Bị chê ngạo mạn, Triệu Lệ Dĩnh tự tin đáp trả khiến ai cũng khâm phục

   05:21 - 12/02/2017   

Nàng Hoa Thiên Cốt rất thẳng thắn khi nói đến những thành tích mà mình đạt được trong sự nghiệp.

Từ một diễn viên vô danh cho đến khi được mệnh danh “tiểu hoa đán”, Triệu Lệ Dĩnh đã từng thử sức trong rất nhiều vai diễn khác nhau trong các bộ phim như Tân Hoàn Châu cách cách, Lục Trinh truyền kì, Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt... và gần đây nhất là movie Cưỡi sóng đạp gió. 

Triệu Lệ Dĩnh tự tin khẳng định bản thân thành công là do tính cách

Triệu Lệ Dĩnh có movie đầu tay hợp tác với Bành Vu Yến và Đặng Siêu.

Bước chân vào nghề từ năm 2006 nhưng cho tận đến năm 2011, Triệu Lệ Dĩnh mới được công chúng chú ý đến. Với khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu, đôi mắt to, trong sáng cùng diễn xuất tự nhiên, người đẹp đã gặt hái được rất nhiều thành công và dần khẳng định được vị trí của mình trong làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây, khi chia sẻ về con đường sự nghiệp của bản thân, nữ diễn viên sinh năm 1987 đã có những phát biểu thẳng thắn cho rằng thành công cô có được ngày hôm nay là dựa vào tính cách và nỗ lực của chính mình.

Triệu Lệ Dĩnh tự tin khẳng định bản thân thành công là do tính cách

Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ về dự định và thành công của bản thân.

Trả lời phỏng vấn của Sina về kế hoạch của bản thân trong thời gian tới, ngọc nữ cho biết mình dự định sẽ hoạt động ít đi để giải quyết và điều chỉnh một số chuyện. Cô cũng tâm sự, mình chưa nghĩ nhiều đến việc "lấn sân" sang mảng điện ảnh: "Nếu có thể phát triển ở mảng điện ảnh thì đó là chuyện tốt. Nhưng nó cũng chẳng thể hiện điều gì, cũng không bộc lộ được sự đam mê của tôi với nghiệp diễn. Chỉ là một loại hình khác, một thứ mới hơn khiên tôi có tiến bộ hoặc phát huy nhiều hơn trong diễn xuất."

Triệu Lệ Dĩnh tự tin khẳng định bản thân thành công là do tính cách

Poster của nàng tiểu hoa đán trong phim điện ảnh Cưỡi sóng đạp gió.

Được biết đến là một người có tính cách thẳng thắn, không ít người trở thành fan của Triệu Lệ Dĩnh nhờ sự bộc trực đó, nhưng cũng có nhiều người lên tiếng phê bình vì cho rằng cô nàng ngông nghênh, ngạo mạn. Đối mặt với những chỉ trích này, nàng Hoa Thiên Cốt không ngần ngại lên tiếng: "Thế giới quan, nhân sinh quan và giá trị quan của tôi đều không có vấn đề, ước mơ của tôi và những gì tôi bỏ ra để thực hiện ước mơ đó chẳng có gì xấu cả, thế thì tại sao tôi không được thẳng thắn, lớn tiếng nói ra những gì mình nghĩ, mình muốn? Tất nhiên đôi khi cũng có vài trò đùa giữa bạn bè với nhau khiến người ngoài thấy hơi quá, nhưng đó là cách giao tiếp của chúng tôi, bạn bè tôi đều nói chuyện với nhau như vậy."

Triệu Lệ Dĩnh tự tin khẳng định bản thân thành công là do tính cách

Người đẹp sinh năm 1987 có tính cách hồn nhiên, dễ thương nhưng không kém phần thẳng thắn.

Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng không tỏ ra khiêm tốn khi đáp trả các khán giả nghi ngờ tài năng của cô, đồng thời, người đẹp có chia sẻ thêm về thành công của mình: "Lúc xem TV, có thể khán giả sẽ hiểu quá tính cách một người. Trong cuộc sống ngoài đời chúng ta có ai không có lúc quá thẳng thắn và hơi ngạo mạn? Nếu chỉ vì lời nói mà đắc tội với người khác thì tôi còn có thể làm gì đây? Tôi có thành tích như bây giờ chắc chắn có một phần lớn là nhờ tính cách. Cho nên nếu hôm nay tôi thành công thì chứng tỏ tôi không có vấn đề gì, nên đừng lấy chuyện tính tình ra mà chê bai dồn ép tôi nữa."

Triệu Lệ Dĩnh tự tin khẳng định bản thân thành công là do tính cách

Triệu Lệ Dĩnh cho rằng tính cách góp phần rất quan trọng làm nên thành công của cô ở thời điểm hiện tại.

Tin bên lề

Theo thethaovanhoa.vn

Gửi bình luận

 Close