Bị "lạm dụng tình dục", nhiều sao Hàn đã phải tự mình trải qua bi kịch cuộc đời

   18:01 - 29/11/2017   

Nhắc tới bị kịch bị lạm dụng tình dục, showbiz đã không ít lần chứng kiến cảnh những ngôi sao đình đám kể chuyện xưa. Nhưng đau buồn thay, không như khi họ tỏa sáng trên sân khấu, những nạn nhân ấy đã phải âm thầm chịu đựng và tự vượt qua nỗi sỡ hãi ấy.

Yoo In Na

Có lẽ ít ai biết, Yoo In Na bị nhà quản lí giở trò sàm sỡ lúc mới 17 tuổi. Câu chuyện này xảy ra khi Yoo In Na vẫn còn là một cô bé vừa mới rời khỏi ghế trường cấp 3.

Bi kịch bị lạm dụng tình dục của nhiều sao Hàn

Yoo In Na từng bị quấy rối bởi người quản lí năm 17 tuổi.

Đó là lần đầu tiên Yoo In Na bước chân vào công ty truyền thông đa loại hình. Cô đã bị một người phụ trách chính của công ty chuyên quản lí ca sĩ này có những hành vi thiếu đứng đắn. Ông ta nói đưa cô về nhà và cứ thường xuyên sờ lên vai cô, thậm chí ông ta còn cố gắng hôn môi cô gái trẻ.

Bi kịch bị lạm dụng tình dục của nhiều sao Hàn

Yoo In Na tâm sự về việc mình bị chính nhà quản lí quấy rối.

Yoo In Na có tâm sự rằng: “khi đó, tôi quá ngạc nhiên, và đã quay đầu lại thì bị chạm vào môi của ông ta. Trong lòng tôi rất bực. Sau đó tôi đã phải rửa mặt mình tới 500 lần”. Hiện tại, khi nhắc lại chuyện bí mật này, cô thực sự vẫn còn có cảm giác bị xúc phạm bởi người quản lí “dê già” kia.

SNSD

Hình ảnh của 9 thành viên trong nhóm nhạc SNSD đã bị lợi dụng trong cuốn truyện tranh mang tên Lady’s Generation Past Picture thật khiến người ta cảm thấy hoang mang.

Những bức tranh biếm họa các cô gái SNSD được vẽ mang tính chất kích động tình dục: hình ảnh SNSD ăn mặc mát mẻ trong một khung cảnh thi cử dưới triều đại Chosun, đặc biệt là hình ảnh các cô gái này đang “giã gạo đón năm mới” và thuật ngữ “Beating Rice Cakes” – “giã gạo” là từ lóng nói về chuyện nhạy cảm…

Bi kịch bị lạm dụng tình dục của nhiều sao Hàn

Bi kịch bị lạm dụng tình dục của nhiều sao Hàn

Bi kịch bị lạm dụng tình dục của nhiều sao Hàn

Hình ảnh SNSD bị lợi dụng để vẽ tranh khích động tình dục.

Trước đây, Yoona - thành viên của nhóm - cũng từng bị một trang web xấu của Trung Quốc lấy ảnh của cô làm ảnh minh họa. Và Tiffany cũng bị một trang web "cấp 3" của Hà Lan lợi dụng bất hợp pháp hình ảnh của cô trên một bài viết tựa đề "Short shorts asian" (người châu Á mặc sooc ngắn).

Bi kịch bị lạm dụng tình dục của nhiều sao Hàn

Hình ảnh Tiffany bị một trang web "cấp 3" của Hà Lan lợi dụng.

Bi kịch bị lạm dụng tình dục của nhiều sao Hàn

Yoona cũng từng bị lấy làm ảnh minh họa cho một trang web "xấu" của Trung Quốc.

Sự việc xảy ra khá ồn ào, và nhà quản lí của SNSD đã phải nhờ đến pháp luật tích cực truy tìm thủ phạm.

UEE (After School)

UEE của nhóm nhạc After School đã kể lại câu chuyện bị xâm hại của chính mình trong chương trình truyền hình Quiz That Changed The World.

Đó là một lần biểu diễn tại một câu lạc bộ, cô cảm thấy một bàn tay khác giới chạm vào đùi mình. “Đó không phải là sự vô tình hay hiểu lầm gì cả. Vì vậy tôi cảm thấy bị tổn thương”, UEE thẳng thắn.

Bi kịch bị lạm dụng tình dục của nhiều sao Hàn

UEE cảm thấy bị tổn thương vì những hành vi đồi bại.

Jang Ja Yeon

Đáng thương nhất có lẽ là Jang Ja Yeon, cô gái trẻ xinh đẹp và tài năng đã phải tìm đến cái chết vì uất ức do bị ép buộc tình dục. Người gây ra bi kịch ấy không ai khác chính là quản lí của cô - Kim Sung Hoon.

Bi kịch bị lạm dụng tình dục của nhiều sao Hàn

Jang Ja Yeon đã tự vẫn để thoát khỏi cảnh bị xâm hại tình dục.

Những dòng thư nữ diễn viên Jang Ja Yeon để lại trước khi tự vẫn (7/3/2009) đã trở thành bằng chứng thích đáng cho tội danh “xâm phạm tình dục” của quản lí Kim Sung Hoon. Không chỉ riêng Jang Ja Yeon, mà còn một số bạn bè trong nghề như cô cũng đã phải “cắn răng” chấp nhận vì khát khao “lên nhanh” trên con đường điện ảnh.

Bi kịch bị lạm dụng tình dục của nhiều sao Hàn

Bức thư của Jang Ja Yeon đã tố cáo thế lực vô hình của ngành công nghiệp giải trí xứ Hàn.

Thế giới ngầm showbiz quả là đáng sợ. Có thể đây chỉ là một vài vụ việc điển hình và ngoài kia còn rất nhiều những nạn nhân cũng bị xâm hại mà không dám lên tiếng, vì sợ bị trù dập. Liệu tới bao giờ quyền lợi của các diễn viên, không chỉ ở Hàn Quốc mà ở mọi quốc gia khác, được bảo vệ một cách chân chính?

Ảnh: Tổng hợp.

Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận