữ mập”, Trần Nghiên Hy ngượng nghịu che mặt

   00:00 - 09/12/2014   

Nghe phóng viên nhắc đến biệt danh “bánh bao” khán giả dành cho Tiểu Long Nữ 2014, Trần Nghiên Hy cho hay cô cũng rất ngại về màn xuất hiện chẳng được long lanh trên màn ảnh của mình.

Trong cuộc phỏng vấn vừa thực hiện với trang mạng Tencent, Trần Nghiên Hy đã được dịp trải lòng về vai diễn gây nhiều tranh cãi – Tiểu Long Nữ phiên bản mới. Phóng viên thẳng thắn nhắc đến việc, có nhiều ý kiến trong dư luận Trung cho rằng nữ chính Thần Điêu Đại Hiệp 2014 là “Tiểu Long Nữ béo nhất xưa nay”. Thậm chí thay vì cái tên Tiểu Long Nữ, cư dân mạng còn gọi Cô Long là Tiểu Long Bao (bánh bao). Nghe về phản ứng của khán giả dành cho mình, Trần Nghiên Hy phá lên cười, ngượng nghịu lấy tay che mặt rồi thốt lên rằng: “Thật là ngại. (Tôi) Hơi mập quá rồi!”.

Bị chê là “Tiểu Long Nữ mập”, Trần Nghiên Hy ngượng nghịu che mặt 1

Trần Nghiên Hy tiết lộ rằng cô vẫn liên tục duy trì tập luyện giảm cân kết hợp kiểm soát thực đơn trong suốt quá trình quay phim Thần Điêu Đại Hiệp 2014. Giai đoạn đầu tác phẩm, gương mặt khi lên hình không được thon gọn cho lắm, có thể là do khi ấy chế độ ăn chưa hợp lý, khiến mặt sưng phù. 

 

Bị chê là “Tiểu Long Nữ mập”, Trần Nghiên Hy ngượng nghịu che mặt 2
 

Trần Nghiên Hy chia sẻ: khi ghi hình Thần Điêu Đại Hiệp 2014, trong lúc đoàn phim nghỉ ngơi, ăn uống thì cô lại lao vào luyện tập giảm cân. Nữ diễn viên kết luận rằng, đóng Tiểu Long Nữ khó nhằn hơn vai Thẩm Giai Nghi (You Are The Apples of My Eyes) gấp bội phần.

Nhớ lại quá trình đi thử vai Tiểu Long Nữ, Trần Nghiên Hy tâm sự, khi ấy cô chẳng lạc quan tin rằng mình được chọn. Bởi có đến hơn 60 nữ diễn viên đăng ký casting nhân vật Cô Long, trong đó có nhiều cái tên đình đám, dung nhan động lòng người. Lúc hay tin nữ chính Thần Điêu Đại Hiệp 2014 thuộc về mình, Trần Nghiên Hy đã rất ngỡ ngàng.

Bị chê là “Tiểu Long Nữ mập”, Trần Nghiên Hy ngượng nghịu che mặt 3

Cuối bài phỏng vấn, phóng viên còn đặt vấn đề: Trần Nghiên Hy phải trải qua một giai đoạn ghi hình khó khăn, vừa phải nỗ lực nhập vai vừa “điên cuồng” giảm béo, nay đến khi phát sóng, vai diễn Tiểu Long Nữ lại chẳng nhận được phản hồi nồng nhiệt từ người xem. Liệu Trần Nghiên Hy có khi nào thấy chạnh lòng và hối hận vì đã gia nhập Tân Thần Điêu? 

Bị chê là “Tiểu Long Nữ mập”, Trần Nghiên Hy ngượng nghịu che mặt 4

Cô đào Đài Loan đáp lời: “Được diễn Tiểu Long Nữ trước nay vẫn luôn là mơ ước của tôi. Tôi không bao giờ hối hận vì đã nhận vai này. Tôi cũng không mong muốn sẽ mãi mãi bị đóng khung ở hình tượng Thẩm Giai Nghi (You Are The Apples of My Eyes) trong suy nghĩ người xem. Bởi vậy, nhân vật Cô Long phiên bản mới này, dù thành công hay thất bại thì cũng đều là cơ hội cho tôi học tập, tích lũy kinh nghiệm, để từ đó sẵn sàng đón nhận nhiều thử thách diễn xuất khác”.

Bị chê là “Tiểu Long Nữ mập”, Trần Nghiên Hy ngượng nghịu che mặt 5
 
Bị chê là “Tiểu Long Nữ mập”, Trần Nghiên Hy ngượng nghịu che mặt 6
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận