Có thể bạn chưa biết - Truyện tranh Superman cũng có những bí mật vô cùng đen tối!

   15:15 - 02/07/2018   

Luôn nổi danh lừng lẫy là "thánh cứu rỗi" trong hàng loạt thước phim điện ảnh của Vũ trụ DC, nhưng khó thể tưởng tượng được trong "hộ khẩu khai sinh" phiên bản truyện tranh Superman lại có những bí mật đến khó tin.

1. Bố và mẹ của Clark Kent từng bị thực thể lạ xâm nhập trí não

Bí mật đen tối trong truyện tranh Superman

Jonathan Martha là những người vô cùng tốt bụng, kể cả trong truyện tranh và điện ảnh. Thế nhưng ở series hoạt hình "Unity", cả hai người cùng với cả Smallville đều bị một sinh vật lạ chiếm lấy tâm trí. Thậm chí họ còn có cả những xúc tu thò ra từ trong miệng!

2. Cái chết của Superman và Lois Lane

Bí mật đen tối trong truyện tranh Superman

Khi Vũ trụ truyện tranh DC được tái sinh, Superman đã chết và giải phóng sức mạnh của mình cho Lois LaneLana Lang. Trong bộ truyện mới, Lois Lane không còn là một bánh bèo vô dụng mà chính cô là người thay Superman đi cứu thế giới. Nhưng không may sau đó cô cũng qua đời, và chính Lois Lane ở một vũ trụ song song phải đi điều tra sự thật về cái chết của chính mình.

3. Jonathan Kent không muốn Clark Kent làm Superman

Bí mật đen tối trong truyện tranh Superman

Trong hầu hết các phiên bản truyện tranh, Jonathan Kent là một người cha rộng lượng và hiền hậu. Nhưng trong Superman: Birthright thì không như thế. Ở bộ truyện này Clark Kent trở thành Superman nhưng không được Jonathan ủng hộ. Mà trái lại ông còn cảm thấy ghen tức với sức mạnh phi thường của con trai Clark Kent.

4. Con trai của Superman

Bí mật đen tối trong truyện tranh Superman

Superman cũng có con. Vì dòng máu siêu nhân của bố, cậu bé Jon Kent cũng là một "Superboy" đầy mạnh mẽ. Nhóc con này cực kỳ muốn được cho cả thế giới biết về sức mạnh của mình nhưng lại rất cố gắng kiềm chế, vì như thế cậu cũng sẽ làm lộ mất bí mật về thân thế của bố. Mà Jon Kent lại là một cậu bé ngoan và yêu thương bố vô cùng.

5. Jonathan và Martha Kent là những con nghiện!

Bí mật đen tối trong truyện tranh Superman

Một phiên bản cực kỳ đen tối của Superman mà chúng ta đã biết, đó là mini series truyện ngắn Forever Evil phát hành năm 2014. Superman không còn là anh hùng cứu thế giới mà ngược lại, được gọi với cái tên Ultraman và vô cùng xấu xa. Jonathan Martha cũng không hạnh phúc như chúng ta đã biết, họ vướng vào một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và cả hai đều nghiện ma túy!

6. Clark Kent là Superman

Bí mật đen tối trong truyện tranh Superman

Có thể đối với chúng ta, việc Clark Kent là Siêu Nhân trong truyện tranh lẫn điện ảnh đều không phải là một "bí mật đen tối" gì, nhưng đối với chính Clark Kent ở phiên bản nào thì đó cũng là bí mật "thầm kín" và sâu thẳm nhất. Đôi khi việc trở thành Siêu Nhân đã khó khăn vì áp lực mà sức mạnh siêu nhiên mang lại, phải giữ kín danh tính của mình cho cuộc sống thường ngày lại càng khó hơn. Đó cũng là lý do mà sức mạnh siêu nhân là bí mật sâu thẳm nhất của Clark Kent, nhưng cũng là món quà tuyệt nhất mà anh mang đến cho nhân loại.

Có thể Superman trên màn bạc hào nhoáng oai phong, nhưng thực chất khi được "khai sinh" từ truyện tranh anh cũng có những bí mật và góc khuất như nhiều người khác. Tuy nhiên điều đó cũng không làm các fan hâm mộ Vũ trụ DC "đen tối" bớt yêu thích nhân vật này hơn. Dù sao Vũ trụ DC "đen tối" cũng là một "thương hiệu" mà, Siêu Nhân cũng không nên là "ngoại lệ" chứ!

XEM THÊM: Kinh ngạc với những bức ảnh chứng minh nhân vật hoạt hình là có thật ngoài đời!

Bí Mật Động Trời Sự Thật Hay Ho Tổng Hợp Siêu Nhân

Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT